C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

 Vì sao cần chuẩn bị trước chuyển nhà

 

Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.

 

Kiểm kê đồ đạc trước khi chuyển nhà sẽ nhanh hơn
Kiểm kê đồ đạc trước khi chuyển nhà sẽ nhanh hơn

 

Tuy nhiên trước quá trình mà các bạn thực hiện tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ. Chúng ta cần có vài công đoạn chuẩn bị trước. Các công đoạn này sẽ giúp chúng ta rút ngắn được thời gian thực hiện việc chuyển nhà nhanh hơn cũng như dễ dàng quản lý và kiểm soát hơn trong công tác chuyển dọn nhà cửa của chúng ta.

 

Các quy trình cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà

 

Vậy, các công đoạn cần thiết trước khi thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng (http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-van-phong) này là gì. Hôm nay bài viết chia sẻ về kiến thức chuyển nhà của Vinamoves chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai giai đoạn trước khi chuyển nhà mà nếu như các bạn muốn thực hiện chuyển nhà nhanh hơn. Quản lý có tổ chức hơn thì chúng ta nên thực hiện cho thật tốt.

 

Nhất là với các ngôi nhà to, nhiều đồ đạc thì hai quy trình chuẩn bị này là cần thiết. Đầu tiên chúng ta sẽ có quy trình:

 

Kiểm kê các loại đồ vật cần chuyển

 

Quy trình kiểm kê này là một trong những quy trình cần thiết nhất. Nhất là khi nhà của bạn có nhiều đồ vật cần chuyển đi và sử dụng dịch vụ. Việc bạn lên list các món đồ cần vận chuyển sẽ tránh được tình trạng mất mát, thiếu sót trong khi vận chuyển cũng như giúp cho bước bàn giao bạn kiểm tra dễ dàng hơn.

 

Gợi ý bạn có thể le6b danh sách các món đồ theo nhóm như: nội thất gồm các món gì. Đồ đạc cá nhân. Chia các loại đồ nhỏ gọn có thể tự bạn vận chuyển như điện thoại, laptop ra để bạn có thể dễ dàng kiểm soát hơn khi vận chuyển là một trong những quyết định khá tốt.

 

Kế đó chúng ta sẽ có quy trình:

 

Ghi chú chi tiết hiện trạng

 

Sau khi bạn đã liệt kê được toàn bộ các món đồ cần vận chuyển. Việc tiếp theo là ghi chú tình trạng món đồ. Chẳng hạn như các loại tủ giường có bị trầy trụa, gãy ở đầu không hay tình trạng sử dụng như máy lạnh hoạt động như thế nào.

 

Sau khi đã có đầy đủ thông tin thì bạn cần liên hệ với người quản lý chuyển dọn xác nhận tình trạng này để sau khi chuyển dọn. Các món đồ đạc của bạn có bị hư hỏng, sai lệch so với bản thống kê thì bạn sẽ được đền bù nhanh chóng và thật thỏa đáng.

 

Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp nhất
Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp nhất

 

Khi thực hiện xong hai bước trên thì có lẽ phần nào bạn đã có được sự tự tin về quy trình chuyển nhà sau này của mình.

 

Sau khi chuẩn bị, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

 

Tuy nhiên. Để có thể có được những quy trình chuyển dọn thật hoàn hảo. Sau khi chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng những hình thức chuẩn bị này bạn sẽ phải cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thật uy tín để phối hợp vận chuyển chúng cho thật an toàn.

 

Ngày hay có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín để các bạn thực hiện lựa chọn nên chúng ta sẽ cần tìm kiếm một địa chỉ, một công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà uy tín cho chúng ta. Vinamoves chính là một trong những đại diện tốt nhất.

 

Giới thiệu gói dịch vụ chuyển nhà từ Vinamoves

 

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ chuyển dọn nhà cửa. Hơn 10 năm kinh nghiệm cho việc phục vụ các gói dịch vụ chuyển nhà. Dịch của của công ty Vinamoves được rất nhiều khách hàng, đơn vị sử dụng đánh giá cao về chất lượng và khả năng phục vụ chuyển dọn bao gồm:

 

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà từ Vinamoves

 

Về cơ sở hạ tầng để cung cấp cho các gói dịch vụ chuyển dọn. Vinamoves đầu tư cho mình đội ngũ nhân viên riêng, đã trải qua thời gian tập huấn chuyên nghiệp về quy trình chuyển dọn nâng cao. Họ tuân theo cá dây chuyển được soạn ra từ trước nên có thể dễ dàng thực hiện công tác chuyển nhà một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

 

Chưa kể đến các phương tiện hỗ trợ vận chuyển, chuyển dọn cũng là các loại máy móc phương tiện mới nhất đảm bảo có thể chuyển dọn vừa nhanh chóng, vừa an toàn mà vẫn đem lại cho các giá cả ưu đãi trong từng gói dịch vụ của mình.

 

Các gói dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp

 

Nhờ vào sự đầu tư hoàn hảo trên. Vinamoves có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng rất nhiều gói dịch vụ về vận chuyển như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cả chuyển công ty, kho hàng công xưởng một cách nhanh chóng.

 

Với mọi nhu cầu về một gói dịch vụ chuyển nhà cao cấp các bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới trang web để được tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và toàn diện nhất.


 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.