C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

VINAMOVES - DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vinamoves với những tiện ích sau:


- Sau khi hai bên xem xét công việc chuyển dọn nhà trên thực tế cụ thể . Khách hàng và nhân viên công ty thống nhất giá cước phí dịch vụ. Hai bên cùng ký kết hợp đồng hẹn ngày giờ chuyển.
- Vinamoves với dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm : Tháo và đóng gói, bốc xếp vận chuyển, tháo dỡ. Lắp đặt sắp xếp.v.v.v.Chuyển dọn căn hộ Gia Đình chuyển theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
- Vinamoves còn Cung cấp vật liệu. Thùng carton, băng keo để đóng gói đồ dùng cá nhân, của từng thành viên trong gia đình xếp sắp theo tầng, từng phòng gọn gàng ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng.
- Tháo lắp đồ nội thất như đồ Gỗ, Điện , Điện Tử, lắp đặt Điều Hòa ,Bình nóng lạnh, đi lại đường dây mạng, điện thoại. lắp ông gen .v.v.v.
Bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình chuyển dọn nhà mà hàng hóa bị hư hao.
Vinamoves hoạt động 24/24. Hãy liên hệ:
0982 788 880
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.