1800 9224

Chuyển nhà quốc tế

Chuyển nhà quốc tế Vinamoves

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUỐC TẾ

Với thương hiệu VINAMOVES, chúng tôi tự tin là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu về chuyển nhà quốc tế.

Chuyển nhà được xem là một trong ba vấn đề đau đầu nhất trong cuộc sống, nhất là khi chuyển nhà ra nước ngoài với sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ và khí hậu thì vấn đề này càng trở nên khó khăn. VINAMOVES thấu hiểu và cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc logic và cụ thể trong từng công đoạn của quá trình đóng gói – vận chuyển.

Chuyển nhà quốc tế Vinamoves

Chuyển nhà quốc tế Vinamoves

Các công đoạn trong quá trình chuyển dọn

Khảo sát trước vận chuyển

VINAMOVES tin rằng việc tư vấn và khảo sát trước khi vận chuyển là yếu tố quan trọng để vận chuyển thành công.
VINAMOVES cử đại diện là nhân viên nói tiếng Anh đi khảo sát để xác định yêu cầu của khách hàng về thời gian, đóng gói…, đồng thời giải thích các phương pháp đóng gói và vận chuyển sao cho bảo vệ tốt nhất tài sản của bạn. Cũng trong buổi khảo sát này khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về thời gian, cách thức đóng gói đặc biệt, hoá đơn…

Kế hoạch vận chuyển

Sau khi hoàn tất bước khảo sát, VINAMOVES sẽ kịp thời trình kế hoạch vận chuyển trọn gói (gọi tắt là dịch vụ Door – To – Door) gồm các thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, về thời gian, lộ trình và các yêu cầu về thủ tục Hải Quan tại nước đến. Bản kế hoạch này được trình bày mạch lạc, rõ ràng và đảm bảo không có chi phí ẩn nào khác.

Nguyên vật liệu đóng gói:

Theo kế hoạch, nhân viên của VINAMOVES sẽ đến nhà của bạn đóng gói hàng hoá và hành lý cá nhân chuẩn bị cho công việc vận chuyển nhà xuyên quốc gia của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, gồm: băng keo, bubble wrap, giấy gói, nylon, bìa carton thùng đứng và nhiều loại kích cỡ hộp bìa carton khác. Các đồ vật dễ vỡ sẽ được đóng gói trong các thùng gỗ đặc biệt.

Đóng gói chuyên nghiệp

VINAMOVES chỉ sử dụng đội ngũ công nhân đóng gói và giám sát viên làm việc toàn thời gian, không có lao động làm theo mùa vụ. Với đội ngũ công nhân đóng gói, mỗi nhóm gồm công nhân đóng gói và một giám sát viên nói tiếng Anh, tùy vào khối lượng công việc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Mỗi nhóm bao gồm 04 công nhân đóng gói và 01 giám sát viên. Giám sát viên của nhóm sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân đóng gói và chuyên viên giám sát của VINAMOVES đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Sắp xếp và chuyển hàng trong kho an toàn

Đôi khi, do lịch tàu không cùng thời gian đóng gói nên hàng hoá sau khi rời nhà bạn sẽ được chuyển đến kho hàng của VINAMOVES để lưu kho. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi tự hào khẳng định rằng hành lý của bạn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Kho hàng của VINAMOVES có sàn cao, thoáng mát được bảo vệ 24/24 , điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu kho dài hạn

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thuộc về cá nhân như chưa tìm được nhà phù hợp hoặc do các quy định của nước đến, hành lý của bạn có thể cần phải lưu kho trong một khoảng thời gian dài. Trong những trường hợp như vậy, hành lý của bạn sẽ được xếp vào khu vực ít vận chuyển nhất trong kho nên chúng tiếp tục đựơc bảo vệ và bảo quản tốt cho đến khi giao tận tay bạn.

Thủ tục xuất hàng

Khi công việc đóng gói hoàn tất và hàng hoá của bạn sẵn sàng cho việc xuất đi nước ngoài, VINAMOVES sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và đặt chỗ với hãng hàng không hoặc hãng tàu đồng thời tiến hành làm các thủ tục Hải quan. VINAMOVES sẽ cố gắng tránh hoặc hạn chế tối đa việc kiểm hoá tại cảng. Tuy nhiên, nếu Hải quan bắt buộc kiểm hoá, công nhân đóng gói chuyên nghiệp của VINAMOVES chứ không phải công nhân bốc dỡ hàng ở cảng sẽ thực hiện các thao tác mở hàng, bốc xếp và đóng gói lại.

Dịch vụ vận tải qua đường hàng không

Khi chuyển đến sinh sống và làm việc ở môi trường mới, có thể bạn cần phải sử dụng ngay một số hành lý. VINAMOVES sẽ giúp bạn vận chuyển những hành lý này qua đường hàng không. Chúng tôi chỉ chọn các hãng hàng không có uy tín, giá cả cạnh tranh. Lộ trình an toàn, giá cả cạnh tranh vẫn tiếp tục là mục tiêu hiện tại của VINAMOVES.

Dịch vụ vận tải qua đường biển

Hành lý của bạn sẽ đi bằng đường biển đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo như yêu cầu. Cũng như vận tải bằng đường hàng không, VINAMOVES chỉ chọn các hàng tàu có uy tín và giá cả cạnh tranh. Một lần nữa, mục tiêu hướng tới của VINAMOVES vẫn là chi phí hợp lý và lộ trình an toàn.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Khi hành lý của bạn đến quốc gia khác, công ty chuyên vận chuyển mà VINAMOVES đã chọn sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục Hải quan nước sở tại sau đó chuyển hàng đến nhà của bạn theo sự chỉ đạo của VINAMOVES.VINAMOVES sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành việc giao nhận giống như VINAMOVES đảm nhiệm.

Bảo hiểm vận chuyển toàn cầu

Bảo hiểm cho mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển được áp dụng đối với dịch vụ Door to Door. Quá trình mua bảo hiểm diễn ra khi VINAMOVES bắt đầu tiến hành đóng gói và có hiệu lực cho đến khi hoàn tất quá trình tháo dỡ hàng tại nhà mới của bạn. Phí bảo hiểm được tính dựa trên tỷ lệ % giá trị mà bạn kê khai trong bản kê chi tài sản theo từng món đồ.

Tổng kết

Tóm lại, VINAMOVES cam kết giảm tối đa những căng thẳng mà những cuộc chuyển nhà quốc tế thường gây ra cho bạn. Tiêu chí của VINAMOVES là kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp, sự cảm thông, thấu hiểu, trang thiết bị hiện đại và điều quan trọng nhất là tính linh hoạt đảm bảo cho một cuộc vận chuyển thành công.

 

Các dịch vụ liên quan:

Chuyển nhà quốc tế
2 (40%) 2 votes

One thought on “Chuyển nhà quốc tế

  1. Nguyen Thi hong tham says:

    tôi muốn dùng dịch vụ chuyển nhà xuyên quốc gai để chuyển về Nhật bản, hãy liên lạc với tôi để tư vấn nhé:0984229788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *