C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

- Bạn đang cần di chuyển đến một nơi ở mới?

- Bạn không có nhiều thời gian để sắp xếp những đồ vật cần vận chuyển?

- Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp vấn đề di chuyển chỗ ở của bạn trở nên đơn giản hơn?

Hãy để Vinamoves giúp bạn điều này.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn luôn muốn tìm cho mình những giải pháp tiết kiệm thời gian để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và công việc.Chuyển dọn nhà đến nơi mới, là những công việc không mấy dễ dàng với mỗi người. Để giúp vấn đề của bạn đang gặp phải trở nên đơn giản hơn, Vinamoves là dịch vụ chuyển văn phòng - chuyển dọn nhà ở trọn gói luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp,uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tại TP. HCM

Dịch vụ chuyển dọn trọn gói của Vinamoves bao gồm

  • Phân loại và đóng gói hàng hóa.
  • Tháo những đồ vật có kích thước lớn: tủ, giường, kệ, kệ nhà bếp…và ráp lại ở nơi mới.
  • Xếp hàng lên xe tải, vận chuyển hàng đến nơi mới.
  • Xếp đặt hàng hóa theo vị trí yêu cầu của khách hàng.
  • Tháo kiện hàng hóa, thu dọn vật liệu thừa (nếu có trong quá trìnhchuyển dọn)

Để chuẩn bị cho công việc chuyển nhà, bạn cần thực hiện các bước sau đây

- Phân loại hàng hóa cần vận chuyển: đồ dùng gia đình, đồ nhà bếp, đồ cá nhân, hàng hóa dễ vỡ, tranh ảnh, hàng hóa cần đóng gói cẩn thận.

- Loại bỏ bớt những đồ vật không cần thiết, không còn sử dụng nữa.

- Đóng gói từng đồ dùng đã phân loại và ghi chú bên bề mặt thùng. Ghi chú hàng hóa dễ vỡ.

- Không để tài sản, đồ vật quý giá như : nữ trang, tiền bạc trong két sắt, máy tính xách tay, điện thoại…trong quá trình chuyển nhà.

- Bố trí nơi đặt để hàng hóa ở nơi mới

- Lập danh mục hàng hóa cần vận chuyển để kiểm tra số lượng đầy đủ khi đến nơi mới

- Nêu rõ yêu cầu của mình với nhân viên khảo sát hay nhân viên thực hiện để cùng phối hợp nhịp nhàng trong quá trình dọn nhà.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.