C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài gòn đi Hà Nội

Qúy khách đang có nhu cầu chuyển nhà từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, nhưng lại bận quá nhiều công việc, hoặc không có kinh nghiệm tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp khi chuyển nhà, hoặc không có phương tiện đồ dùng để vận chuyển ở quãng cách xa như vậy,..

Qúy khách đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội? Mọi vấn đề khó khăn của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất với sự giúp đỡ của công ty Vinamoves chúng tôi.

Công ty Vinamoves tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mang đến có quý khách những người đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ đúng mọi quy trình chuyển dọn chất lượng, nghiêm ngặt và có nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong việc chuyển nhà thông qua hàng ngàn hợp đồng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh lân cận, thương hiệu công ty Vinamoves đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc đối với tất cả người dân Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội và cũng là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà ở.

Chuyển nhà sài gòn hà nội  

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng đối với khách hàng

Bước 3: Triển khai  công việc chuyển dọn theo hợp đồng đã thỏa thuận, bao gồm các công việc như: tháo đỡ, đóng gói, vận chuyển lên xe, và sắp xếp lại đồ đạc khi đên địa điểm mới,…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vinamoves từ Sài gòn đi Hà Nội:

  • Công ty Vinamoves là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn số 1 và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.
  • Luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất.
  • Phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu trong quá trình chuyển dọn có xảy ra sở xuất, hư hỏng, hoặc bị mất do nhân viên chúng tôi gây nên.
  • Luôn phục vụ chuyên nghiệp theo đúng quy định, và có thái độ lẽ phép tốt đối với tất cả mọi khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chuyển nhà Vinamoves chúng tôi nên quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà ở từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội hoặc có thể các tỉnh lân cận khác với giá rẻ và đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. 

 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.