C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển dọn

 

Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.

 

Tự chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn
Tự chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn

 

Cách thứ hai mà không ít bạn lựa chọn đó chính là sử dụng các hình thức tự mình chuyển dọn, nhờ bạn bè, người thân. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích chuyển dọn theo hình thức này vì chúng có rất nhiều hạn chế mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải. Những hạn chế đó bao gồm:

 

Tự chuyển dọn gặp rất nhiều rủi ro

 

Rủi ro chính là một trong những nguyên nhân đem lại cho quy trình chuyển nhà trọn gói theo hình thức “tự xử” mà rất nhiều bạn đã gặp phải. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những rủi ro mà chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải nhất khi chúng ta tự thực hiện chuyển nhà.

 

Rủi ro thứ nhất mà chúng ta đề cập đến đó chính là rủi ro do thiếu kinh nghiệm, tay nghề trong các quy trình chuyển nhà cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức liên quan.

 

Rủi ro về hư hỏng đồ đạc

 

Thứ nhất là vì chúng ta không có các kinh nghiệm chuyên môn cần thiết cho việc chuyển nhà trọn gói. Chẳng hạn khi bạn cần tháo một hệ thống máy lạnh, máy điều hòa để đóng gói và chuyển chúng sang vị trí mới, bạn cần nắm rõ được quy trình nên tháo bộ phận nào, chú ý bộ phận nào và thực hiện cho đúng. Nếu chỉ tháo bừa thì chúng rất dễ hư hỏng. Từ đó việc tháo rời máy lạnh cần có những chuyên môn trong kỹ thuật này.

 

Và với các loại vật dụng khác cũng vậy vì thế chúng ta cần phải nắm rõ được những quy trình hoàn thiện nhất để chúng ta có thể thực hiện thật tốt các hình thức này, nếu không thì chúng ta nên chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

Rủi ro về mất mát đồ đạc

 

Đặc biệt nguy cơ mất đồ đạc khi chuyển dọn bằng hình thức tư chuyển là rất lớn. Do không có đủ điều kiện, một mình bạn hay chỉ có vài người làm quá nhiều công việc khi chuyển dọn sẽ dễ xảy ra các tình trạng như kẻ gian lợi dụng sơ hở để trộm cắp đồ đạc hay trong quá trình vận chuyển vì rơi rớt, thiếu sót.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng

 

Có rất nhiều trường hợp sau khi chuyển nhà xong và kiểm tra lại thì họ thấy bị mất rất nhiều vật dụng mà chính họ cũng không hiểu nguyên nhân. Đây chắc chắn là rủi ro thứ hai mà chúng ta cần lưu ý thật kỹ khi thực hiện các hình thức chuyển dọn nhà cửa cho chúng ta.

 

Nguy hiểm khi chuyển dọn bằng các phương tiện thô sơ

 

Và cuối cùng, khi chúng ta thực hiện chuyển dọn bằng các phương tiện thơ sơ như xe gắn máy và ba gác. Chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuyển dọn này, vừa nguy hiểm cho chúng ta khi chuyển các món đồ đạc quá cồng kềnh qua các khu đường chật hẹp. Đông đúc xe cộ mà vừa gặp nhiều nguy hiểm cho các loại đồ đạc của chúng ta khi chúng dễ bị rơi vỡ.

 

Mất nhiều thời gian công sức

 

Do đó, tự chuyển nhà là một trong những hình thức chuyển dọn gặp nhiều hạn chế mà nếu như bạn thấy mình không đủ khả năng và dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro như nêu trên thì các bạn nên sử dụng các loại dịch vụ chuyển  nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín hiện nay để đỡ phải mất nhiều thời gian và công sức khi chúng ta thực hiện.

 

Vinamoves là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

 

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Vinamoves để chuyển nhà dễ dàng hơn

 

Vinamoves là một trong những top của những dịch vụ chuyển dọn xuất sắc nhất TPHCM hiện nay. Tiêu biểu là gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói được kinh doanh rất thành công và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vinamoves các bạn sẽ được cung cấp một gói dịch vụ hỗ trợ chuyển dọn hoàn hảo nhất từ khâu đóng gói thu xếp đồ đạc đến các khâu vận hành quy trình chuyển dọn. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để có thể hoàn thành công tác chuyển dọn của mình một cách hoàn hảo và an toàn.

 

Tổng quan về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves (http://vinamoves.com) là một trong những dạng dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất được đầu tư từ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được huấn luyện bài bản và các loại thiết bị hỗ trợ vận chuyển tối ưu nhất. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves, các bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mục đích chuyển dọn đầy khó khăn vất vả của mình.


Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.