C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Đà Nẵng

Bạn muốn chuyển nhà để sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng, tuy nhiên, bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lý?

Công việc chuyển dọn nhà cửa, hay chuyển văn phòng dường như không hề đơn giản mà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt đối với những hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc, nhất là khi phải chuyển từ tỉnh này đi tỉnh khác. Bạn sẽ phải tự tháo đỡ, bốc xếp, vận chuyển và phải tự lắp đặt mọi thứ, nhiều việc bất ngờ phát sinh trong quá trình chuyển dọn. Vậy để không mấy nhiều thời gian, tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc gọi cho công ty Vinamoves với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tp. Hồ chí minh đi Đà Nẵng sẽ giúp các bạn làm hết tất cả công việc có liên quan đến chuyển nhà cho bạn.

Công ty Vinamoves từ hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cùng với các bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng quy trình nhất định. Công việc chuyển nhà trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng mang lại sự tiện ích, thời gian cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo với chi phí rẻ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi:

Bưới 1: Tiếp nhận thông tin muốn dọn nhà của khách hàng. Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng ( địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,..

Bước 2: Khỏa sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng: Công ty Vinamoves chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng như lịch hẹn để khảo sát đánh giá khối lượng công việc cần phải thực hiện trước và sau khi chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo đỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốp xếp lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Khi quý khách  hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc : Nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 4: Nghiệm thu: Ngay sau khi hoàn thành xong tất cả mọi công việc có liên quan đến việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Qúy khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất cũng như các đồ đạc bị vỡ, hỏng do nhân viên chúng tôi bất cẩn gây ra thì quý khách hãng sẽ được công ty bồi thường đồ đạc theo giá thị trường vận chuyển hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, chất lượng nhất từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.