C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Lý do vận chuyển và chuyển nhà là một phần trong cuộc sống của chúng ta

Sự phát triển kinh tế xã hội trong những năm gần đây đã tạo ra nhu cầu mua sắm lớn của đại đa số người dân trong xã hội. Do đó, nhu cầu mua sắm đặc biệt tăng trong những ngày gần Tết vì lý những lý do như trang trí nhà cửa, cho quà đối tác, bạn bè,…v….v…Chính vì lý đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà ở gia tăng liên tục không những đối với những khách hàng cá nhân mà còn với khách hàng doanh nghiệp. Dần dà lý do vận chuyển và chuyển nhà là một phần trong cuộc sống của chúng ta đến nỗi chúng ta không nhận ra được sự quan trọng của nó. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi còn rất nhiều yếu tố làm nó không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

>> Xu hướng chuyển sang văn phòng ảo trong tương lai

1. Một thế giới không có phương tiện vận chuyển thì chắc chắn thế giới đó không thể phát triển. Trong đó phải kể đến là sự phát triển bất động sản khi đó việc thi công các công trình sẽ buộc phải kéo dài ra đến hằng năm trời. Mọi thứ sẽ không còn nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, việc di chuyển đến địa điểm mong muốn sẽ khó khăn hơn, công nghiệp sản xuất sẽ bị trì trệ.  

2.  Giúp hàng hóa lưu thông đến mọi nơi: hàng hóa ngày nay được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Do đó nếu không đến tay khách hàng sớm thì chúng sẽ bị hỏng và thiệt hại về kinh tế rất lớn. Với sự phát triển của ngành vận chuyển thì bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu như ở nhà, công ty, quán cà phê… ..v…v…và chỉ mất vài phút để lên mạng và đặt hàng.

Bên cạnh việc phát triển ngành sản xuất hàng hóa thương mại thì những ngành dịch vụ như chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng cũng theo đó mà phát triển vì nhu cầu chuyển vật dụng gia đình gia tăng theo đà phát triển của ngành sản xuất hàng hóa và kinh tế xã hội. Chắc chắn những vật dụng nặng trong nhà không thể di chuyển ở khoảng cách xa vài cây số bằng những phương tiện vận chuyển bằng sức kéo hoặc đẩy.

Tạo thu nhập cho nhiều đối tượng lao động

Ngành vận chuyển phát triển đã tạo ra vô số cơ hội việc làm cho các cá nhân như những công việc phức tạp nhất cho đến đơn giản nhất mà bạn có thể nghĩ đến như tài xế, phi công, phi hành gia, thuyền trưởng cho đến công nhân bốc vác, thợ sửa xe …Công việc có thể trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan như các ngành công nghiệp sản xuất phương tiện, thiết bị vận tải. Hẳn bạn đã hình dung ra được đằng sau những gì ta hay nghĩ về vận tải vận chuyển là những chiếc xe thì giờ đây đã là một ý niệm to lớn hơn nhiều.

4. Quan hệ chặt chẽ đến ngành xăng dầu trong nước

Nếu bạn chưa rõ thì hãy mỗi khi xem tin tức báo giá xăng tăng, thì kiểu gì giá hàng hóa cũng sẽ tăng theo. Bởi một lý do rất đơn giản, nhờ có phương tiện vận chuyển thì nguyên vật liệu sản xuất hàng hóa mới đến nhà máy. Nhưng để làm được điều đó thì hầu như phải phụ thuộc vào giá xăng dầu. Mỗi khi xăng dầu tăng giảm là ngành vận chuyển sẽ ảnh hưởng theo, cũng từ đó mà giá cả hàng hóa cũng tăng giảm theo. Kể cả những ngành như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi ngành vận chuyển gặp khó khăn về giá cả xăng dầu tăng giảm.

Do đó, có thể nói tăng trưởng kinh tế luôn phụ thuộc vào việc tăng cường năng lực của giao thông, của cơ sở hạ tầng. Ở những thành phố lớn, hàng hóa sẽ được lưu thông tốt hơn, và ngược lại đối với những nơi vùng sâu vùng xa.

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.