C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ chính là một trong những hình thức chắc chắn chúng ta cần phải thực hiện. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì thực sự rất dễ dàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến cho các trung tâm chuyển nhà, ghi nhận thông tin và nhu cầu là bạn đã có thể thực hiện chuyển nhà thật dễ dàng.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề bạn cần giải quyết như những việc cần làm trước khi dịch vụ họ đến thực hiện công tác chuyển nhà cho bạn là gì? Làm sao để có thể chọn được một dịch vụ tốt và tối ưu nhất cho mình. Từ đó chúng ta sẽ cùng trải qua bài viết này để cùng đi sâu vào tìm hiểu các yếu tố cần thiết trong chuyển nhà trọn gói ngày nay.

 


Những điều cần thực hiện trước khi chuyển nhà trọn gói

 

Chuyển nhà uy tín

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hoạt động đầu tiên. Khi liên hệ với dịch vụ chuyển nhà, ấn định ngày thực hiện chúng ta cần làm trước để tối ưu thời gian chuyển dọn và giúp cho chúng ta có thể tự mình quản lý đồ đạc được thật tốt. Vì toàn bộ những món đồ đạc cần chuyển dọn là của bạn cho nên những quy trình sau đây bạn cần cẩn thận tự mình thực hiện để có thể quan lý thật tốt.

 

 

 

Và sau đây là hai bước bạn cần thực hiện để có thể giúp cho quá trình chuyển nhà trọn gói bằng dịch vụ diễn ra thật tốt và tự nhiên.

 

Lập danh sách đồ đạc cần chuyển

 

Công việc đầu tiên, bạn cần thống kê và lập danh sạch những món đồ cần chuyển. Làm điều này để làm gì. Việc lập danh sách này giúp bạn dễ dàng quản lý được toàn bộ các món đồ đạc bạn giao cho nhân viên chuyển dọn thực hiện. đảm bảo khi qua đến địa điểm mới, bạn sẽ không bị thất lạc hay thiếu sót món gì.

 

Vì tất cả đồ đạc là của chúng ta, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể nhớ rõ từng món một. Việc bạn lập danh sách sẽ giúp bạn có thể thống kê tốt hơn và kiểm tra thuận tiện hơn. Tuy nhiên sau khi lập bảng thống kê này, bạn cần đưa cho nhân viên quản lý xác nhận để họ có thể bồi thường cho bạn nếu như trong quá trình chuyển dọn có xảy ra mất mát bất cứ món đồ nào được điền trong danh sách trên.

 

Ghi chú tình trạng các món đồ

 

Quan trọng hơn nữa chính là ghi chú tình trạng món đồ. Bạn chắc hẳn sẽ có rất nhiều những món vật dụng quan trọng. Bạn cần kiểm tra kỹ càng độ hoàn thiện bên ngoài và khả năng sử dụng sau đó ghi chú lại và cũng đưa cho nhân viên quản lý xác nhận.

 

 Chuyển nhà dịch vụ

 

Làm việc này thực sự rất quan trọng, vì trong quá trình chuyển nhà chúng ta có rất nhiều công đoạn, và đương nhiên chúng ta không thể nào chú ý hết được, có thể trong quá trình chuyển xảy ra va chạm hay các yếu tố không mong muốn nào đó làm cho món đồ bị trầy, bể hay hỏng học. Và việc chúng ta ghi chú lại cẩn thận sẽ dễ dàng để quản lý và yêu cầu bồi thường hơn.

 

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà như thế nào cho tốt

 

Vậy làm như thế nào để có thể chọn được một dịch vụ chuyển nhà thật tốt. Có 3 tiêu chí mà chúng tôi đặt ra cho bạn để có thể lựa chọn, chuyển nhà sao cho thật tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

 

3 yếu tố quan trọng để lựa chọn bao gồm:

 

Sự uy tín của thương hiệu

 

Bạn cần lựa chọn những công ty chuyển dọn nào có uy tín và tiếng tăm trên thị trường, đã từng hoạt động nhiều năm và nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng như chuyển dọn VINAMOVES của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo qua bạn bè, các diện đàn hay các trang báo lớn. Hầu hết các công ty chuyển dọn uy tín sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm thấy. Chẳng hạn như bạn tìm kiếm với từ khóa ”Chuyển văn phòng” hay “Chuyển nhà” các bạn sẽ dễ dàng thấy được thương hiệu của các công ty lớn ngày nay.

 

Thuận lợi về mặt địa lý

 

Và với nhu cầu chuyển dọn từng khu vực, bạn cần tìm cho mình một công ty chuyển dọn nằm gần đó để tiện cho việc liên lạc. Cũng như khi thực hiện chuyển dọn trong khu vực, tầm hoạt động của họ thì họ có thể dễ dàng để lựa chọn con đường tối ưu nhất để chuyển dọn và như thế giúp cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong khi thực hiện chuyển dọn.

 

Giá cả phù hợp

 

Giá cả cũng chính là một trong các yếu tố mang tính quyết định cao. Khi chúng ta tìm được một gói dịch vụ phù hợp với khả năng chi tiêu của mình từ một công ty uy tín đương nhiên điều đó có lợi cho bạn rất nhiều. Vì vậy hãy đề nghị ngay về giá cả dịch vụ để tham khảo xem liệu mức giá đó đã thực sự tốt và tối ưu cho bạn hơn chưa.


 

 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.