C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

DV CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa đi quốc tế tại thành phố HCM, Vinamoves xin kính chào quý khách.

Do nhu cầu của xã hội và phát triển của công nghệ làm cho chúng ta phải thường xuyên thay đổi nơi ở và nơi công tác ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Vinamoves ra đời với mục đích giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn khi chuyển nhà, chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hiện tại, ngoài dịch vụ chuyển nhà Vinamoves còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

  • Chuyển văn phòng
  • Chuyển nhà và hàng hóa đi quốc tế
  • Cho thuê kho bãi chất lượng cao
  • Vận chuyển hàng hóa bắc nam
  • Cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển nhà Vinamoves

Chuyển Nhà Vinamoves

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hư hao. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng một trong những dịch vụ của Vinamoves. Bạn luôn nhận được lời cam kết về dịch vụ uy tín và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.HCM và các dịch vụ chuyển dọn khác của Vinamoves.

Vinamoves hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.