C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Dịch vụ » Chuyển nhà quốc tế

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUỐC TẾ

Với thương hiệu VINAMOVES, chúng tôi tự tin là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu về chuyển nhà quốc tế.

Chuyển nhà được xem là một trong ba vấn đề đau đầu nhất trong cuộc sống, nhất là khi chuyển nhà ra nước ngoài với sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ và khí hậu thì vấn đề này càng trở nên khó khăn. VINAMOVES thấu hiểu và cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc logic và cụ thể trong từng công đoạn của quá trình đóng gói - vận chuyển.

Chuyển nhà quốc tế Vinamoves

Chuyển nhà quốc tế Vinamoves

Các công đoạn trong quá trình chuyển dọn

Khảo sát trước vận chuyển

VINAMOVES tin rằng việc tư vấn và khảo sát trước khi vận chuyển là yếu tố quan trọng để vận chuyển thành công.
VINAMOVES cử đại diện là nhân viên nói tiếng Anh đi khảo sát để xác định yêu cầu của khách hàng về thời gian, đóng gói..., đồng thời giải thích các phương pháp đóng gói và vận chuyển sao cho bảo vệ tốt nhất tài sản của bạn. Cũng trong buổi khảo sát này khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về thời gian, cách thức đóng gói đặc biệt, hoá đơn...

Kế hoạch vận chuyển

Sau khi hoàn tất bước khảo sát, VINAMOVES sẽ kịp thời trình kế hoạch vận chuyển trọn gói (gọi tắt là dịch vụ Door – To – Door) gồm các thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, về thời gian, lộ trình và các yêu cầu về thủ tục Hải Quan tại nước đến. Bản kế hoạch này được trình bày mạch lạc, rõ ràng và đảm bảo không có chi phí ẩn nào khác.

Nguyên vật liệu đóng gói:

Theo kế hoạch, nhân viên của VINAMOVES sẽ đến nhà của bạn đóng gói hàng hoá và hành lý cá nhân chuẩn bị cho công việc vận chuyển nhà xuyên quốc gia của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, gồm: băng keo, bubble wrap, giấy gói, nylon, bìa carton thùng đứng và nhiều loại kích cỡ hộp bìa carton khác. Các đồ vật dễ vỡ sẽ được đóng gói trong các thùng gỗ đặc biệt.

Đóng gói chuyên nghiệp

VINAMOVES chỉ sử dụng đội ngũ công nhân đóng gói và giám sát viên làm việc toàn thời gian, không có lao động làm theo mùa vụ. Với đội ngũ công nhân đóng gói, mỗi nhóm gồm công nhân đóng gói và một giám sát viên nói tiếng Anh, tùy vào khối lượng công việc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Mỗi nhóm bao gồm 04 công nhân đóng gói và 01 giám sát viên. Giám sát viên của nhóm sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân đóng gói và chuyên viên giám sát của VINAMOVES đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Sắp xếp và chuyển hàng trong kho an toàn

Đôi khi, do lịch tàu không cùng thời gian đóng gói nên hàng hoá sau khi rời nhà bạn sẽ được chuyển đến kho hàng của VINAMOVES để lưu kho. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi tự hào khẳng định rằng hành lý của bạn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Kho hàng của VINAMOVES có sàn cao, thoáng mát được bảo vệ 24/24 , điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu kho dài hạn

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thuộc về cá nhân như chưa tìm được nhà phù hợp hoặc do các quy định của nước đến, hành lý của bạn có thể cần phải lưu kho trong một khoảng thời gian dài. Trong những trường hợp như vậy, hành lý của bạn sẽ được xếp vào khu vực ít vận chuyển nhất trong kho nên chúng tiếp tục đựơc bảo vệ và bảo quản tốt cho đến khi giao tận tay bạn.

Thủ tục xuất hàng

Khi công việc đóng gói hoàn tất và hàng hoá của bạn sẵn sàng cho việc xuất đi nước ngoài, VINAMOVES sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và đặt chỗ với hãng hàng không hoặc hãng tàu đồng thời tiến hành làm các thủ tục Hải quan. VINAMOVES sẽ cố gắng tránh hoặc hạn chế tối đa việc kiểm hoá tại cảng. Tuy nhiên, nếu Hải quan bắt buộc kiểm hoá, công nhân đóng gói chuyên nghiệp của VINAMOVES chứ không phải công nhân bốc dỡ hàng ở cảng sẽ thực hiện các thao tác mở hàng, bốc xếp và đóng gói lại.

Dịch vụ vận tải qua đường hàng không

Khi chuyển đến sinh sống và làm việc ở môi trường mới, có thể bạn cần phải sử dụng ngay một số hành lý. VINAMOVES sẽ giúp bạn vận chuyển những hành lý này qua đường hàng không. Chúng tôi chỉ chọn các hãng hàng không có uy tín, giá cả cạnh tranh. Lộ trình an toàn, giá cả cạnh tranh vẫn tiếp tục là mục tiêu hiện tại của VINAMOVES.

Dịch vụ vận tải qua đường biển

Hành lý của bạn sẽ đi bằng đường biển đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo như yêu cầu. Cũng như vận tải bằng đường hàng không, VINAMOVES chỉ chọn các hàng tàu có uy tín và giá cả cạnh tranh. Một lần nữa, mục tiêu hướng tới của VINAMOVES vẫn là chi phí hợp lý và lộ trình an toàn.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Khi hành lý của bạn đến quốc gia khác, công ty chuyên vận chuyển mà VINAMOVES đã chọn sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục Hải quan nước sở tại sau đó chuyển hàng đến nhà của bạn theo sự chỉ đạo của VINAMOVES.VINAMOVES sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành việc giao nhận giống như VINAMOVES đảm nhiệm.

Bảo hiểm vận chuyển toàn cầu

Bảo hiểm cho mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển được áp dụng đối với dịch vụ Door to Door. Quá trình mua bảo hiểm diễn ra khi VINAMOVES bắt đầu tiến hành đóng gói và có hiệu lực cho đến khi hoàn tất quá trình tháo dỡ hàng tại nhà mới của bạn. Phí bảo hiểm được tính dựa trên tỷ lệ % giá trị mà bạn kê khai trong bản kê chi tài sản theo từng món đồ.

Tổng kết

Tóm lại, VINAMOVES cam kết giảm tối đa những căng thẳng mà những cuộc chuyển nhà quốc tế thường gây ra cho bạn. Tiêu chí của VINAMOVES là kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp, sự cảm thông, thấu hiểu, trang thiết bị hiện đại và điều quan trọng nhất là tính linh hoạt đảm bảo cho một cuộc vận chuyển thành công.

 

Các dịch vụ liên quan:


 

TIN MỚI NHẤT

Những công đoạn bạn cần thực hiện khi chuyển văn phòng cao ốc

21/07/2017 08:03

Chuyển văn phòng luôn là một trong những vấn đề chúng ta thường gặp khi cần phải thực hiện di dời địa điểm kinh doanh, đặt văn phòng của chúng ta sang một khu vực mới tiện nghi hơn. Thực sự nếu ngay lúc này, chúng ta cần chuyển dọn một hay cả hệ thống văn phòng của mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn và rất nhiều những yếu tố cản trở chúng ta về mặt hình thức.Cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng

14/07/2017 08:10

Cũng như trong các khu đang có sự phát triển khá lớn, quận 7 là một khu đô thị mới mở rộng, các khu chung cư, khu nhà ở cao cấp mọc lên càng nhiều như khu Phú Mỹ Hưng, nhà bè. Có rất nhiều đối tượng xưa nay muốn thực hiện thay đổi môi trường sống sẽ lựa chọn những nơi này để thực hiện chuyển nhà. Với khó khăn thực sự mà chúng ta đối mặt là phải tìm ra một nơi nào phù hợp thì khó khăn này sẽ dễ dàng giải quyết với các khu đô thị mới ngày nay.Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

08/07/2017 08:46

 Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.


Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ Vinamoves

07/07/2017 08:17

 Với sự bức phá về mọi hình thức trong cuộc sống hiện nay, con người có rất nhiều nhu cầu mà một trong những nhu cầu đó chính là tìm được cho mình một nơi có môi trường sống hoàn hảo hơn, có khả năng di chuyển tốt hơn giữa các địa điểm cần đến hàng ngày như đi làm, đi chợ, đưa đón con đi học và từ đó, khi tìm được một địa điểm mới phù hợp với các tiêu chí trên thì chúng ta sẽ thực hiện công tác chuyển nhà.


Thực hiện chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn cùng Vinamoves

30/06/2017 09:45

 Nhu cầu tìm một nơi ở mới, tìm một không gian sống hay làm việc và sinh hoạt hoàn hảo hơn chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ phải thực hiện. Chúng ta thường thấy khó khăn khi tìm một địa điểm mới hoàn hảo hơn chỗ cũ thì khi tìm kiếm được rồi chúng ta còn phải gặp khó khăn thêm một lần nữa đó chính là công đoạn chuyển nhà.