C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những lý do không nên tự chuyển văn phòng trong cao ốc

 

Với mục tiêu tiết kiệm không gian và để tối ưu hóa kinh phí khi thuê các văn phòng làm việc nhiều công ty đã chọn hình thức thuê các văn phòng nằm trong các tòa cao ốc và từ đó mỗi khi có việc cần phải chuyển đổi địa điểm và từ đó sự khó khăn bắt đầu xuất hiện, có rất nhiều công ty để tiết kiệm số tiền cho chi phí vận chuyển của mình nên họ thường thực hiện hình thức là điều động nhân viên tự chuyển dọn nhưng đó lại là một sai lầm hết sức nghiệm trong.

 

Chuyển văn phòng dịch vụ
Chuyển văn phòng dịch vụ


Khi có những nhu cầu đó đáng lý ra họ phải sử dụng các dịch vụ của các công ty chuyển văn phòng để có thể chuyển nhanh chóng nhưng để tiết kiệm họ lại chọn hình thức tự chuyển dọn, vậy khi tự chuyển dọn chúng ta có thể gặp những rủi ro nào và lý do vì sao chúng ta tuyệt đối không nen chọn hình thức này thì qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do trên để các bạn có thể suy nghĩ và quyết định.


Những rủi ro khi chuyển văn phòng cao ốc


Đầu tiên với việc từ điều động nhân viên mà không có nguồn nhân lực chuyển dọn chuyên nghiệp thì chúng ta mất rất nhiều thời gian, khi chúng ta sử dụng dịch vụ cao cấp thì chỉ cần mất khoảng vài giờ, những với các người không chuyển thì có thể việc này sẽ tốn thời gian của bạn lên đến vài ngày và công việc của bạn sẽ bị gián đoạn đi rất nhiều.


Chưa kể trong các văn phòng làm việc chúng ta thường có các vật dụng điện tử như máy tính máy in hay các hệ thống máy điều hòa và việc làm tháo dỡ và di chuyển không hợp lý có thể dẫn đến hư hỏng và tốn rất nhiều tiền để sửa chữa từ đó số tiền chúng ta bị thất thoát còn nhiều gấp mấy lần thuê các dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp cho nên đây chính là một rủi ro rất lớn khi chúng ta thực hiện.

 

Chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian
Chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian


Và khi chúng ta chuyển các món đồ đó từ các tầng cao xuống dưới và vận chuyển chúng bằng các loại phương tiện không chuyển thì sự nguy hiểm đó còn nhân lên gấp nhiều lần.


Do đó chúng ta cần phải có những tính toán thật chính xác, sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại cho chúng ta sự an tâm cũng như là tiết kiệm được thời gian và công sức để chúng ta có thể bắt đầu lại công việc thật nhanh mà không gặp bất cứ gián đoạn nào, tạo ra sự tiện lợi hơn cho mình qua chi phí chuyển dọn rất nhỏ.


Xem thêm: Những tình huống thường gặp khi chuyển phòng cao tầng

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.