C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Huế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế là một trong những dịch vụ mở rộng của công ty Vinamoves chúng tôi. Nếu quý khách muốn sinh sống và làm việc tại Huế  và muốn chuyển nhà tới địa điểm mới thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ chuyển dọn nhà ở, chuyển dọn văn phòng, công ty Vinamoves chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức và tiền bạc.

Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và lên lịch đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị, dụng cụ cùng với đội ngũ công nhân tháo lắp, đóng gói có trình độ kỹ thuật cao.

Khi kết thúc quá trình tháo đỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa sau khi thực hiên. Để tránh sự nhầm lẫn các vật dùng đồ đạc của cá nhân, hay cả phòng bếp, ngủ chúng tôi luôn phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton. Đồ đạc của gia đình sẽ được vận chuyển lên xe ô ô tải chuyên dụng với trọng tại phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ, gây hư hỏng.

Tới địa điểm mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đạt lại toàn bộ các đồ đạc theo sơ đồ thiết kế của quý khách. Bên cạnh đó, nến khách hàng còn khá băn khoăn về việc bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn để có được ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhất.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà, công ty Vinamoves sẽ cùng quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, có xảy ra tình trạng thất thoát, đõ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá trị trường ở thời điểm hiện tại. 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.