C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

DV CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa đi quốc tế tại thành phố HCM, Vinamoves xin kính chào quý khách.

Do nhu cầu của xã hội và phát triển của công nghệ làm cho chúng ta phải thường xuyên thay đổi nơi ở và nơi công tác ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Vinamoves ra đời với mục đích giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn khi chuyển nhà, chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hiện tại, ngoài dịch vụ chuyển nhà Vinamoves còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

  • Chuyển văn phòng
  • Chuyển nhà và hàng hóa đi quốc tế
  • Cho thuê kho bãi chất lượng cao
  • Vận chuyển hàng hóa bắc nam
  • Cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển Nhà Vinamoves

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hư hao. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng một trong những dịch vụ của Vinamoves. Bạn luôn nhận được lời cam kết về dịch vụ uy tín và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.HCM và các dịch vụ chuyển dọn khác của Vinamoves.

Vinamoves hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.