C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

VINAMOVES - DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vinamoves với những tiện ích sau:


- Sau khi hai bên xem xét công việc chuyển dọn nhà trên thực tế cụ thể . Khách hàng và nhân viên công ty thống nhất giá cước phí dịch vụ. Hai bên cùng ký kết hợp đồng hẹn ngày giờ chuyển.
- Vinamoves với dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm : Tháo và đóng gói, bốc xếp vận chuyển, tháo dỡ. Lắp đặt sắp xếp.v.v.v.Chuyển dọn căn hộ Gia Đình chuyển theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
- Vinamoves còn Cung cấp vật liệu. Thùng carton, băng keo để đóng gói đồ dùng cá nhân, của từng thành viên trong gia đình xếp sắp theo tầng, từng phòng gọn gàng ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng.
- Tháo lắp đồ nội thất như đồ Gỗ, Điện , Điện Tử, lắp đặt Điều Hòa ,Bình nóng lạnh, đi lại đường dây mạng, điện thoại. lắp ông gen .v.v.v.
Bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình chuyển dọn nhà mà hàng hóa bị hư hao.
Vinamoves hoạt động 24/24. Hãy liên hệ:
0982 788 880
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.