C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Hòa cùng không khí rộn ràng cùng đón Xuân Bính Thân 2016 và Tết cổ truyền dân tộc với tất cả các khách hàng gần xa của Vinamoves, ban lãnh đạo công ty thân ái gởi đến Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước lời Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves) là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cao cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong gần 10 năm qua. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ chứng từ và hàng hóa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn trả lại hiện trạng văn phòng và thu mua nội thất thanh lý văn phòng. Chỉ trong năm 2015, Vinamoves đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thân thiết và hơn 1000 khách hàng mới. Để có được điều đó, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Vinamoves đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng của tất cả khác hàng.

Trong năm vừa qua, do sự khó khăn của nền kinh tế thế giới cùng với những biến động của thế giới đã ảnh hưởng ít nhiều đến yêu cầu đến chất lượng và chi phí dịch vụ của khách hàng. Hiểu rõ điều đó, bước sang năm 2016, toàn thể Vinamoves quyết tâm vượt qua khó khăn để cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc trang bị nhiều phương tiện vận chuyển mới, ứng dụng nhiều phần mềm trong quản lý để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời sử dụng các phương pháp đào tạo và quản lý nhân sự mới. Với chiến lược trên Vinamoves chắc chắn sẽ thay đổi chất lượng tất cả các dịch vụ cũng như đem đến nhiều ưu đãi mới cho các khách hàng thân thiết.

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Bính Thân, Vinamoves kêu gọi toàn thể nhân viên công ty đồng sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch đã đề ra và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves, chúng tôi một lần nữa xin kính chúc cho Quý khách hàng cùng gia đình, người thân thêm nhiều sức khỏe, may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.