C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Chuyển nhà dịch vụ và tự thực hiện, biện pháp nào tốt hơn

 

Nhu cầu về chuyển nhà hiện nay

 

Mức sống của con người chúng ta hiện nay đang có sự phát triển rất nhanh. Khi chúng ta ở một nơi lâu dài, tìm được một nơi khác lý tưởng hơn, có thể phục vụ cho chất lượng cuộc sống của chúng ta cao hơn thì nhu cầu chuyển nhà là một điều tất yếu. Tùy vào quy mô mà chúng ta chuyển nhà lâu hay chậm tuy nhiên, đối với chúng ta thì việc chuyển nhà này liệu có phải là hình thức đơn giản và dễ thực hiện.

 

Cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về vấn đề chuyển nhà ngày nay liệu có dễ để thực hiện và chúng ta sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ để giúp việc chuyển nhà của chúng ta trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn.

 

Chuyển nhà liệu có đơn giản

 

Khi chúng ta thực hiện chuyển nhà, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải chuyển toàn bộ đồ đạc từ lớn đến bé, mọi thứ đi qua một chặn đường để đến nơi ở mơi. Trong các loại đồ đạc đó có những thứ nhẹ nhàng dễ di chuyển như gối mềm, chén dĩa, tuy vậy nếu gom chúng thành một số lượng lớn thì điều này lại không còn dễ dàng nữa. Chưa tính đến chuyến còn rất nhiều món vật dụng to lớn như tủ kệ hay các loại máy móc lớn như ti vi, máy giặt và chuyển chúng đi không hề dễ dàng chút nào.

 

Điều này thực sự khó khăn với chúng ta và từ đó, để có thể hoàn thành tốt hơn chúng ta cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà để thực hiện.

 

So sánh hai hình thức chuyển nhà

 

Vậy thì với ý kiến trên, có nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tự chuyển nhà và sử dụng dịch vụ, hình thức nào giúp cho chúng ta đỡ tốn kém và tiết kiệm thời gian nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi vào so sánh chi tiết những mặt lợi, hại của hai hình thức chuyển nhà này và từ đó đi vào nhận xét, đánh giá chung xem phần nào có lợi hơn nhé.

 

Tự chuyển dọn nhà cửa

 

Tự chuyển nhà sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ. Nhưng nó chỉ phù hợp với các loại hình chuyển dọn nhỏ như chuyển phòng trọ với vật dụng ít và tương đối đơn giản. Còn với cả một ngôi nhà, việc chuyển dọn mà không có đủ kỹ năng hay các phương tiện hỗ trợ rất dễ làm cho các món đồ đạc của chúng ta bị hư hỏng do tháo dỡ và vận chuyển không đúng cách và số tiền để chúng ta bỏ ra sửa chữa chúng còn nhiều hơn cả tiền dịch vụ.

 

Sử dụng dịch vụ

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chúng ta tất nhiên phải bỏ ra phí dịch vụ. Tuy nhiên với tay nghề cao của các nhân viên chuyển dọn cùng với sự hỗ trợ của các loại thiết bị chất lượng, hiện đại, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ, thì sự an toàn của các món đồ vật của bạn sẽ được các công ty vận chuyển này chịu tối đa về trách nhiệm.

 

Nhận xét chung sau khi so sánh

 

Từ sự phân tích trên, chúng ta có thể thấy, tuy vào nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cách thức chuyển nhà cho mình. Nhưng tốt nhất với mọi nhu cầu chuyển dọn nhà cửa bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm công sức, thời gian và giúp cho các món đồ của mình được an toàn hơn nhờ sự đảm bảo của các công ty dịch vụ này.

 

Tổng hợp các mẹo giúp chuyển nhà nhanh hơn

 

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẹo để các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, các bạn sẽ giúp cho tiến độ thực hiện được nhanh chóng hơn thông qua những cách làm thực sự rất đơn giản mà hiệu quả. Từ đó với các cách làm này, bạn vừa hỗ trợ được cho nhân viên chuyển dọn nhanh chóng hơn, vừa có thể nâng cao được độ an toàn khi thực hiện chuyển dọn cho mình.

 

Phân loại đồ đạc trước khi chuyển nhà

 

Việc phân loại các loại đồ đạc ra trước, các nhân viên sẽ có thể thực hiện đóng gói chúng một cách nhanh hơn, trong quá trình phân loại đồ đạc này bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm tra được tình trạng của chúng để sau này, khi thực hiện xong việc chuyển dọn, việc nghiệm thu của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Kiểm tra tình trạng chung

 

Kiểm tra tình trạng chung chính là lúc mà bạn phân loại bạn lên danh sách của các món đồ của mình, trong danh sách đó bạn sẽ ghi chú tình trạng chung của chúng và điều này giúp cho bạn có thể quản lý thật dễ dàng những loại sản phẩm của mình một cách thật hoàn hảo và chi tiết,

 

Giám sát nhân viên chuyển nhà

 

Trong quá trình các nhân viên chuyển dọn đồ đạc của bạn, bạn theo sát và định hướng cho họ cách làm sao cho hợp ý với mình nhất, điều này thật sự rất có lợi, khi bạn phát hiện lỗi kỹ thuật nào đó bạn cũng có thể dễ dàng kiểm sát bằng cách cho ý kiến hay đóng góp với nhân viên quản lý.

 

Đó chính là các mẹo chung bạn cần thực hiện để có thể tối ưu được công tác chuyển dọn nhà cửa cho mình.


 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.