C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài gòn đi Hà Nội

Qúy khách đang có nhu cầu chuyển nhà từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, nhưng lại bận quá nhiều công việc, hoặc không có kinh nghiệm tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp khi chuyển nhà, hoặc không có phương tiện đồ dùng để vận chuyển ở quãng cách xa như vậy,..

Qúy khách đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội? Mọi vấn đề khó khăn của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất với sự giúp đỡ của công ty Vinamoves chúng tôi.

Công ty Vinamoves tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mang đến có quý khách những người đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ đúng mọi quy trình chuyển dọn chất lượng, nghiêm ngặt và có nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong việc chuyển nhà thông qua hàng ngàn hợp đồng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh lân cận, thương hiệu công ty Vinamoves đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc đối với tất cả người dân Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội và cũng là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà ở.

Chuyển nhà sài gòn hà nội  

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng đối với khách hàng

Bước 3: Triển khai  công việc chuyển dọn theo hợp đồng đã thỏa thuận, bao gồm các công việc như: tháo đỡ, đóng gói, vận chuyển lên xe, và sắp xếp lại đồ đạc khi đên địa điểm mới,…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vinamoves từ Sài gòn đi Hà Nội:

  • Công ty Vinamoves là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn số 1 và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
  • Luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất.
  • Phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu trong quá trình chuyển dọn có xảy ra sở xuất, hư hỏng, hoặc bị mất do nhân viên chúng tôi gây nên.
  • Luôn phục vụ chuyên nghiệp theo đúng quy định, và có thái độ lẽ phép tốt đối với tất cả mọi khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chuyển nhà Vinamoves chúng tôi nên quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà ở từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội hoặc có thể các tỉnh lân cận khác với giá rẻ và đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. 

 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.