C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

VINAMOVES - DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vinamoves với những tiện ích sau:


- Sau khi hai bên xem xét công việc chuyển dọn nhà trên thực tế cụ thể . Khách hàng và nhân viên công ty thống nhất giá cước phí dịch vụ. Hai bên cùng ký kết hợp đồng hẹn ngày giờ chuyển.
- Vinamoves với dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm : Tháo và đóng gói, bốc xếp vận chuyển, tháo dỡ. Lắp đặt sắp xếp.v.v.v.Chuyển dọn căn hộ Gia Đình chuyển theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
- Vinamoves còn Cung cấp vật liệu. Thùng carton, băng keo để đóng gói đồ dùng cá nhân, của từng thành viên trong gia đình xếp sắp theo tầng, từng phòng gọn gàng ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng.
- Tháo lắp đồ nội thất như đồ Gỗ, Điện , Điện Tử, lắp đặt Điều Hòa ,Bình nóng lạnh, đi lại đường dây mạng, điện thoại. lắp ông gen .v.v.v.
Bạn hoàn toàn an tâm vì Vinamoves sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như trong quá trình chuyển dọn nhà mà hàng hóa bị hư hao.
Vinamoves hoạt động 24/24. Hãy liên hệ:
0982 788 880
 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.