C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016

 Những ngày đầu năm Bính Thân 2016 là khoảng thời gian khá thoải mái vì kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tuy nhiên, mọi hoạt động đã dần trở lại bình thường khi mọi người bắt đầu trở lại với công việc thường ngày của mình. Các tổ chức doanh nghiệp cũng đang tất bật triển khai các kế hoạch kinh doanh mới và Vinamoves cũng không nằm ngoài số đó. Năm 2016 sẽ là một năm đánh dấu sự đổi mới của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi như Vinamoves. Các phương án nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng kinh doanh hiện đang được triển khai từ những ngày đầu năm của Tết âm lịch. Hầu hết các vấn đề tồn đọng trong năm qua sẽ được ban lãnh đạo công ty giải quyết triệt để thông qua những kế hoạch nâng cao chất lượng nghiệp vụ của khối nhân viên văn phòng và đặc biệt là tay nghề của đội ngữ công nhân viên công ty. Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Vinamoves còn không ngừng đầu tư  mua sắm nhiều trang thiết bị vận tải mới để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

>> Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Với đội ngũ công nhân vận chuyển hiện tại lên đến 100 người, trong số đó hơn phân nữa có trình độ, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm và am hiểu rõ từng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của công ty và sự đa dạng chủng loại hàng hóa khi đóng gói và vận chuyển, Vinamoves bắt tay vào việc xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề đóng gói chiếm tỉ lệ tăng từ 30% lên 50% trong năm 2016. Với những công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện và đào tạo lại những người mới đến.

 

Phương tiện vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành chuyển nhà và chuyển văn phòng vì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao và hàng hóa ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước và giá trị. Với 10 chiếc xe tải và xe bán tải đủ các tải trọng được đầu tư trong năm nay, Vinamoves tự tin có thể hoàn toàn có thể hoàn thành các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Tiếp tục đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa xuyên suốt theo yêu cầu của khách hàng, Vinamoves tăng cường xe bán tải có tải trọng nhỏ có sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa liên tục cả ngày.

 Ngoài kế hoạch nâng cấp nguồn lực để đảm ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, Vinamoves còn có kế hoạch triển khai thêm một số dịch vụ mới nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng theo hướng trọn gói, đa tiện dụng với chi phí phải chăng nhất. Có thể nói trên đây là một trong những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Những công đoạn bạn cần thực hiện khi chuyển văn phòng cao ốc

21/07/2017 08:03

Chuyển văn phòng luôn là một trong những vấn đề chúng ta thường gặp khi cần phải thực hiện di dời địa điểm kinh doanh, đặt văn phòng của chúng ta sang một khu vực mới tiện nghi hơn. Thực sự nếu ngay lúc này, chúng ta cần chuyển dọn một hay cả hệ thống văn phòng của mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn và rất nhiều những yếu tố cản trở chúng ta về mặt hình thức.Cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng

14/07/2017 08:10

Cũng như trong các khu đang có sự phát triển khá lớn, quận 7 là một khu đô thị mới mở rộng, các khu chung cư, khu nhà ở cao cấp mọc lên càng nhiều như khu Phú Mỹ Hưng, nhà bè. Có rất nhiều đối tượng xưa nay muốn thực hiện thay đổi môi trường sống sẽ lựa chọn những nơi này để thực hiện chuyển nhà. Với khó khăn thực sự mà chúng ta đối mặt là phải tìm ra một nơi nào phù hợp thì khó khăn này sẽ dễ dàng giải quyết với các khu đô thị mới ngày nay.Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

08/07/2017 08:46

 Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.


Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ Vinamoves

07/07/2017 08:17

 Với sự bức phá về mọi hình thức trong cuộc sống hiện nay, con người có rất nhiều nhu cầu mà một trong những nhu cầu đó chính là tìm được cho mình một nơi có môi trường sống hoàn hảo hơn, có khả năng di chuyển tốt hơn giữa các địa điểm cần đến hàng ngày như đi làm, đi chợ, đưa đón con đi học và từ đó, khi tìm được một địa điểm mới phù hợp với các tiêu chí trên thì chúng ta sẽ thực hiện công tác chuyển nhà.


Thực hiện chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn cùng Vinamoves

30/06/2017 09:45

 Nhu cầu tìm một nơi ở mới, tìm một không gian sống hay làm việc và sinh hoạt hoàn hảo hơn chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ phải thực hiện. Chúng ta thường thấy khó khăn khi tìm một địa điểm mới hoàn hảo hơn chỗ cũ thì khi tìm kiếm được rồi chúng ta còn phải gặp khó khăn thêm một lần nữa đó chính là công đoạn chuyển nhà.