C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những tình huống thường gặp khi chuyển phòng cao tầng

 

 

 

Chuyển nhà thực chất không hề khó khăn nhưng chúng ta cũng không thể nói là chúng dễ dàng, một ví dụ cụ thể khi bạn cần chuyển nội thất trong nhà nhỏ gọn và không nhiều như các căn phòng cho sinh viên với chỉ một vài món đồ thì dễ dàng nhưng nếu cả một căn nhà với nhiều phòng ốc và rất nhiều món đồ lớn thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác biệt mà nó bắt buộc chúng ta phải tập trung rất nhiều khi thực hiện chuyển dọn.

 

Nhà cao tầng rất khó chuyển dọn
Nhà cao tầng rất khó chuyển dọn

 

Và chuyển nhà cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý, chẳng hạn như chuyển nhà tại nhưng khu vực thưa dân cư và không có nhiều xe cộ thì việc chuyển dọn sẽ dễ dàng hơn những khu đông dân cư và nhất là khi chuyển phòng chung cư hay văn phòng, những khu vực ở tầng cao luôn tạo ra rất nhiều rắc rối không chỉ cho những người thường mà còn gây nhiều khó khăn cho nhân viên chuyển dọn.

 

Những tình huống trong chuyển phòng cao tầng thường gặp

 

Đối với đội ngũ nhân viên chuyển dọn của chúng tôi, khó khăn trong chuyển các khu văn phòng hay căn hộ trong những khu nhà cao tầng này thường được chia làm hai tình huống và theo từng mức độ.

 

Ở mức độ nhẹ thì các khu đó tuy cao nhưng có thang máy, mọi việc sẽ khá dễ dàng bằng cách chuyển qua thang máy tuy vậy với các thang máy chật hẹp mà chúng ta phải chuyển các vật dụng to lớn như giường tủ thì đó thực sự trở thành một trong những vấn đề mà chúng ta cần tập trung suy nghĩ tìm phương hướng giải quyết như tháo rời từng bộ phận.

 

Chuyển nhà cao tầng
Chuyển nhà cao tầng

 

Tệ hơn là ở các cung cư, cao ốc cũ mà không có thang máy chỉ có thang bộ, với công tác chuyển các món đồ đạc như vậy đi qua từng bậc thang việc đó hẳn là vô cùng mất sức và lúc này chúng ta chỉ còn cách điều thêm nhân lực và chuyển dần rất mất thời gian và nhân lực cho nên chi phí của các gói dịch vụ này thường tăng cao do thời gian hao phí công với nguồn nhân lực cần thiết để thực hiện.

 

Và từ đó chúng ta thấy mặc dù chuyên nghiệp khi cung cấp thì khó khăn phải gặp trong chuyển dọn nhà cao tầng là một trong những việc không thể tránh, và đối với các bạn gặp vấn đề này mà tự chuyên dọn thì thực sự là rất nguy hiểm cho bản thân và cho các dịch vụ mà chúng ta cần chuyển dọn do đó chúng ta cần phải thực hiện thật tốt để giúp cho chúng ta có những hình thức đặc biệt nhất để phục vụ khách hàng.

 

Xem thêm: Những lúc nào bạn cần tìm đến chuyển nhà theo dịch vụ

 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.