C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những lý do không nên tự chuyển văn phòng trong cao ốc

 

Với mục tiêu tiết kiệm không gian và để tối ưu hóa kinh phí khi thuê các văn phòng làm việc nhiều công ty đã chọn hình thức thuê các văn phòng nằm trong các tòa cao ốc và từ đó mỗi khi có việc cần phải chuyển đổi địa điểm và từ đó sự khó khăn bắt đầu xuất hiện, có rất nhiều công ty để tiết kiệm số tiền cho chi phí vận chuyển của mình nên họ thường thực hiện hình thức là điều động nhân viên tự chuyển dọn nhưng đó lại là một sai lầm hết sức nghiệm trong.

 

Chuyển văn phòng dịch vụ
Chuyển văn phòng dịch vụ


Khi có những nhu cầu đó đáng lý ra họ phải sử dụng các dịch vụ của các công ty chuyển văn phòng để có thể chuyển nhanh chóng nhưng để tiết kiệm họ lại chọn hình thức tự chuyển dọn, vậy khi tự chuyển dọn chúng ta có thể gặp những rủi ro nào và lý do vì sao chúng ta tuyệt đối không nen chọn hình thức này thì qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do trên để các bạn có thể suy nghĩ và quyết định.


Những rủi ro khi chuyển văn phòng cao ốc


Đầu tiên với việc từ điều động nhân viên mà không có nguồn nhân lực chuyển dọn chuyên nghiệp thì chúng ta mất rất nhiều thời gian, khi chúng ta sử dụng dịch vụ cao cấp thì chỉ cần mất khoảng vài giờ, những với các người không chuyển thì có thể việc này sẽ tốn thời gian của bạn lên đến vài ngày và công việc của bạn sẽ bị gián đoạn đi rất nhiều.


Chưa kể trong các văn phòng làm việc chúng ta thường có các vật dụng điện tử như máy tính máy in hay các hệ thống máy điều hòa và việc làm tháo dỡ và di chuyển không hợp lý có thể dẫn đến hư hỏng và tốn rất nhiều tiền để sửa chữa từ đó số tiền chúng ta bị thất thoát còn nhiều gấp mấy lần thuê các dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp cho nên đây chính là một rủi ro rất lớn khi chúng ta thực hiện.

 

Chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian
Chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian


Và khi chúng ta chuyển các món đồ đó từ các tầng cao xuống dưới và vận chuyển chúng bằng các loại phương tiện không chuyển thì sự nguy hiểm đó còn nhân lên gấp nhiều lần.


Do đó chúng ta cần phải có những tính toán thật chính xác, sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại cho chúng ta sự an tâm cũng như là tiết kiệm được thời gian và công sức để chúng ta có thể bắt đầu lại công việc thật nhanh mà không gặp bất cứ gián đoạn nào, tạo ra sự tiện lợi hơn cho mình qua chi phí chuyển dọn rất nhỏ.


Xem thêm: Những tình huống thường gặp khi chuyển phòng cao tầng

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.