C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Hòa cùng không khí rộn ràng cùng đón Xuân Bính Thân 2016 và Tết cổ truyền dân tộc với tất cả các khách hàng gần xa của Vinamoves, ban lãnh đạo công ty thân ái gởi đến Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước lời Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves) là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cao cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong gần 10 năm qua. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ và hàng hóa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn trả lại hiện trạng văn phòng và thu mua nội thất thanh lý văn phòng. Chỉ trong năm 2015, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thân thiết và hơn 1000 khách hàng mới. Để có được điều đó, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Vinamoves đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng của tất cả khác hàng.

Trong năm vừa qua, do sự khó khăn của nền kinh tế thế giới cùng với những biến động của thế giới đã ảnh hưởng ít nhiều đến yêu cầu đến chất lượng và chi phí dịch vụ của khách hàng. Hiểu rõ điều đó, bước sang năm 2016, toàn thể Vinamoves quyết tâm vượt qua khó khăn để cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc trang bị nhiều phương tiện vận chuyển mới, ứng dụng nhiều phần mềm trong quản lý để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời sử dụng các phương pháp đào tạo và quản lý nhân sự mới. Với chiến lược trên Vinamoves chắc chắn sẽ thay đổi chất lượng tất cả các dịch vụ cũng như đem đến nhiều ưu đãi mới cho các khách hàng thân thiết.

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Bính Thân, Vinamoves kêu gọi toàn thể nhân viên công ty đồng sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch đã đề ra và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves, chúng tôi một lần nữa xin kính chúc cho Quý khách hàng cùng gia đình, người thân thêm nhiều sức khỏe, may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.