C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

 Khái niệm về quy trình đóng gói khi chuyển nhà

 

Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm họ cũng cần phải thực hiện.

 

Đây là quy trình mà chúng ta tháo nhỏ đồ đac, phân chia sau đó bỏ vào các thùng xốp đóng gói lại để vận chuyển. Vậy  quy trình này có gì quan trọng mà nó bắt buộc chúng ta cần thực hiện thật tốt và hoàn hảo trước khi chuyển mọi thứ đi.

Đóng gói khi chuyển nhà

 

Vì sao chúng ta cần đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

 

Như chúng ta đã đề cập, bước đóng gói khi chuyển nhà là một bước thực hiện vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải làm cho cẩn thận. Đóng gói đồ đạc giúp cho chúng ta dễ dàng khi chuyển mọi thứ đi, nó giúp cho quá trình chuyển nhà của chúng ta nhanh chóng hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta giữ an toàn được cho các món đồ, khi mà mọi thứ đã được sắp đặt ngay ngắn và được bảo vệ bởi thùng đóng gói. Các món đồ đạc sau khi được đóng gói cẩn thận thì chúng sẽ an toàn hơn và không bị hư hỏng nếu như trong quá trình chuyển dọn chúng bị rơi rớt hay va chạm.

 

Những điều cần chú ý khi đóng gói đồ đạc

 

Và trong những bước đóng gói đồ đạc chúng ta cần có 3 điều cần chú ý sau để cho các bước chuyển dọn này thật hoàn hảo. 3 bước thực hiện trên đã trở thành một quy tắc bắt buộc chúng ta cần phải thực hiện cho thật chuẩn để cho các món đồ đạc của chúng ta sau khi đóng gói thật an toàn. Sau đây là 3 bước quy cách khi thực hiện đóng gói trong chuyển dọn mà chúng ta cần nhớ và thực hiện cho thật đầy đủ.

 

Phân loại đồ đạc đóng gói

 

Đầu tiên chúng ta cần phải phân loại đồ đạc cần đóng gói theo tính chất khác nhau. Ví dụ như thùng hàng nào cần để các món đồ dễ vỡ như chén dĩa, bình thủy tinh hay thùng hàng nào cần đóng gói các món đồ điện tử dễ hư hỏng khi bọ sốc và chạm. Để từ đó mỗi loại chúng ta có một cách thức đóng gói khác nhau và thật tiêu chuẩn. Ví du như thùng để đóng gói thủy tinh thì chúng ta cần phải bọc lại bằng các loại vật liệu lót êm và dày, ở mỗi món đồ chúng ta cần tạo sự ngăn cách để hạn chế chúng va chạm vào nhau gây hư hỏng.

 

Thực hiện đóng gói đúng tiêu chuẩn

Quy trình đóng gói

 

Thế nào là một bước đóng gói đúng tiêu chuẩn. Thứ nhất chính là chúng ta chuẩn bị thùng đóng gói thật chắc chắn, vật đóng gói càng nặng chúng ta càng phải chuẩn bị thùng thật cứng, nếu có thể chúng ta cũng phải trang bị cả thùng gỗ hay thùng nhựa cho các món hàng quá năng. Phần tạo các lớp đệm cũng cần được chúng ta phân chia sao cho thật tốt để từ đó các gói hàng của chúng ta có thể đạt được trạng thái an toàn, sẵn sàng cho việc chuyển dọn bất cứ lúc nào.

 

 

Phân chia từng gói hàng khác nhau

 

Sau đó, điều cuối cùng chúng ta cần làm là phân ra những thùng hàng khác nhau, ghi chú rõ đâu là thùng chứa các món vật dụng gì để chúng ta có phương pháp chuyển dọn khác nhau. Chẳng hạn như thùng chứa chèn dĩa thủy tinh dễ vỡ thì chúng ta cần nhẹ tay hơn. Và việc phân chia này chúng ta còn giúp cho sau khi chuyển dọn, chúng ta tìm lại những món đồ đã đóng gói khi cần sắp xếp một cách dễ hơn.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để họ đóng gói

 

Đóng gói chuyên nghiệp

Thường thì nếu như tự chuyển dọn chúng ta sẽ không có đủ các món vật dụng cần thiết để đóng gói thật tốt như các vật liệu làm lớp đệm, thùng hàng chuyên dụng. Và quá trình vận chuyển các gói hàng này cũng rất lâu. Vì thế nên chúng ta cần sử dụng các dịch vụ chuyên về chuyển dọn như chuyển nhà trọn gói Vinamoves để cho chúng ta có nhiều lợi thế hơn.

 

Các lợi thế khi chúng ta thực hiện chuyển nhà bằng dịch vụ bao gồm:

 

Nhanh hơn rất nhiều so với tự đóng gói

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, với tay nghề chuyên nghiệp của các nhân viên, họ phân loại và hoàn thành các bước đóng gói rất nhanh mà lại chuẩn, thay vì các bước này, nếu như chúng ta không có đầy đủ các loại thùng, việc tìm kiếm cũng đã rất lâu và thường để làm công việc này chúng ta phải mất đến cả ngày trời. Chưa để đến thời gian chúng ta tháo rời các vật dụng to lớn để thực hiện đóng gói. Nhưng nếu các bạn sử dụng dịch vụ thì chúng ta chỉ mất khoảng 1 buổi.

 

 

Đóng gói tiêu chuẩn hơn

 

Và với tay nghề tiêu chuẩn của những nhân viên chuyển nhà. Các món đồ đạc sẽ được đóng gói tốt hơn đồng nghĩa với việc chúng sẽ được an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Từ đó chúng ta khi có nhu cầu chuyển nhà mà có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà là một trong những yếu tố tốt nhất. 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Những công đoạn bạn cần thực hiện khi chuyển văn phòng cao ốc

21/07/2017 08:03

Chuyển văn phòng luôn là một trong những vấn đề chúng ta thường gặp khi cần phải thực hiện di dời địa điểm kinh doanh, đặt văn phòng của chúng ta sang một khu vực mới tiện nghi hơn. Thực sự nếu ngay lúc này, chúng ta cần chuyển dọn một hay cả hệ thống văn phòng của mình chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn và rất nhiều những yếu tố cản trở chúng ta về mặt hình thức.Cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà quận 7 giá rẻ, chất lượng

14/07/2017 08:10

Cũng như trong các khu đang có sự phát triển khá lớn, quận 7 là một khu đô thị mới mở rộng, các khu chung cư, khu nhà ở cao cấp mọc lên càng nhiều như khu Phú Mỹ Hưng, nhà bè. Có rất nhiều đối tượng xưa nay muốn thực hiện thay đổi môi trường sống sẽ lựa chọn những nơi này để thực hiện chuyển nhà. Với khó khăn thực sự mà chúng ta đối mặt là phải tìm ra một nơi nào phù hợp thì khó khăn này sẽ dễ dàng giải quyết với các khu đô thị mới ngày nay.Những rủi ro khi chuyển dọn mà không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói

08/07/2017 08:46

 Nhu cầu khi bạn tìm thấy được một địa điểm thích hợp hơn để sinh sống hay chọn cho mình được một ngôi nhà lý tưởng hơn đó chính là chuyển dọn. Thông thường thì chúng ta sẽ có hai giải pháp để có thể thực hiện việc chuyển dọn cho thật đúng đắn. Thứ nhất chính là chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp từ các công ty chuyển dọn uy tín để có thể thực hiện.


Dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và tiện lợi từ Vinamoves

07/07/2017 08:17

 Với sự bức phá về mọi hình thức trong cuộc sống hiện nay, con người có rất nhiều nhu cầu mà một trong những nhu cầu đó chính là tìm được cho mình một nơi có môi trường sống hoàn hảo hơn, có khả năng di chuyển tốt hơn giữa các địa điểm cần đến hàng ngày như đi làm, đi chợ, đưa đón con đi học và từ đó, khi tìm được một địa điểm mới phù hợp với các tiêu chí trên thì chúng ta sẽ thực hiện công tác chuyển nhà.


Thực hiện chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn cùng Vinamoves

30/06/2017 09:45

 Nhu cầu tìm một nơi ở mới, tìm một không gian sống hay làm việc và sinh hoạt hoàn hảo hơn chắc chắn trong cuộc sống của bạn sẽ phải thực hiện. Chúng ta thường thấy khó khăn khi tìm một địa điểm mới hoàn hảo hơn chỗ cũ thì khi tìm kiếm được rồi chúng ta còn phải gặp khó khăn thêm một lần nữa đó chính là công đoạn chuyển nhà.