C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Hòa cùng không khí rộn ràng cùng đón Xuân Bính Thân 2016 và Tết cổ truyền dân tộc với tất cả các khách hàng gần xa của Vinamoves, ban lãnh đạo công ty thân ái gởi đến Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước lời Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves) là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cao cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong gần 10 năm qua. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ và hàng hóa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn trả lại hiện trạng văn phòng và thu mua nội thất thanh lý văn phòng. Chỉ trong năm 2015, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thân thiết và hơn 1000 khách hàng mới. Để có được điều đó, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Vinamoves đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng của tất cả khác hàng.

Trong năm vừa qua, do sự khó khăn của nền kinh tế thế giới cùng với những biến động của thế giới đã ảnh hưởng ít nhiều đến yêu cầu đến chất lượng và chi phí dịch vụ của khách hàng. Hiểu rõ điều đó, bước sang năm 2016, toàn thể Vinamoves quyết tâm vượt qua khó khăn để cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc trang bị nhiều phương tiện vận chuyển mới, ứng dụng nhiều phần mềm trong quản lý để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời sử dụng các phương pháp đào tạo và quản lý nhân sự mới. Với chiến lược trên Vinamoves chắc chắn sẽ thay đổi chất lượng tất cả các dịch vụ cũng như đem đến nhiều ưu đãi mới cho các khách hàng thân thiết.

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Bính Thân, Vinamoves kêu gọi toàn thể nhân viên công ty đồng sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch đã đề ra và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves, chúng tôi một lần nữa xin kính chúc cho Quý khách hàng cùng gia đình, người thân thêm nhiều sức khỏe, may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Những công đoạn bạn cần thực hiện khi chuyển văn phòng cao ốc

21/07/2017 08:03

Chuyển văn phòng luôn là một trong những vấn đề chúng ta thường gặp khi cần phải thực hiện di dời địa điểm kinh doanh, đặt văn phòng của chúng ta sang một khu vực mới tiện nghi hơn. Thực sự nếu ngay lúc này, chúng ta cần chuyển dọn một hay cả hệ thống văn phòng của mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn và rất nhiều những yếu tố cản trở chúng ta về mặt hình thức.Cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng

14/07/2017 08:10

Cũng như trong các khu đang có sự phát triển khá lớn, quận 7 là một khu đô thị mới mở rộng, các khu chung cư, khu nhà ở cao cấp mọc lên càng nhiều như khu Phú Mỹ Hưng, nhà bè. Có rất nhiều đối tượng xưa nay muốn thực hiện thay đổi môi trường sống sẽ lựa chọn những nơi này để thực hiện chuyển nhà. Với khó khăn thực sự mà chúng ta đối mặt là phải tìm ra một nơi nào phù hợp thì khó khăn này sẽ dễ dàng giải quyết với các khu đô thị mới ngày nay.Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

08/07/2017 08:46

 Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.


Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ Vinamoves

07/07/2017 08:17

 Với sự bức phá về mọi hình thức trong cuộc sống hiện nay, con người có rất nhiều nhu cầu mà một trong những nhu cầu đó chính là tìm được cho mình một nơi có môi trường sống hoàn hảo hơn, có khả năng di chuyển tốt hơn giữa các địa điểm cần đến hàng ngày như đi làm, đi chợ, đưa đón con đi học và từ đó, khi tìm được một địa điểm mới phù hợp với các tiêu chí trên thì chúng ta sẽ thực hiện công tác chuyển nhà.


Thực hiện chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn cùng Vinamoves

30/06/2017 09:45

 Nhu cầu tìm một nơi ở mới, tìm một không gian sống hay làm việc và sinh hoạt hoàn hảo hơn chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ phải thực hiện. Chúng ta thường thấy khó khăn khi tìm một địa điểm mới hoàn hảo hơn chỗ cũ thì khi tìm kiếm được rồi chúng ta còn phải gặp khó khăn thêm một lần nữa đó chính là công đoạn chuyển nhà.