C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà

Trang sức luôn là món đồ không thể thiếu không những với phụ nữ mà còn với đàn ông vì nó giúp mọi người thể hiện tính cách cá nhân của mình cũng như thu hút sự chú ý của người khác.
 
 
Do vậy nó thường rất có giá trị và quý giá. Sẽ không là vấn đề nếu bạn có ít đồ trang sức và đa số chúng không có giá trị cao khi có nhu cầu chuyển nhà. Nhưng theo khảo sát thực tế thì đa số các gia chủ đều ít nhiều sở hữu những vật dụng trang trí và đồ trang sức có giá trị trong nhà và luôn cảm thấy không yên tâm khi giao cho người khác chuyển chúng đi. Hiểu rõ điều đó nên đa số các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ yêu cầu bạn tự chuyển đồ trang sức và họ sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà thật an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế không nhiều công ty sẵn sàng hướng dẫn bạn cách đóng gói vì nhiều lý do khác nhau. Do vậy bạn nên tìm hiểu cách đóng gói đồ trang sức khi chuyển nhà dưới đây để đảm bảo chúng còn nguyên vẹn khi đến nhà mới. Có thể nói phụ kiện, trang sức là những món đồ nhỏ, tinh xảo, cần được lưu giữ cẩn thận. Vì vậy chúng ta cần phải làm sao để giữ gìn không bị hư hại khi đóng gói và chuyển nhà. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn nhìn thấy chúng bị gãy, đứt, hay cong vẹo lúc bạn tháo dỡ đồ đạc, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này.
 
Trước khi tìm cách đóng gói an toàn cho đồ trang sức của bạn thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải phân loại trang sức của mình. Và mỗi loại trang sức sẽ có một sự đỏng đảnh riêng của nó. Như dây chuyền là thứ rất dễ bị rối với những món đồ trang sức khác, làm bạn mất nhiều thời gian để bóc tách chúng. Một số loại dây chuyền có sợi mảnh có thể bị đứt nếu không cẩn thận. Trong khi đó bông tai thì có thể thất lạc vài chiếc nếu bông tai ấy nhỏ.
 
CÁC BƯỚC XỬ LÝ ĐỒ TRANG SỨC
 
1. Vệ sinh trang sức
Việc đầu tiên là làm sạch đồ trang sức sau khi phân loại. Việc làm sạch có nhiều cách nhưng tốt nhất bạn nên tìm các mẹo làm sạch trên mạng.
2. Đóng gói
Đơn giản và thuận tiện nhất là bạn có sẵn hộp đựng trang sức. Chiếc hộp này đã được thiết kế để chứa trang sức một cách an toàn và tiện dụng nhất. Nhưng nếu bạn không có, bạn có thể tận dụng các vật dụng có sẵn trong nhà như sau: 
- Bịch ni lông: gói trang sức lại rồi cho vào từng bịch nhỏ.
- Ống hút: sử dụng ống hút đã qua sử dụng và rửa sạch. Nhớ đừng dùng ống hút còn ướt hoặc ẩm nhé. Lòn dây vào ống hút và gắn hai đầu lại. Bằng cách này sợi dây sẽ được giữ thẳng, không bị rối.
- Túi zipper: Bỏ từng món vào túi kéo miệng để bảo quản, vừa chống va đập, vừa chống ẩm ướt.
- Hộp đựng thuốc: Những hộp đựng thuốc này rất phù hợp cho những loại bông tai.
- Hộp đựng kính: Gói nhẫn vào giấy sau đó hãy đặt vào trong hộp đựng kính. Vỏ đựng kính cứng cáp sẽ bảo vệ những trang sức quý báu của bạn.
- Nút áo: nghe có vẻ lạ lùng, nhưng đây là cách để bạn không làm rơi, hoặc lạc mất chiếc bông tai nào cả. Gắn từng cặp bông tai vào nút áo và cho vào hộp. Hoặc bạn có thể tìm một miếng bìa cứng và vài lỗ nhỏ và xỏ bông tai vào.  

Với những mẹo trên chắc chắn bạn sẽ đảm bảo vật dụng trang sức của mình luôn trong tình trạng an toàn nhất. Đặc biệt, những món đồ quý giá của bạn sẽ do bạn tự đóng gói và giữ chúng trong suốt quá trình chuyển nhà.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.