C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016

 Những ngày đầu năm Bính Thân 2016 là khoảng thời gian khá thoải mái vì kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tuy nhiên, mọi hoạt động đã dần trở lại bình thường khi mọi người bắt đầu trở lại với công việc thường ngày của mình. Các tổ chức doanh nghiệp cũng đang tất bật triển khai các kế hoạch kinh doanh mới và Vinamoves cũng không nằm ngoài số đó. Năm 2016 sẽ là một năm đánh dấu sự đổi mới của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi như Vinamoves. Các phương án nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng kinh doanh hiện đang được triển khai từ những ngày đầu năm của Tết âm lịch. Hầu hết các vấn đề tồn đọng trong năm qua sẽ được ban lãnh đạo công ty giải quyết triệt để thông qua những kế hoạch nâng cao chất lượng nghiệp vụ của khối nhân viên văn phòng và đặc biệt là tay nghề của đội ngữ công nhân viên công ty. Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Vinamoves còn không ngừng đầu tư  mua sắm nhiều trang thiết bị vận tải mới để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

>> Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Với đội ngũ công nhân vận chuyển hiện tại lên đến 100 người, trong số đó hơn phân nữa có trình độ, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm và am hiểu rõ từng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của công ty và sự đa dạng chủng loại hàng hóa khi đóng gói và vận chuyển, Vinamoves bắt tay vào việc xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề đóng gói chiếm tỉ lệ tăng từ 30% lên 50% trong năm 2016. Với những công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện và đào tạo lại những người mới đến.

 

Phương tiện vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành chuyển nhà và chuyển văn phòng vì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao và hàng hóa ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước và giá trị. Với 10 chiếc xe tải và xe bán tải đủ các tải trọng được đầu tư trong năm nay, Vinamoves tự tin có thể hoàn toàn có thể hoàn thành các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Tiếp tục đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa xuyên suốt theo yêu cầu của khách hàng, Vinamoves tăng cường xe bán tải có tải trọng nhỏ có sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa liên tục cả ngày.

 Ngoài kế hoạch nâng cấp nguồn lực để đảm ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, Vinamoves còn có kế hoạch triển khai thêm một số dịch vụ mới nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng theo hướng trọn gói, đa tiện dụng với chi phí phải chăng nhất. Có thể nói trên đây là một trong những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.