C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Đà Nẵng

Bạn muốn chuyển nhà để sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng, tuy nhiên, bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lý?

Công việc chuyển dọn nhà cửa, hay chuyển văn phòng dường như không hề đơn giản mà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt đối với những hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc, nhất là khi phải chuyển từ tỉnh này đi tỉnh khác. Bạn sẽ phải tự tháo đỡ, bốc xếp, vận chuyển và phải tự lắp đặt mọi thứ, nhiều việc bất ngờ phát sinh trong quá trình chuyển dọn. Vậy để không mấy nhiều thời gian, tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc gọi cho công ty Vinamoves với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tp. Hồ chí minh đi Đà Nẵng sẽ giúp các bạn làm hết tất cả công việc có liên quan đến chuyển nhà cho bạn.

Công ty Vinamoves từ hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cùng với các bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng quy trình nhất định. Công việc chuyển nhà trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng mang lại sự tiện ích, thời gian cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo với chi phí rẻ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi:

Bưới 1: Tiếp nhận thông tin muốn dọn nhà của khách hàng. Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng ( địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,..

Bước 2: Khỏa sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng: Công ty Vinamoves chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng như lịch hẹn để khảo sát đánh giá khối lượng công việc cần phải thực hiện trước và sau khi chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo đỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốp xếp lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Khi quý khách  hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc : Nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 4: Nghiệm thu: Ngay sau khi hoàn thành xong tất cả mọi công việc có liên quan đến việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Qúy khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất cũng như các đồ đạc bị vỡ, hỏng do nhân viên chúng tôi bất cẩn gây ra thì quý khách hãng sẽ được công ty bồi thường đồ đạc theo giá thị trường vận chuyển hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, chất lượng nhất từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.