C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Huế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế là một trong những dịch vụ mở rộng của công ty Vinamoves chúng tôi. Nếu quý khách muốn sinh sống và làm việc tại Huế  và muốn chuyển nhà tới địa điểm mới thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ chuyển dọn nhà ở, chuyển dọn văn phòng, công ty Vinamoves chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức và tiền bạc.

Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và lên lịch đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị, dụng cụ cùng với đội ngũ công nhân tháo lắp, đóng gói có trình độ kỹ thuật cao.

Khi kết thúc quá trình tháo đỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa sau khi thực hiên. Để tránh sự nhầm lẫn các vật dùng đồ đạc của cá nhân, hay cả phòng bếp, ngủ chúng tôi luôn phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton. Đồ đạc của gia đình sẽ được vận chuyển lên xe ô ô tải chuyên dụng với trọng tại phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ, gây hư hỏng.

Tới địa điểm mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đạt lại toàn bộ các đồ đạc theo sơ đồ thiết kế của quý khách. Bên cạnh đó, nến khách hàng còn khá băn khoăn về việc bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn để có được ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhất.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà, công ty Vinamoves sẽ cùng quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, có xảy ra tình trạng thất thoát, đõ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá trị trường ở thời điểm hiện tại. 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.