C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

 Khái niệm về quy trình đóng gói khi chuyển nhà

 

Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm họ cũng cần phải thực hiện.

 

Đây là quy trình mà chúng ta tháo nhỏ đồ đac, phân chia sau đó bỏ vào các thùng xốp đóng gói lại để vận chuyển. Vậy  quy trình này có gì quan trọng mà nó bắt buộc chúng ta cần thực hiện thật tốt và hoàn hảo trước khi chuyển mọi thứ đi.

Đóng gói khi chuyển nhà

 

Vì sao chúng ta cần đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

 

Như chúng ta đã đề cập, bước đóng gói khi chuyển nhà là một bước thực hiện vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải làm cho cẩn thận. Đóng gói đồ đạc giúp cho chúng ta dễ dàng khi chuyển mọi thứ đi, nó giúp cho quá trình chuyển nhà của chúng ta nhanh chóng hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta giữ an toàn được cho các món đồ, khi mà mọi thứ đã được sắp đặt ngay ngắn và được bảo vệ bởi thùng đóng gói. Các món đồ đạc sau khi được đóng gói cẩn thận thì chúng sẽ an toàn hơn và không bị hư hỏng nếu như trong quá trình chuyển dọn chúng bị rơi rớt hay va chạm.

 

Những điều cần chú ý khi đóng gói đồ đạc

 

Và trong những bước đóng gói đồ đạc chúng ta cần có 3 điều cần chú ý sau để cho các bước chuyển dọn này thật hoàn hảo. 3 bước thực hiện trên đã trở thành một quy tắc bắt buộc chúng ta cần phải thực hiện cho thật chuẩn để cho các món đồ đạc của chúng ta sau khi đóng gói thật an toàn. Sau đây là 3 bước quy cách khi thực hiện đóng gói trong chuyển dọn mà chúng ta cần nhớ và thực hiện cho thật đầy đủ.

 

Phân loại đồ đạc đóng gói

 

Đầu tiên chúng ta cần phải phân loại đồ đạc cần đóng gói theo tính chất khác nhau. Ví dụ như thùng hàng nào cần để các món đồ dễ vỡ như chén dĩa, bình thủy tinh hay thùng hàng nào cần đóng gói các món đồ điện tử dễ hư hỏng khi bọ sốc và chạm. Để từ đó mỗi loại chúng ta có một cách thức đóng gói khác nhau và thật tiêu chuẩn. Ví du như thùng để đóng gói thủy tinh thì chúng ta cần phải bọc lại bằng các loại vật liệu lót êm và dày, ở mỗi món đồ chúng ta cần tạo sự ngăn cách để hạn chế chúng va chạm vào nhau gây hư hỏng.

 

Thực hiện đóng gói đúng tiêu chuẩn

Quy trình đóng gói

 

Thế nào là một bước đóng gói đúng tiêu chuẩn. Thứ nhất chính là chúng ta chuẩn bị thùng đóng gói thật chắc chắn, vật đóng gói càng nặng chúng ta càng phải chuẩn bị thùng thật cứng, nếu có thể chúng ta cũng phải trang bị cả thùng gỗ hay thùng nhựa cho các món hàng quá năng. Phần tạo các lớp đệm cũng cần được chúng ta phân chia sao cho thật tốt để từ đó các gói hàng của chúng ta có thể đạt được trạng thái an toàn, sẵn sàng cho việc chuyển dọn bất cứ lúc nào.

 

 

Phân chia từng gói hàng khác nhau

 

Sau đó, điều cuối cùng chúng ta cần làm là phân ra những thùng hàng khác nhau, ghi chú rõ đâu là thùng chứa các món vật dụng gì để chúng ta có phương pháp chuyển dọn khác nhau. Chẳng hạn như thùng chứa chèn dĩa thủy tinh dễ vỡ thì chúng ta cần nhẹ tay hơn. Và việc phân chia này chúng ta còn giúp cho sau khi chuyển dọn, chúng ta tìm lại những món đồ đã đóng gói khi cần sắp xếp một cách dễ hơn.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để họ đóng gói

 

Đóng gói chuyên nghiệp

Thường thì nếu như tự chuyển dọn chúng ta sẽ không có đủ các món vật dụng cần thiết để đóng gói thật tốt như các vật liệu làm lớp đệm, thùng hàng chuyên dụng. Và quá trình vận chuyển các gói hàng này cũng rất lâu. Vì thế nên chúng ta cần sử dụng các dịch vụ chuyên về chuyển dọn như chuyển nhà trọn gói Vinamoves để cho chúng ta có nhiều lợi thế hơn.

 

Các lợi thế khi chúng ta thực hiện chuyển nhà bằng dịch vụ bao gồm:

 

Nhanh hơn rất nhiều so với tự đóng gói

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, với tay nghề chuyên nghiệp của các nhân viên, họ phân loại và hoàn thành các bước đóng gói rất nhanh mà lại chuẩn, thay vì các bước này, nếu như chúng ta không có đầy đủ các loại thùng, việc tìm kiếm cũng đã rất lâu và thường để làm công việc này chúng ta phải mất đến cả ngày trời. Chưa để đến thời gian chúng ta tháo rời các vật dụng to lớn để thực hiện đóng gói. Nhưng nếu các bạn sử dụng dịch vụ thì chúng ta chỉ mất khoảng 1 buổi.

 

 

Đóng gói tiêu chuẩn hơn

 

Và với tay nghề tiêu chuẩn của những nhân viên chuyển nhà. Các món đồ đạc sẽ được đóng gói tốt hơn đồng nghĩa với việc chúng sẽ được an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Từ đó chúng ta khi có nhu cầu chuyển nhà mà có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà là một trong những yếu tố tốt nhất. 

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà an toàn, giá rẻ quận 1 TPHCM

27/06/2017 09:31

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta có rất nhiều nhu cầu để hoàn thiện cuộc sống. Nhu cầu dọn sang một ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi hơn, khu vực an toàn và thuận tiện trong đi lại hơn là một trong những nhu cầu cao nhất hiện này và là sự thúc đẩy cho các dịch vụ chuyển nhà phát triển.


Công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín TPHCM

20/06/2017 09:30

 

Đối với việc làm ăn kinh doanh thì khi có một địa điểm thích hợp hơn để đặt văn phòng kinh doanh, tất nhiên chúng ta sẽ cần thực hiện chuyển văn phòng của mình đi đến nơi đó. Tuy nhiên việc chuyển dọn văn phòng đi đến địa điểm phù hợp thì hoàn toàn không hề dễ dàng mà chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trước mắt.

 


Những quy trình chuẩn bị trước chuyển nhà bạn cần biết

15/06/2017 09:48

 Chuyển nhà, một quy trình mà chúng ta cần thực hiện khi chuyển dời địa điểm sống sang ngôi nhà mới. Chúng ta sẽ phải chuyển dọn toàn bộ các món đồ đạc bao gồm đồ đạc cá nhân, nội thất. Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà thì các phương án thực hiện chuyển dọn sẽ trở nên đơn giản hơn. Đỡ tiêu tố  của các bạn nhiều thời gian và sức lực hơn.


Dịch vụ chuyển văn phòng – tiện ích từ Vinamoves

09/06/2017 09:26

Ngày nay chúng ta thường làm việc trong văn phòng là chủ yếu, với sự phát triển đa dạng của các loại hình kinh doanh, các bộ phận của các công ty thường có nhiều văn phòng được đặt trong các tòa cao ốc. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì chính chúng lài trở thành một trong những sự khó khăn mà chúng ta thường hay mắc phải trong vấn đề di dời văn phòng đến một nơi có địa điểm tốt hơn.Tối ưu thời gian, công sức với dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn từ Vinamoves

05/06/2017 09:52

 Chuyển nhà luôn gây khó khăn cho tất cả mọi người, không phải vì yếu tố phiền phức mà là các hạn chế khi chúng ta thực hiện các công đoạn chuyển nhà sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.