C

 VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG

    CHẤT LƯỢNG CAO - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

              Chuyển nhà,chuyển văn phòng 1Tiếng việt  Chuyển nhà,chuyển văn phòng 2English

           

là thành viên chính thức của các hiệp hội uy tín

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO

 

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện
Trở về |

Từ giã việc chuyển văn phòng với văn phòng ảo

 Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật hiện đại thì việc giao dịch kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi hơn. Mọi giao dịch kinh doanh của các doanh nghiệp điều sử dụng tối đa hệ thống mạng internet để giảm thời gian giao tiếp và tối đa hóa lợi nhuận cũng như kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>> Rời Việt Nam, Viber chuyển văn phòng sang Phillippines

Cũng từ đó mà những hình thái kinh doanh mới tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn ra đời trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Với dịch vụ này thì doanh nghiệp sẽ từ giã việc chuyển văn phòng với văn phòng ảo và không còn phải nhức đầu vì chi phí tốn kém khi chuyển văn phòng. Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời thì đây là hình thức mang lợi ích cao nhất. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực hậu cần như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng,…v..v…Vậy lợi ích của việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí

Có lẽ lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn là tiết kiệm được chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Hiển nhiên, bên cạnh sự tiết kiệm là việc đảm bảo doanh nghiệp của chủ doanh nghiệp vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Mặc dù không bỏ ra nhiều chi phí để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, chi phí cho việc thuê nhân viên lễ tân, chi phí máy móc thiết bị và nhiều chi phí khác thì chủ doanh nghiệp vẫn có một văn phòng hoàn hảo trong mắt đối tác và khách hàng.

Với văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết các công việc của công ty khi đang ở nhà hay đang di chuyển. Điều đó giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc đi lại và hoàn toàn có thể tập trung tốt hơn vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.

Giúp chủ doanh nghiệp có một địa chỉ giao dịch uy tín

Chắc chắn doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ giao dịch kinh doanh với nhiều ưu điểm ở khu vực trung tâm. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,….

Kết nối mọi lúc mọi nơi với khách hàng

Hệ thống thông tin hiện đại theo tiêu chuẩn chắc chắn sẽ được trang bị đầy đủ để doanh nghiệp có thể nhận và chuyển tiếp các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt tới khách hàng. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù chủ doanh nghiệp đang ở nhà hay đang di chuyển với mức chi phí thấp.

Tối đa hóa lợi nhuận

Chủ doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, tìm kiếm khách hàng và tìm hướng kinh doanh mới với chi phí thấp nhất.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác


TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, giá rẻ- Vinamoves

25/08/2017 08:07

 Vì nhu cầu chuyển dọn trong các khu đô thị hóa này rất lớn nên có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển nhà cửa trọn gói ở Hà Nội được thành lập. để có thể chuyển nhà an toàn nhất bạn cần lựa chọn cho mình một gói dịch vụ từ một công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty hỗ trợ chuyển nhà Vinamoves chính là nơi có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ đáng tin nhất.


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với giá cực rẻ

21/08/2017 08:26

 Ngày nay nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ chuyển dọn nhà cửa theo hình thức trọn gói và uy tín là rất lớn. Khi mà xã hội của chúng ta có mức sống ngày càng cao hơn, việc chuyển dọn sang một nơi ở mới ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu này là sự khó khăn, trở ngại khi chúng ta phải thực hiện chuyển dọn toàn bộ đồ đạc ở nơi ở cũ sang nơi ở mới.


Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín ở TPHCM

14/08/2017 08:08

 Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình  thực hiện chuyển nhà những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, nhu cầu thực hiện chuyển nhà và sử dụng công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM là cách để gia chủ có thể giải quyết dễ dàng những khó khăn, bất tiện khi chúng ta cần phải chuyển nhà.


Công ty chuyển văn phòng cao ốc giúp bạn có quá trình chuyển dọn dễ dàng hơn

09/08/2017 08:05

 Với các khu vực nhà ở, căn hộ hay văn phòng trên các tòa cao ốc thì quá trình cần thực hiện chuyển nhà sẽ bất khả thi nếu như chúng ta chỉ chọn hình thức tự chuyển dọn và các công ty chuyển văn phòng có gói dịch vụ chuyển văn phòng cao ốc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển dọn trên cao ốc của bạn. Nhất là các khu vực văn phòng.


Công ty chuyển nhà quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

07/08/2017 08:06

 Với sự phát triển của mảng dịch vụ ngày nay thì chúng ta thấy các công ty chuyển nhà với những gói dịch vụ cung cấp cho chúng ta những hình thức hỗ trợ đác lực phục vụ cho mục đích chuyển dọn nhà cửa của chúng ta ngày càng nhiều hơn.