C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC CHUYỂN DỌN

Chào mừng bạn đến với Vinamoves – Chuyên gia trong chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa nội địa & quốc tế chuyên nghiệp chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm 1 dịch vụ để chuyển nhà thì bạn đã tìm đúng công ty chuyển dọn. Vinamoves chuyên nghiệp trong việc chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Vinamoves còn cung cấp các dịch vụ: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hành lý cá nhân, hàng hóa nội địa và quốc tế. Là một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển, chúng tôi tự hào trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn an toàn và hiệu quả. Những điều này có nghĩa gì? Đó chính là chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Với nền tảng cơ bản dùng xe kéo trong quá trình vận chuyển của các nhân viên lâu năm trong ngành của công ty chúng tôi thì không gì là không thể đạt được. Chúng tôi đã chuyển dọn nhà và chuyển dọn văn phòng trên toàn HCM và thậm chí các tỉnh lân cận. Vậy, tại sao bạn không xem xét lại việc vận chuyển của gia đình bạn trong thời gian tới?

Hai lý do chính để bạn chuyển nhà

  1. Bạn đã mua một ngôi nhà mới nhưng đồ đạc trong nhà bạn lại là những vật kỷ niệm gắn bó với gia đình hay chỉ đơn giản là những đồ vật ấy còn dùng được.
  2. Việc vận chuyển các đồ vật này sẽ rẻ hơn là bạn phải mua mới hoàn toàn.

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ Vinamoves?

  • Vinamoves có bảo hiểm đầy đủ cho từng kiện hàng, lô hàng.
  • Vinamoves cũng là thành viên của các nhóm vận chuyển quốc tế như: International Association Of Movers, Eurocham, Movers World Wide
  • Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho tất cả các công việc khi cần thiết.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, phương tiện vận chuyển, vật liệu đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong gia đình bạn.
  • Trang thiết bị đáng tin cậy, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.
  • Vinamoves đã chuyển dọn cho nhiều hộ gia đình và văn phòng các công ty, các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ…

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.