C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Đà Nẵng

Bạn muốn chuyển nhà để sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng, tuy nhiên, bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lý?

Công việc chuyển dọn nhà cửa, hay chuyển văn phòng dường như không hề đơn giản mà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt đối với những hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc, nhất là khi phải chuyển từ tỉnh này đi tỉnh khác. Bạn sẽ phải tự tháo đỡ, bốc xếp, vận chuyển và phải tự lắp đặt mọi thứ, nhiều việc bất ngờ phát sinh trong quá trình chuyển dọn. Vậy để không mấy nhiều thời gian, tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc gọi cho công ty Vinamoves với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tp. Hồ chí minh đi Đà Nẵng sẽ giúp các bạn làm hết tất cả công việc có liên quan đến chuyển nhà cho bạn.

Công ty Vinamoves từ hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cùng với các bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng quy trình nhất định. Công việc chuyển nhà trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng mang lại sự tiện ích, thời gian cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo với chi phí rẻ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi:

Bưới 1: Tiếp nhận thông tin muốn dọn nhà của khách hàng. Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng ( địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,..

Bước 2: Khỏa sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng: Công ty Vinamoves chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng như lịch hẹn để khảo sát đánh giá khối lượng công việc cần phải thực hiện trước và sau khi chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo đỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốp xếp lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Khi quý khách  hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc : Nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 4: Nghiệm thu: Ngay sau khi hoàn thành xong tất cả mọi công việc có liên quan đến việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Qúy khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất cũng như các đồ đạc bị vỡ, hỏng do nhân viên chúng tôi bất cẩn gây ra thì quý khách hãng sẽ được công ty bồi thường đồ đạc theo giá thị trường vận chuyển hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, chất lượng nhất từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.