C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

VINAMOVES - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Mọi người thường nói rằng việc chuyển nhà là điều thứ ba căng thẳng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Với phạm vi của chúng tôi về các dịch vụ vận chuyển, chúng tôi nghĩ rằng nó không khó như các bạn nghĩ.

Vinamoves thì không giống như hầu hết các công ty vận chuyển khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận chuyển toàn bộ đồ đạc, hàng hóa của các hộ gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Rất đơn giản, điều này có nghĩa là chúng tôi bảo tất cả các khía cạnh của việc vận chuyển nhà của bạn cho đến khi bạn đã chuyển và sống tại nhà mới của bạn.

Cho dù bạn muốn vận chuyển đến bất kỳ một nơi nào trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận khác, các nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tổ chức đóng gói, lưu trữ, vận chuyển và cung cấp các đồ đạc trong gia đình của bạn thông qua các đội chuyển nhà của chúng tôi. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn vận chuyển trong gia đình và chúng tôi sẽ thực hiện các phần còn lại tất cả mọi thứ từ thủ tục vận chuyển đến lúc đặt lại các đồ đạc, hàng hóa trong ngôi nhà mới của bạn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói - Vinamoves sẽ làm cho quá trình chuyển nhà được xử lý dễ dàng, ở bất cứ nơi nào bạn chuyển đến.

Thông tin dịch vụ vận chuyển
Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển nhằm để giúp bạn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhanh chóng khi ngày bạn muốn vận chuyển nhà đến gần. Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi, bạn có thể chọn một tùy chọn ở bên phải trong mục DỊCH VỤ, chẳng hạn như chuyển văn phòng, chuyển nhà quốc tế... hoặc yêu cầu dịch vụ với chúng tôi ngay bây giờ. 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.