C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Huế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế là một trong những dịch vụ mở rộng của công ty Vinamoves chúng tôi. Nếu quý khách muốn sinh sống và làm việc tại Huế  và muốn chuyển nhà tới địa điểm mới thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ chuyển dọn nhà ở, chuyển dọn văn phòng, công ty Vinamoves chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức và tiền bạc.

Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và lên lịch đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị, dụng cụ cùng với đội ngũ công nhân tháo lắp, đóng gói có trình độ kỹ thuật cao.

Khi kết thúc quá trình tháo đỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa sau khi thực hiên. Để tránh sự nhầm lẫn các vật dùng đồ đạc của cá nhân, hay cả phòng bếp, ngủ chúng tôi luôn phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton. Đồ đạc của gia đình sẽ được vận chuyển lên xe ô ô tải chuyên dụng với trọng tại phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ, gây hư hỏng.

Tới địa điểm mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đạt lại toàn bộ các đồ đạc theo sơ đồ thiết kế của quý khách. Bên cạnh đó, nến khách hàng còn khá băn khoăn về việc bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn để có được ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhất.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà, công ty Vinamoves sẽ cùng quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, có xảy ra tình trạng thất thoát, đõ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá trị trường ở thời điểm hiện tại. 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.