C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016

 Những ngày đầu năm Bính Thân 2016 là khoảng thời gian khá thoải mái vì kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tuy nhiên, mọi hoạt động đã dần trở lại bình thường khi mọi người bắt đầu trở lại với công việc thường ngày của mình. Các tổ chức doanh nghiệp cũng đang tất bật triển khai các kế hoạch kinh doanh mới và Vinamoves cũng không nằm ngoài số đó. Năm 2016 sẽ là một năm đánh dấu sự đổi mới của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi như Vinamoves. Các phương án nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng kinh doanh hiện đang được triển khai từ những ngày đầu năm của Tết âm lịch. Hầu hết các vấn đề tồn đọng trong năm qua sẽ được ban lãnh đạo công ty giải quyết triệt để thông qua những kế hoạch nâng cao chất lượng nghiệp vụ của khối nhân viên văn phòng và đặc biệt là tay nghề của đội ngữ công nhân viên công ty. Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Vinamoves còn không ngừng đầu tư  mua sắm nhiều trang thiết bị vận tải mới để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

>> Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Với đội ngũ công nhân vận chuyển hiện tại lên đến 100 người, trong số đó hơn phân nữa có trình độ, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm và am hiểu rõ từng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của công ty và sự đa dạng chủng loại hàng hóa khi đóng gói và vận chuyển, Vinamoves bắt tay vào việc xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề đóng gói chiếm tỉ lệ tăng từ 30% lên 50% trong năm 2016. Với những công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện và đào tạo lại những người mới đến.

 

Phương tiện vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành chuyển nhà và chuyển văn phòng vì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao và hàng hóa ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước và giá trị. Với 10 chiếc xe tải và xe bán tải đủ các tải trọng được đầu tư trong năm nay, Vinamoves tự tin có thể hoàn toàn có thể hoàn thành các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Tiếp tục đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa xuyên suốt theo yêu cầu của khách hàng, Vinamoves tăng cường xe bán tải có tải trọng nhỏ có sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa liên tục cả ngày.

 Ngoài kế hoạch nâng cấp nguồn lực để đảm ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, Vinamoves còn có kế hoạch triển khai thêm một số dịch vụ mới nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng theo hướng trọn gói, đa tiện dụng với chi phí phải chăng nhất. Có thể nói trên đây là một trong những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.