C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

- Bạn đang cần di chuyển đến một nơi ở mới?

- Bạn không có nhiều thời gian để sắp xếp những đồ vật cần vận chuyển?

- Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp vấn đề di chuyển chỗ ở của bạn trở nên đơn giản hơn?

Hãy để Vinamoves giúp bạn điều này.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn luôn muốn tìm cho mình những giải pháp tiết kiệm thời gian để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và công việc.Chuyển dọn nhà đến nơi mới, là những công việc không mấy dễ dàng với mỗi người. Để giúp vấn đề của bạn đang gặp phải trở nên đơn giản hơn, Vinamoves là dịch vụ chuyển văn phòng - chuyển dọn nhà ở trọn gói luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp,uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tại TP. HCM

Dịch vụ chuyển dọn trọn gói của Vinamoves bao gồm

  • Phân loại và đóng gói hàng hóa.
  • Tháo những đồ vật có kích thước lớn: tủ, giường, kệ, kệ nhà bếp…và ráp lại ở nơi mới.
  • Xếp hàng lên xe tải, vận chuyển hàng đến nơi mới.
  • Xếp đặt hàng hóa theo vị trí yêu cầu của khách hàng.
  • Tháo kiện hàng hóa, thu dọn vật liệu thừa (nếu có trong quá trìnhchuyển dọn)

Để chuẩn bị cho công việc chuyển nhà, bạn cần thực hiện các bước sau đây

- Phân loại hàng hóa cần vận chuyển: đồ dùng gia đình, đồ nhà bếp, đồ cá nhân, hàng hóa dễ vỡ, tranh ảnh, hàng hóa cần đóng gói cẩn thận.

- Loại bỏ bớt những đồ vật không cần thiết, không còn sử dụng nữa.

- Đóng gói từng đồ dùng đã phân loại và ghi chú bên bề mặt thùng. Ghi chú hàng hóa dễ vỡ.

- Không để tài sản, đồ vật quý giá như : nữ trang, tiền bạc trong két sắt, máy tính xách tay, điện thoại…trong quá trình chuyển nhà.

- Bố trí nơi đặt để hàng hóa ở nơi mới

- Lập danh mục hàng hóa cần vận chuyển để kiểm tra số lượng đầy đủ khi đến nơi mới

- Nêu rõ yêu cầu của mình với nhân viên khảo sát hay nhân viên thực hiện để cùng phối hợp nhịp nhàng trong quá trình dọn nhà.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.