C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Trang sức luôn là món đồ không thể thiếu không những với phụ nữ mà còn với đàn ông vì nó giúp mọi người thể hiện tính cách cá nhân của mình cũng như thu hút sự chú ý của người khác.
 
 
Do vậy nó thường rất có giá trị và quý giá. Sẽ không là vấn đề nếu bạn có ít đồ trang sức và đa số chúng không có giá trị cao khi có nhu cầu chuyển nhà. Nhưng theo khảo sát thực tế thì đa số các gia chủ đều ít nhiều sở hữu những vật dụng trang trí và đồ trang sức có giá trị trong nhà và luôn cảm thấy không yên tâm khi giao cho người khác chuyển chúng đi. Hiểu rõ điều đó nên đa số các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ yêu cầu bạn tự chuyển đồ trang sức và họ sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà thật an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế không nhiều công ty sẵn sàng hướng dẫn bạn cách đóng gói vì nhiều lý do khác nhau. Do vậy bạn nên tìm hiểu cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà dưới đây để đảm bảo chúng còn nguyên vẹn khi đến nhà mới. Có thể nói phụ kiện, trang sức là những món đồ nhỏ, tinh xảo, cần được lưu giữ cẩn thận. Vì vậy chúng ta cần phải làm sao để giữ gìn không bị hư hại khi đóng gói và chuyển nhà. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn nhìn thấy chúng bị gãy, đứt, hay cong vẹo lúc bạn tháo dỡ đồ đạc, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này.
 
Trước khi tìm cách đóng gói an toàn cho đồ trang sức của bạn thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải phân loại trang sức của mình. Và mỗi loại trang sức sẽ có một sự đỏng đảnh riêng của nó. Như dây chuyền là thứ rất dễ bị rối với những món đồ trang sức khác, làm bạn mất nhiều thời gian để bóc tách chúng. Một số loại dây chuyền có sợi mảnh có thể bị đứt nếu không cẩn thận. Trong khi đó bông tai thì có thể thất lạc vài chiếc nếu bông tai ấy nhỏ.
 
CÁC BƯỚC XỬ LÝ ĐỒ TRANG SỨC
 
1. Vệ sinh trang sức
Việc đầu tiên là làm sạch đồ trang sức sau khi phân loại. Việc làm sạch có nhiều cách nhưng tốt nhất bạn nên tìm các mẹo làm sạch trên mạng.
2. Đóng gói
Đơn giản và thuận tiện nhất là bạn có sẵn hộp đựng trang sức. Chiếc hộp này đã được thiết kế để chứa trang sức một cách an toàn và tiện dụng nhất. Nhưng nếu bạn không có, bạn có thể tận dụng các vật dụng có sẵn trong nhà như sau: 
- Bịch ni lông: gói trang sức lại rồi cho vào từng bịch nhỏ.
- Ống hút: sử dụng ống hút đã qua sử dụng và rửa sạch. Nhớ đừng dùng ống hút còn ướt hoặc ẩm nhé. Lòn dây vào ống hút và gắn hai đầu lại. Bằng cách này sợi dây sẽ được giữ thẳng, không bị rối.
- Túi zipper: Bỏ từng món vào túi kéo miệng để bảo quản, vừa chống va đập, vừa chống ẩm ướt.
- Hộp đựng thuốc: Những hộp đựng thuốc này rất phù hợp cho những loại bông tai.
- Hộp đựng kính: Gói nhẫn vào giấy sau đó hãy đặt vào trong hộp đựng kính. Vỏ đựng kính cứng cáp sẽ bảo vệ những trang sức quý báu của bạn.
- Nút áo: nghe có vẻ lạ lùng, nhưng đây là cách để bạn không làm rơi, hoặc lạc mất chiếc bông tai nào cả. Gắn từng cặp bông tai vào nút áo và cho vào hộp. Hoặc bạn có thể tìm một miếng bìa cứng và vài lỗ nhỏ và xỏ bông tai vào.  

Với những mẹo trên chắc chắn bạn sẽ đảm bảo vật dụng trang sức của mình luôn trong tình trạng an toàn nhất. Đặc biệt, những món đồ quý giá của bạn sẽ do bạn tự đóng gói và giữ chúng trong suốt quá trình chuyển nhà.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.