C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Những tình huống thường gặp khi chuyển phòng cao tầng

 

 

 

Chuyển nhà thực chất không hề khó khăn nhưng chúng ta cũng không thể nói là chúng dễ dàng, một ví dụ cụ thể khi bạn cần chuyển nội thất trong nhà nhỏ gọn và không nhiều như các căn phòng cho sinh viên với chỉ một vài món đồ thì dễ dàng nhưng nếu cả một căn nhà với nhiều phòng ốc và rất nhiều món đồ lớn thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác biệt mà nó bắt buộc chúng ta phải tập trung rất nhiều khi thực hiện chuyển dọn.

 

Nhà cao tầng rất khó chuyển dọn
Nhà cao tầng rất khó chuyển dọn

 

Và chuyển nhà cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý, chẳng hạn như chuyển nhà tại nhưng khu vực thưa dân cư và không có nhiều xe cộ thì việc chuyển dọn sẽ dễ dàng hơn những khu đông dân cư và nhất là khi chuyển phòng chung cư hay văn phòng, những khu vực ở tầng cao luôn tạo ra rất nhiều rắc rối không chỉ cho những người thường mà còn gây nhiều khó khăn cho nhân viên chuyển dọn.

 

Những tình huống trong chuyển phòng cao tầng thường gặp

 

Đối với đội ngũ nhân viên chuyển dọn của chúng tôi, khó khăn trong chuyển các khu văn phòng hay căn hộ trong những khu nhà cao tầng này thường được chia làm hai tình huống và theo từng mức độ.

 

Ở mức độ nhẹ thì các khu đó tuy cao nhưng có thang máy, mọi việc sẽ khá dễ dàng bằng cách chuyển qua thang máy tuy vậy với các thang máy chật hẹp mà chúng ta phải chuyển các vật dụng to lớn như giường tủ thì đó thực sự trở thành một trong những vấn đề mà chúng ta cần tập trung suy nghĩ tìm phương hướng giải quyết như tháo rời từng bộ phận.

 

Chuyển nhà cao tầng
Chuyển nhà cao tầng

 

Tệ hơn là ở các cung cư, cao ốc cũ mà không có thang máy chỉ có thang bộ, với công tác chuyển các món đồ đạc như vậy đi qua từng bậc thang việc đó hẳn là vô cùng mất sức và lúc này chúng ta chỉ còn cách điều thêm nhân lực và chuyển dần rất mất thời gian và nhân lực cho nên chi phí của các gói dịch vụ này thường tăng cao do thời gian hao phí công với nguồn nhân lực cần thiết để thực hiện.

 

Và từ đó chúng ta thấy mặc dù chuyên nghiệp khi cung cấp thì khó khăn phải gặp trong chuyển dọn nhà cao tầng là một trong những việc không thể tránh, và đối với các bạn gặp vấn đề này mà tự chuyên dọn thì thực sự là rất nguy hiểm cho bản thân và cho các dịch vụ mà chúng ta cần chuyển dọn do đó chúng ta cần phải thực hiện thật tốt để giúp cho chúng ta có những hình thức đặc biệt nhất để phục vụ khách hàng.

 

Xem thêm: Những lúc nào bạn cần tìm đến chuyển nhà theo dịch vụ

 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.