C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin nội bộ
Trở về |

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Nha Trang

Nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá trẻ của khách hàng, hiện nay công ty Vinamoves hiện đang mở thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Đà Nẵng và còn mở thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Nha Trang nhằm đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu quý khách.

Công ty Vinamoves chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hoạt động có nhiều kinh nghiệm được rất nhiều người ưa chuộng và nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp của khách hàng gần xa. Đảm bảo chất lượng, an toàn khi vận chuyển hàng hóa cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi có nhiều tài sản của quý khách hàng có giá trị. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức tư vấn trực tuyến miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Vinamoves đi Nha Trang:

  • Bước 1: Ghi và tiếp nhận thông tin khách hàng qua bộ phận tổng đài
  • Bước 2:  Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp động
  • Bước 3: Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển

Đối với các sản phẩm thiết bị điện tử như : Tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, ti vi,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận cho khâu lắp ráp về sau.

Sách vở, tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được xếp vào thùng carton và kí hiệu hàng để dễ phân biệt

Đồ gỗ như bán ghế phòng khách, tủ ti vi, bàn ghế phòng ăn, phòng học,.. đều được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Bước 4: Vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại dùng để chở các vật dụng hàng hóa cồng kềnh nhằm đáp ứng được hết các điều kiện đơn hàng của quý khách.

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp lại theo đúng ý của quý khách.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước 6: Cam kết đền bù

Cam kết đền bù 100% giá trị sản phầm đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển, lắp đặt công ty chúng tôi để xảy ra tình trạng sai sót như mất mát, hư hỏng đồ đạc.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Vinamoves chúng tôi nến quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng đi Nha Trang

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh - 098 278 8880

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.