C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Cách bày trí lại phong thủy cho người mạng kim sau khi chuyển nhà

Những yếu tố cần biết về phong thủy khi chuyển nhà

Ngày nay trong làm ăn và kinh doanh hay trong cuộc sống, tâm linh luôn đóng vai trò rất quan trọng. Tuy chúng ta chưa thể chứng thực chúng có thể hỗ trợ được cho chúng ta những yếu tố mà chúng ta mong mỏi không nhưng nó vẫn giúp chúng có có được niềm tin, sự lạc quan rất nhiều. Phong thủy trong đời sống được áp dụng vào rất nhiều hình thức mà chuyển nhà là một trong những số đó.

 

Chuyển nhà theo phong thủy rất quan trọng
Chuyển nhà theo phong thủy rất quan trọng

 

Phong thủy trong chuyển nhà là gì. Như chúng ta bày trí nội thất, tất cả các loại vật dụng để đặt ở hướng nào, vị trí ra làm sao đều có sự thực hiện hoàn hảo theo phong thủy thì thực hiện chuyển chúng đi cũng như vậy, chúng ta cũng cần chuyển đúng hướng, thứ tự và tuy thuộc vào cung bản mệnh của giá chủ mà chúng ta gọi là chuyển nhà theo phong thủy. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách chuyển nhà theo phong thủy cho những bạn mệnh kim.

 

Tìm hiểu người mệnh kim nên chuyển nhà như thế nào

 

Mệnh kim từ trước đến nay đều tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Mệnh kim tượng trưng có kim loại và có đặc tính tương khắc với mệnh hỏa và mộc. Tương sinh với thủy và thổ từ đó khi chuyển nhà cho người mệnh kim chúng ta cần phải chú ý các điều sau. Thứ nhất là hướng xuất hành khi chuyển không nên chọn hướng phí mặt trời và nhiều cây xanh vì chúng là hai mệnh khá tương khắt với người chuyển.

 

Để chọn hướng chuyển tương sinh chúng ta nên chọn hướng đi có nhiều đất hay hướng ra sống và kênh rạch theo các khung giờ đặt biệt mà khung giờ này chúng ta còn phải tính theo ngày, giờ và tháng sinh của gia chủ để có khung giờ đi và hướng đi chính xác nhất. Đó chính là những yếu tố mà chúng ta cần biết khi chuyển dọn theo hình thức chuyển dọn theo hướng đi đối với những vị gia chủ có mạng kim và thuận với tuổi của mình.

 

Những điều cần tranh khi chuyển nhà cho người mệnh kim

 

Ngoài ra trong chuyển nhà theo hướng phong thủy mạng kim chúng ta cũng cần tránh các yếu tố sau. Các món đồ đạc khi chuyển nhà chúng ta cũng phải xem thuộc tính của chúng. Khi chuyển nên chuyển các dạng đồ đạc có mệnh tương sinh đi trước như chậu nước, bể cá hay các loại vật dụng có đất và kim loại. Sau đó chuyển các dạng vật dụng hệ hỏa và mộc như bếp và cây cối đi hướng ngược lại để trấn áp phong thủy.

 

Sau đó. Khi chúng ta thực hiện chuyển các loại vật dụng này thì chúng ta cũng cần chú ý về hướng di chuyển phải từ dưới lên trên có nghĩa là chúng ta chuyển hết mọi loại vật dụng từ tầng trệt rồi mới chuyển tới các tầng cao hơn. Đó chính là những yếu tố phù hợp với phong thủy mà chúng ta cần thực hiện sao cho thật tốt và hoàn thiện.

 

Chọn dịch vụ chuyển nhà để thực hiện chuyển nhà theo phong thủy

 

Ngày nay với các nhu cầu chuyển nhà (http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.html) chúng ta thường lựa chọn những cách chuyển nhà hướng theo phong thủy và những cách thức hiện hoàn hảo nhất giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thực hiện ngày nay. Trong đó chúng ta cần tìm nhà cung cấp dịch vụ có thể chịu khó theo hướng dẫn chuyển theo đúng phong thủy và phương hướng mà chúng ta cần chuyển. Thông thường thì các nhà cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ sẽ không chiều theo ý chuyển dọn của bạn đâu. Vì thế chúng ta cần tìm nhà cung cấp lớn và uy tín hơn.

 

Cần chú ý hướng chuyển nhà
Cần chú ý hướng chuyển nhà

 

Chọn được một nhà cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì họ sẽ giúp bạn hoàn thiện thật tốt mọi nhu cầu chuyển dọn của bạn để từ đó chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các hình thức chuyển dọn theo đúng với yêu cầu phong thủy của mình một cách tốt nhất. Có thể nếu thực hiện theo các hình thức rườm rà trên bạn sẽ phải trả một số phí nhất định nhưng chúng ta sẽ có được mọi biện pháp chuyển dọn một cách nhanh chóng và hoàn hảo theo đúng ý đồ phong thủy của mình.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy của Vinamoves

 

Nếu hiện tại bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện chuyển nhà theo phong thủy vì chưa tìm được cho mình một nhà cung cấp các dịch vụ chuyển dọn chất lượng thì lựa chọn Vinamoves chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất dành cho bạn để có thể thực hiện các hình thức trên một cách hoàn hảo và đáng tin cậy nhất thông qua sự đầu tư có chất lượng và uy tín của công ty chúng ta hiện nay.

 

Với Vinamoves, mọi nhân viên chuyển dọn đều có tay nghề cao. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng điều hướng mọi thủ thuật và công đoạn chuyển dọn theo đúng với mọi nhu cầu của bạn để từ đó, quá trình chuyển dọn hướng theo phong thủy mệnh kim của bạn sẽ được thực hiện một cách tốt nhất và dễ dàng nhất mà bạn có thể yên tâm để thực hiện mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình chọn lựa và thực hiện theo các tiêu chí chính xác nhất với sự hỗ trợ của Vinamoves.


Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.