C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

DV CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa đi quốc tế tại thành phố HCM, Vinamoves xin kính chào quý khách.

Do nhu cầu của xã hội và phát triển của công nghệ làm cho chúng ta phải thường xuyên thay đổi nơi ở và nơi công tác ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Vinamoves ra đời với mục đích giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn khi chuyển nhà, chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hiện tại, ngoài dịch vụ chuyển nhà Vinamoves còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

  • Chuyển văn phòng
  • Chuyển nhà và hàng hóa đi quốc tế
  • Cho thuê kho bãi chất lượng cao
  • Vận chuyển hàng hóa bắc nam
  • Cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển Nhà Vinamoves

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hư hao. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng một trong những dịch vụ của Vinamoves. Bạn luôn nhận được lời cam kết về dịch vụ uy tín và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.HCM và các dịch vụ chuyển dọn khác của Vinamoves.

Vinamoves hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.