C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016

 Những ngày đầu năm Bính Thân 2016 là khoảng thời gian khá thoải mái vì kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tuy nhiên, mọi hoạt động đã dần trở lại bình thường khi mọi người bắt đầu trở lại với công việc thường ngày của mình. Các tổ chức doanh nghiệp cũng đang tất bật triển khai các kế hoạch kinh doanh mới và Vinamoves cũng không nằm ngoài số đó. Năm 2016 sẽ là một năm đánh dấu sự đổi mới của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho bãi như Vinamoves. Các phương án nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các mảng kinh doanh hiện đang được triển khai từ những ngày đầu năm của Tết âm lịch. Hầu hết các vấn đề tồn đọng trong năm qua sẽ được ban lãnh đạo công ty giải quyết triệt để thông qua những kế hoạch nâng cao chất lượng nghiệp vụ của khối nhân viên văn phòng và đặc biệt là tay nghề của đội ngữ công nhân viên công ty. Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Vinamoves còn không ngừng đầu tư  mua sắm nhiều trang thiết bị vận tải mới để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

>> Mừng xuân Bính Thân 2016 với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Với đội ngũ công nhân vận chuyển hiện tại lên đến 100 người, trong số đó hơn phân nữa có trình độ, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm và am hiểu rõ từng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của công ty và sự đa dạng chủng loại hàng hóa khi đóng gói và vận chuyển, Vinamoves bắt tay vào việc xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề đóng gói chiếm tỉ lệ tăng từ 30% lên 50% trong năm 2016. Với những công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện và đào tạo lại những người mới đến.

 

Phương tiện vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành chuyển nhà và chuyển văn phòng vì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao và hàng hóa ngày càng đa dạng về chủng loại, kích thước và giá trị. Với 10 chiếc xe tải và xe bán tải đủ các tải trọng được đầu tư trong năm nay, Vinamoves tự tin có thể hoàn toàn có thể hoàn thành các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Tiếp tục đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa xuyên suốt theo yêu cầu của khách hàng, Vinamoves tăng cường xe bán tải có tải trọng nhỏ có sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa liên tục cả ngày.

 Ngoài kế hoạch nâng cấp nguồn lực để đảm ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, Vinamoves còn có kế hoạch triển khai thêm một số dịch vụ mới nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng theo hướng trọn gói, đa tiện dụng với chi phí phải chăng nhất. Có thể nói trên đây là một trong những cái mới của dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves năm 2016.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.