C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển dọn

 

Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.

 

Tự chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn
Tự chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn

 

Cách thứ hai mà không ít bạn lựa chọn đó chính là sử dụng các hình thức tự mình chuyển dọn, nhờ bạn bè, người thân. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích chuyển dọn theo hình thức này vì chúng có rất nhiều hạn chế mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải. Những hạn chế đó bao gồm:

 

Tự chuyển dọn gặp rất nhiều rủi ro

 

Rủi ro chính là một trong những nguyên nhân đem lại cho quy trình chuyển nhà trọn gói theo hình thức “tự xử” mà rất nhiều bạn đã gặp phải. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những rủi ro mà chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải nhất khi chúng ta tự thực hiện chuyển nhà.

 

Rủi ro thứ nhất mà chúng ta đề cập đến đó chính là rủi ro do thiếu kinh nghiệm, tay nghề trong các quy trình chuyển nhà cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức liên quan.

 

Rủi ro về hư hỏng đồ đạc

 

Thứ nhất là vì chúng ta không có các kinh nghiệm chuyên môn cần thiết cho việc chuyển nhà trọn gói. Chẳng hạn khi bạn cần tháo một hệ thống máy lạnh, máy điều hòa để đóng gói và chuyển chúng sang vị trí mới, bạn cần nắm rõ được quy trình nên tháo bộ phận nào, chú ý bộ phận nào và thực hiện cho đúng. Nếu chỉ tháo bừa thì chúng rất dễ hư hỏng. Từ đó việc tháo rời máy lạnh cần có những chuyên môn trong kỹ thuật này.

 

Và với các loại vật dụng khác cũng vậy vì thế chúng ta cần phải nắm rõ được những quy trình hoàn thiện nhất để chúng ta có thể thực hiện thật tốt các hình thức này, nếu không thì chúng ta nên chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

Rủi ro về mất mát đồ đạc

 

Đặc biệt nguy cơ mất đồ đạc khi chuyển dọn bằng hình thức tư chuyển là rất lớn. Do không có đủ điều kiện, một mình bạn hay chỉ có vài người làm quá nhiều công việc khi chuyển dọn sẽ dễ xảy ra các tình trạng như kẻ gian lợi dụng sơ hở để trộm cắp đồ đạc hay trong quá trình vận chuyển vì rơi rớt, thiếu sót.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng

 

Có rất nhiều trường hợp sau khi chuyển nhà xong và kiểm tra lại thì họ thấy bị mất rất nhiều vật dụng mà chính họ cũng không hiểu nguyên nhân. Đây chắc chắn là rủi ro thứ hai mà chúng ta cần lưu ý thật kỹ khi thực hiện các hình thức chuyển dọn nhà cửa cho chúng ta.

 

Nguy hiểm khi chuyển dọn bằng các phương tiện thô sơ

 

Và cuối cùng, khi chúng ta thực hiện chuyển dọn bằng các phương tiện thơ sơ như xe gắn máy và ba gác. Chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuyển dọn này, vừa nguy hiểm cho chúng ta khi chuyển các món đồ đạc quá cồng kềnh qua các khu đường chật hẹp. Đông đúc xe cộ mà vừa gặp nhiều nguy hiểm cho các loại đồ đạc của chúng ta khi chúng dễ bị rơi vỡ.

 

Mất nhiều thời gian công sức

 

Do đó, tự chuyển nhà là một trong những hình thức chuyển dọn gặp nhiều hạn chế mà nếu như bạn thấy mình không đủ khả năng và dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro như nêu trên thì các bạn nên sử dụng các loại dịch vụ chuyển  nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín hiện nay để đỡ phải mất nhiều thời gian và công sức khi chúng ta thực hiện.

 

Vinamoves là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

 

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Vinamoves để chuyển nhà dễ dàng hơn

 

Vinamoves là một trong những top của những dịch vụ chuyển dọn xuất sắc nhất TPHCM hiện nay. Tiêu biểu là gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói được kinh doanh rất thành công và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vinamoves các bạn sẽ được cung cấp một gói dịch vụ hỗ trợ chuyển dọn hoàn hảo nhất từ khâu đóng gói thu xếp đồ đạc đến các khâu vận hành quy trình chuyển dọn. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để có thể hoàn thành công tác chuyển dọn của mình một cách hoàn hảo và an toàn.

 

Tổng quan về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves (http://vinamoves.com) là một trong những dạng dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất được đầu tư từ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được huấn luyện bài bản và các loại thiết bị hỗ trợ vận chuyển tối ưu nhất. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves, các bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mục đích chuyển dọn đầy khó khăn vất vả của mình.


Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Những công đoạn bạn cần thực hiện khi chuyển văn phòng cao ốc

21/07/2017 08:03

Chuyển văn phòng luôn là một trong những vấn đề chúng ta thường gặp khi cần phải thực hiện di dời địa điểm kinh doanh, đặt văn phòng của chúng ta sang một khu vực mới tiện nghi hơn. Thực sự nếu ngay lúc này, chúng ta cần chuyển dọn một hay cả hệ thống văn phòng của mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn và rất nhiều những yếu tố cản trở chúng ta về mặt hình thức.Cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng

14/07/2017 08:10

Cũng như trong các khu đang có sự phát triển khá lớn, quận 7 là một khu đô thị mới mở rộng, các khu chung cư, khu nhà ở cao cấp mọc lên càng nhiều như khu Phú Mỹ Hưng, nhà bè. Có rất nhiều đối tượng xưa nay muốn thực hiện thay đổi môi trường sống sẽ lựa chọn những nơi này để thực hiện chuyển nhà. Với khó khăn thực sự mà chúng ta đối mặt là phải tìm ra một nơi nào phù hợp thì khó khăn này sẽ dễ dàng giải quyết với các khu đô thị mới ngày nay.Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

08/07/2017 08:46

 Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.


Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ Vinamoves

07/07/2017 08:17

 Với sự bức phá về mọi hình thức trong cuộc sống hiện nay, con người có rất nhiều nhu cầu mà một trong những nhu cầu đó chính là tìm được cho mình một nơi có môi trường sống hoàn hảo hơn, có khả năng di chuyển tốt hơn giữa các địa điểm cần đến hàng ngày như đi làm, đi chợ, đưa đón con đi học và từ đó, khi tìm được một địa điểm mới phù hợp với các tiêu chí trên thì chúng ta sẽ thực hiện công tác chuyển nhà.


Thực hiện chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn cùng Vinamoves

30/06/2017 09:45

 Nhu cầu tìm một nơi ở mới, tìm một không gian sống hay làm việc và sinh hoạt hoàn hảo hơn chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ phải thực hiện. Chúng ta thường thấy khó khăn khi tìm một địa điểm mới hoàn hảo hơn chỗ cũ thì khi tìm kiếm được rồi chúng ta còn phải gặp khó khăn thêm một lần nữa đó chính là công đoạn chuyển nhà.