C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

 Khái niệm về quy trình đóng gói khi chuyển nhà

 

Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm họ cũng cần phải thực hiện.

 

Đây là quy trình mà chúng ta tháo nhỏ đồ đac, phân chia sau đó bỏ vào các thùng xốp đóng gói lại để vận chuyển. Vậy  quy trình này có gì quan trọng mà nó bắt buộc chúng ta cần thực hiện thật tốt và hoàn hảo trước khi chuyển mọi thứ đi.

Đóng gói khi chuyển nhà

 

Vì sao chúng ta cần đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

 

Như chúng ta đã đề cập, bước đóng gói khi chuyển nhà là một bước thực hiện vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải làm cho cẩn thận. Đóng gói đồ đạc giúp cho chúng ta dễ dàng khi chuyển mọi thứ đi, nó giúp cho quá trình chuyển nhà của chúng ta nhanh chóng hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta giữ an toàn được cho các món đồ, khi mà mọi thứ đã được sắp đặt ngay ngắn và được bảo vệ bởi thùng đóng gói. Các món đồ đạc sau khi được đóng gói cẩn thận thì chúng sẽ an toàn hơn và không bị hư hỏng nếu như trong quá trình chuyển dọn chúng bị rơi rớt hay va chạm.

 

Những điều cần chú ý khi đóng gói đồ đạc

 

Và trong những bước đóng gói đồ đạc chúng ta cần có 3 điều cần chú ý sau để cho các bước chuyển dọn này thật hoàn hảo. 3 bước thực hiện trên đã trở thành một quy tắc bắt buộc chúng ta cần phải thực hiện cho thật chuẩn để cho các món đồ đạc của chúng ta sau khi đóng gói thật an toàn. Sau đây là 3 bước quy cách khi thực hiện đóng gói trong chuyển dọn mà chúng ta cần nhớ và thực hiện cho thật đầy đủ.

 

Phân loại đồ đạc đóng gói

 

Đầu tiên chúng ta cần phải phân loại đồ đạc cần đóng gói theo tính chất khác nhau. Ví dụ như thùng hàng nào cần để các món đồ dễ vỡ như chén dĩa, bình thủy tinh hay thùng hàng nào cần đóng gói các món đồ điện tử dễ hư hỏng khi bọ sốc và chạm. Để từ đó mỗi loại chúng ta có một cách thức đóng gói khác nhau và thật tiêu chuẩn. Ví du như thùng để đóng gói thủy tinh thì chúng ta cần phải bọc lại bằng các loại vật liệu lót êm và dày, ở mỗi món đồ chúng ta cần tạo sự ngăn cách để hạn chế chúng va chạm vào nhau gây hư hỏng.

 

Thực hiện đóng gói đúng tiêu chuẩn

Quy trình đóng gói

 

Thế nào là một bước đóng gói đúng tiêu chuẩn. Thứ nhất chính là chúng ta chuẩn bị thùng đóng gói thật chắc chắn, vật đóng gói càng nặng chúng ta càng phải chuẩn bị thùng thật cứng, nếu có thể chúng ta cũng phải trang bị cả thùng gỗ hay thùng nhựa cho các món hàng quá năng. Phần tạo các lớp đệm cũng cần được chúng ta phân chia sao cho thật tốt để từ đó các gói hàng của chúng ta có thể đạt được trạng thái an toàn, sẵn sàng cho việc chuyển dọn bất cứ lúc nào.

 

 

Phân chia từng gói hàng khác nhau

 

Sau đó, điều cuối cùng chúng ta cần làm là phân ra những thùng hàng khác nhau, ghi chú rõ đâu là thùng chứa các món vật dụng gì để chúng ta có phương pháp chuyển dọn khác nhau. Chẳng hạn như thùng chứa chèn dĩa thủy tinh dễ vỡ thì chúng ta cần nhẹ tay hơn. Và việc phân chia này chúng ta còn giúp cho sau khi chuyển dọn, chúng ta tìm lại những món đồ đã đóng gói khi cần sắp xếp một cách dễ hơn.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để họ đóng gói

 

Đóng gói chuyên nghiệp

Thường thì nếu như tự chuyển dọn chúng ta sẽ không có đủ các món vật dụng cần thiết để đóng gói thật tốt như các vật liệu làm lớp đệm, thùng hàng chuyên dụng. Và quá trình vận chuyển các gói hàng này cũng rất lâu. Vì thế nên chúng ta cần sử dụng các dịch vụ chuyên về chuyển dọn như chuyển nhà trọn gói Vinamoves để cho chúng ta có nhiều lợi thế hơn.

 

Các lợi thế khi chúng ta thực hiện chuyển nhà bằng dịch vụ bao gồm:

 

Nhanh hơn rất nhiều so với tự đóng gói

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, với tay nghề chuyên nghiệp của các nhân viên, họ phân loại và hoàn thành các bước đóng gói rất nhanh mà lại chuẩn, thay vì các bước này, nếu như chúng ta không có đầy đủ các loại thùng, việc tìm kiếm cũng đã rất lâu và thường để làm công việc này chúng ta phải mất đến cả ngày trời. Chưa để đến thời gian chúng ta tháo rời các vật dụng to lớn để thực hiện đóng gói. Nhưng nếu các bạn sử dụng dịch vụ thì chúng ta chỉ mất khoảng 1 buổi.

 

 

Đóng gói tiêu chuẩn hơn

 

Và với tay nghề tiêu chuẩn của những nhân viên chuyển nhà. Các món đồ đạc sẽ được đóng gói tốt hơn đồng nghĩa với việc chúng sẽ được an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Từ đó chúng ta khi có nhu cầu chuyển nhà mà có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà là một trong những yếu tố tốt nhất. 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển dọn kho hàng, làm thế nào để có thể thực hiện đơn giản

27/04/2017 08:59

Những nhu cầu về chuyển nhà có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh, khi chuyển đi nơi khác, không chỉ có các loại văn phòng mà chúng ta còn có một thứ khó khăn hơn cần phải đối mặt đó chính là kho hàng của chúng ta.


Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.