C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Hòa cùng không khí rộn ràng cùng đón Xuân Bính Thân 2016 và Tết cổ truyền dân tộc với tất cả các khách hàng gần xa của Vinamoves, ban lãnh đạo công ty thân ái gởi đến Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước lời Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves) là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cao cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong gần 10 năm qua. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ và hàng hóa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn trả lại hiện trạng văn phòng và thu mua nội thất thanh lý văn phòng. Chỉ trong năm 2015, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thân thiết và hơn 1000 khách hàng mới. Để có được điều đó, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Vinamoves đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng của tất cả khác hàng.

Trong năm vừa qua, do sự khó khăn của nền kinh tế thế giới cùng với những biến động của thế giới đã ảnh hưởng ít nhiều đến yêu cầu đến chất lượng và chi phí dịch vụ của khách hàng. Hiểu rõ điều đó, bước sang năm 2016, toàn thể Vinamoves quyết tâm vượt qua khó khăn để cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc trang bị nhiều phương tiện vận chuyển mới, ứng dụng nhiều phần mềm trong quản lý để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời sử dụng các phương pháp đào tạo và quản lý nhân sự mới. Với chiến lược trên Vinamoves chắc chắn sẽ thay đổi chất lượng tất cả các dịch vụ cũng như đem đến nhiều ưu đãi mới cho các khách hàng thân thiết.

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Bính Thân, Vinamoves kêu gọi toàn thể nhân viên công ty đồng sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch đã đề ra và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves, chúng tôi một lần nữa xin kính chúc cho Quý khách hàng cùng gia đình, người thân thêm nhiều sức khỏe, may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.