C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành
Trở về |

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC CHUYỂN DỌN

Chào mừng bạn đến với Vinamoves – Chuyên gia trong chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa nội địa & quốc tế chuyên nghiệp chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm 1 dịch vụ để chuyển nhà thì bạn đã tìm đúng công ty chuyển dọn. Vinamoves chuyên nghiệp trong việc chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Vinamoves còn cung cấp các dịch vụ: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hành lý cá nhân, hàng hóa nội địa và quốc tế. Là một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển, chúng tôi tự hào trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn an toàn và hiệu quả. Những điều này có nghĩa gì? Đó chính là chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Với nền tảng cơ bản dùng xe kéo trong quá trình vận chuyển của các nhân viên lâu năm trong ngành của công ty chúng tôi thì không gì là không thể đạt được. Chúng tôi đã chuyển dọn nhà và chuyển dọn văn phòng trên toàn HCM và thậm chí các tỉnh lân cận. Vậy, tại sao bạn không xem xét lại việc vận chuyển của gia đình bạn trong thời gian tới?

Hai lý do chính để bạn chuyển nhà

  1. Bạn đã mua một ngôi nhà mới nhưng đồ đạc trong nhà bạn lại là những vật kỷ niệm gắn bó với gia đình hay chỉ đơn giản là những đồ vật ấy còn dùng được.
  2. Việc vận chuyển các đồ vật này sẽ rẻ hơn là bạn phải mua mới hoàn toàn.

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ Vinamoves?

  • Vinamoves có bảo hiểm đầy đủ cho từng kiện hàng, lô hàng.
  • Vinamoves cũng là thành viên của các nhóm vận chuyển quốc tế như: International Association Of Movers, Eurocham, Movers World Wide
  • Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho tất cả các công việc khi cần thiết.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, phương tiện vận chuyển, vật liệu đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong gia đình bạn.
  • Trang thiết bị đáng tin cậy, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.
  • Vinamoves đã chuyển dọn cho nhiều hộ gia đình và văn phòng các công ty, các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ…

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 08 6258 9547 hoặc gửi mail: info@vinamoves.com

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Kinh nghiệm chọn thời gian khi chuyển nhà

25/04/2017 08:57

 Thực hiện chuyển nhà dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố là nhân tố quyết định sự thuận tiện, khó khăn cho bạn trong quá trình chuyển nhà chính là thời tiết. Những tác động từ thời tiết bên ngoài sẽ tạo cho các bạn các yếu tố tích cực hay hạn chế khác nhau.


Chuyển nhà và các tiêu chí của một dịch vụ hoàn hảo

24/04/2017 08:56

 Không một ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi ở một địa điểm, không thay đổi về vị trí địa lý và nhà cửa. Nhất là với lối sống thiên về xu hướng hoàn hảo hóa. Sẽ có lúc bạn sẽ có đủ tiền để xây một ngôi nhà mới hay tìm đến một vị trí mới hấp dẫn hơn để thuê nhà.


Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

21/04/2017 09:10

 Khi chúng ta có một số lượng lớn đồ đạc cần chuyển dọn. Chẳng hạn như bạn cần chuyển cả một căn nhà với số lượng phòng ốc lớn. điều kiện thời gian và nhân lực không cho phép thì chuyển nhà bằng dịch vụ...


Tổng quan về hình thức chuyển nhà cao tầng ngày nay

19/04/2017 09:30

 Chuyển nhà ngày nay là một trong các công tác thường thấy, nhưng tùy vào hình thức mà chúng ta chuyển đơn giản hay phức tạp và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự khó khăn hay thuận lợi trong công tác chuyển dọn của chúng ta.


Quy trình đóng gói khi chuyển nhà có tầm quan trọng như thế nào

18/04/2017 08:58

 Một trong các quy trình hết sức quan trọng khi chúng ta thực hiện chuyển dọn nhà cửa đó chính là quy trình đóng gói đồ đạc. Quy trình này là một trong những quy trình bắt buộc trong các bước chuyển nhà mà bất cứ công tác chuyển dọn nào từ tự chuyển dọn cho đến các dịch vụ chuyển nhà họ cũng cần phải thực hiện.