1800 9224

Cho thuê kho, lưu trữ quản lý tài liệu và hàng hóa

Hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ cho thuê kho, Vinamoves hiện là một cái tên lớn trong ngành và được hơn 300 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng giao trọng trách lưu trữ vào bảo quản hàng hóa sản phẩm cho công ty mình.

Trong hơn 10 năm qua Vinamoves không ngừng phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ của mình. Kèm theo đó cải cách và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cũng như bản thân Vinamoves cải tiến được quy trình làm việc và theo dõi hàng hóa chính xác nhất.

Kho lưu trữ của Vinamoves
Kho lưu trữ của Vinamoves

Vinamoves chúng tôi luôn tự tin cam kết rằng hàng hóa, hồ sơ của bạn sẽ luôn luôn được an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại đây. Vậy những gì đã làm nên tên tuổi nhà cung cấp dịch vụ này.

Vinamoves có những dịch vụ cho thuê kho nào?

Hiện tại dịch vụ cho thuê kho của Vinamoves có 2 mảng: Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ và cho thuê kho lưu trữ hàng hóa. Mỗi thứ đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng cơ sở hạ tầng tốt và quản lý bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng có đạo đức.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ

Kho lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves luôn tuân thủ các yêu cầu chặt chẽ về cháy nổ. Hồ sơ các công ty luôn sắp xếp ngăn nắp, gọn gằn, kiểm soát bằng mã vạch để tránh tối thiểu trường hợp nhầm lẫn vào sắp xếp sai vị trí.

Kho cho khách thuê của Vinamoves
Kho cho khách thuê của Vinamoves

Được áp dụng các công nghệ hiện đại về giám sát, tính toán và theo dõi cho khách hàng, để từ đó công ty có thể yên tâm và kiểm soát được dễ dàng và chính xác. Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên kỳ cựu, hồ sơ của khách hàng luôn được sắp xếp gọn gàng, cao ráo để việc vận chuyển giao nhận cho khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Không chỉ cho thuê kho hàng, các đơn hàng lớn, Vinamoves có xe tải và bán tải để phục vụ tận nơi khách hàng của mình. Các loại xe tải có thể chở được đến hơn 100 thùng hồ sơ ước tính đến 2,5 tấn.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Bạn sẽ không cần phải lo về những kiện hàng hay những container lớn mà chúng tôi cho thuê kho. Vinamoves có kho chứa hàng với diện tích đủ lớn để mọi loại xe container đều có thể đi qua được. Cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kho hàng, hàng hóa luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh, chính xác, có thể vận chuyển và lưu trữ những hàng hóa cồng kềnh, có độ khó cao.

Kho bãi tại Vinamoves
Kho bãi tại Vinamoves

Một điều nữa, kho hàng tại Vinamoves sử dụng công nghệ phòng lạnh mới và tiên tiến nhất dùng cho những sản phẩm có yêu cầu lưu trữ ở nhiệt độ thấp. Và vị trí kho hàng của Vinamoves hiện đã có tại Cát Lát, gần thành phố và cũng là vị trí tiện lợi để quý công ty giao nhận hàng nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên thuê kho tại Vinamoves

Nếu những điều trên không đủ để khiến bạn tin tưởng vào dịch vụ cho thuê kho hàng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giới thiệu chi tiết về những ưu điểm tại đây nhé.

Quy trình xuất nhập rõ ràng chuẩn xác

Quy trình xuất nhập rõ ràng chuẩn xác của Vinamoves
Quy trình xuất nhập rõ ràng chuẩn xác của Vinamoves

Tất cả mọi kiện hàng được chuyển đến kho hàng đều được chúng tôi dán mã vạch bởi hệ thống quản lý riêng của mình, điều này giúp hàng hóa cũng như hồ sơ của quý công ty luôn được đặt đúng vị trí, gọn gàng ngăn nắp.

Vinamoves có hẳn 1 quy trình chặt chẽ và tối ưu nhất để việc giao nhận làm việc nhanh và trơn tru nhất.

Cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại

Vinamoves cam kết với bạn về độ vững chắc của kho hàng. Những yếu tố thông thoáng, rộng rãi, và độ lớn của cửa, độ của trần được tính toán chuẩn xác và đúng theo tiêu chuẩn kho hàng. Điều này không chỉ tạo nên uy tín của dịch vụ cho thuê kho hàng Vinamoves mà còn đảm bảo cho mọi hàng hóa của quý công ty luôn trong tình trạng tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại
Cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại

Các sản phẩm của quý công ty luôn được đặt trên pallet tránh 100% hiện tượng ẩm ướt ở dưới bề mặt thường gặp. Điều này cũng giúp việc giao nhận hàng, di chuyển được thuận tiện và nhanh hơn rất rất nhiều. Và không thể không nhắc đến kho lạnh hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nếu có. 

Hệ thống an ninh toàn toàn tuyệt đối

Vinamoves luôn tự hào về hệ thống an ninh có sự an toàn tuyệt đối. Áp dụng thiết bị hiện đại như, hệ thống báo động laze, hệ thống cảm biến cháy nổ, hệ thống báo động tại chỗ cũng như gọi đến bộ phận nhân viên tại kho nếu có lỗi xảy ra.

Hệ thống an ninh toàn toàn tuyệt đối
Hệ thống an ninh toàn toàn tuyệt đối

Hệ thống camera an ninh khắp trong ngoài của kho, luôn có nhân viên trực camera 24/24 đảm bảo tuyệt đối để không có sự cố đáng tiếc xảy ra. Hệ thống chữa cháy được bố trí xung quanh kho giúp hạn chế thấp nhất sự cố không may xảy ra.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Khi thuê kho tại Vinamoves, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của hệ thống kiểm soát và theo dõi kỹ càng. Quý công ty cũng được cung cấp số liệu, và thông số, tính toán chính xác số lượng hàng hóa, giao nhận và tình trạng của sản phẩm cũng như hồ sơ được lưu trữ tại kho hàng.

Đang vận chuyển hàng hoá trong kho - Vinamoves
Đang vận chuyển hàng hoá trong kho – Vinamoves

Giao nhận nhanh chóng – an toàn – chính xác

Khi có yêu cầu từ khách hàng, sẽ có nhân viên đưa sản phẩm đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, với sự chính xác, an toàn, nhanh chóng và độ chuyên nghiệp tuyệt đối với đội ngũ nhân viên giao được được trải qua nhiều khóa đào tạo.

Ngoài ra thì Vinamoves còn cung cấp các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Cho thuê kho, lưu trữ quản lý tài liệu và hàng hóa
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *