C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC CHUYỂN DỌN

Chào mừng bạn đến với Vinamoves – Chuyên gia trong chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa nội địa & quốc tế chuyên nghiệp chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm 1 dịch vụ để chuyển nhà thì bạn đã tìm đúng công ty chuyển dọn. Vinamoves chuyên nghiệp trong việc chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Vinamoves còn cung cấp các dịch vụ: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hành lý cá nhân, hàng hóa nội địa và quốc tế. Là một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển, chúng tôi tự hào trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn an toàn và hiệu quả. Những điều này có nghĩa gì? Đó chính là chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Với nền tảng cơ bản dùng xe kéo trong quá trình vận chuyển của các nhân viên lâu năm trong ngành của công ty chúng tôi thì không gì là không thể đạt được. Chúng tôi đã chuyển dọn nhà và chuyển dọn văn phòng trên toàn HCM và thậm chí các tỉnh lân cận. Vậy, tại sao bạn không xem xét lại việc vận chuyển của gia đình bạn trong thời gian tới?

Hai lý do chính để bạn chuyển nhà

  1. Bạn đã mua một ngôi nhà mới nhưng đồ đạc trong nhà bạn lại là những vật kỷ niệm gắn bó với gia đình hay chỉ đơn giản là những đồ vật ấy còn dùng được.
  2. Việc vận chuyển các đồ vật này sẽ rẻ hơn là bạn phải mua mới hoàn toàn.

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ Vinamoves?

  • Vinamoves có bảo hiểm đầy đủ cho từng kiện hàng, lô hàng.
  • Vinamoves cũng là thành viên của các nhóm vận chuyển quốc tế như: International Association Of Movers, Eurocham, Movers World Wide
  • Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho tất cả các công việc khi cần thiết.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, phương tiện vận chuyển, vật liệu đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong gia đình bạn.
  • Trang thiết bị đáng tin cậy, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.
  • Vinamoves đã chuyển dọn cho nhiều hộ gia đình và văn phòng các công ty, các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ…

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Chuyển nhà quận 3 TPHCM, gói dịch vụ cao cấp từ Vinamoves

29/05/2017 09:15

 Quận 3 là một trong những khu trung tâm đang có sự phát triển khá mạnh mẽ ngày nay, từ đó chúng ta luôn có được những hình thức kinh doanh đặc trưng. Tuy nhiên không chỉ có kinh doanh là một trong những đặc điểm mà chúng ta cần chú ý mà hình thức xây dựng các ngôi nhà mớ, các khu trung tâm mới chính là những yếu tố kích thích cho nhu cầu chuyển nhà phát triển ngày càng cao.


Dịch vụ chuyển nhà cao ốc trọn gói chất lượng HCM

23/05/2017 08:47

 Trong các khuynh hướng về chuyển nhà ngày nay, chúng ta có rất nhiều loại hình chuyển nhà như chuyển nhà dịch vụ cho nhà chung cư, nhà mặt phố.


Chuyển nhà quận 2 nhanh chóng với dịch vụ của Vinamoves

19/05/2017 09:09

 Quận 2, một trong những quận cũng được gọi là trung tâm của thành phố hiện nay đang có nhu cầu chuyển nhà khá cao vì tại đây đang tập trung mở rộng các khu đô thị hóa cũng như nhu cầu về chuyển dọn các phòng ốc, văn phòng nhà cửa đi sang những khu mới của người dân hiện nay rất cao.


Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tốt nhất TPHCM

17/05/2017 08:57

 Quận 1 là một trong những quận trung tâm, nơi quy tụ rất nhiều công ty, văn phòng và là một nơi có nhu cầu chuyển văn phòng rất cao. Thông thường thì khi chúng ta thực hiện kinh doanh, vận hành hệ thống làm việc tại một nơi, qua một thời gian dài, số lượng nhận sự tăng lên cũng như có những thay đổi về mặt địa lợi thì chắc chắn rằng nhu cầu chuyển sang một hệ thống văn phòng mới là một điều tấc yếu.


Cần chuyển nhà uy tín - hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

15/05/2017 09:13

Chuyển nhà một trong những công tác thực hiện di dời sang nơi ở mới mà ngày nay chúng ta phải gặp rất nhiều khi mà người dân hiện nay đang có gắng để nâng cao mức sống, lựa chọn một nơi ở tốt hơn hay khi vừa mua được căn nhà mới để thoát khỏi cảnh ở thuê, mướn.