1800 9224

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM – Công ty Vinamoves

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves

Nếu bạn đang có mong muốn mở rộng văn phòng và phát triển tại một địa điểm mới, thì những dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển văn phòng trọn gói TPHCM là chuyện chắc chắn bạn phải nghĩ đến. Sao bạn lại phải tự đóng gói, tự vận chuyển, tự sắp xếp, mất rất nhiều thời gian và công sức, thay vào đó bạn chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản, tất cả những công việc nặng nhọc, khó khăn và tốn thời gian ấy sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và giúp doanh nghiệp của bạn trở lại công việc sớm hơn.

Và trong đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dường như đang là một hình thức rất được ưa chuộng với mọi quy mô doanh nghiệp, vì sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại cho chúng ta. Vinamoves tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM trong hơn 10 năm qua và luôn nhân được sự tin tưởng, ủng hô từ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều những văn phòng nhỏ hay vừa thường luôn mắc phải một sai lầm đó chính là tự mình chuyển văn phòng mà không muốn nhờ sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Điều này thật sự rất sai lầm vì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy và sắp xếp lại mọi thứ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Quá trình chuyên văn phòng nhanh chóng của Vinamoves

Tốn nhiều công sức

Điều này chắc hẳn ai cũng có thể nhận ra. Việc tháo dỡ và đóng gói dụng cụ và thiết bị của văn phòng thật sự tốn rất nhiều công sức, những chiếc máy nặng, muôn vàn những tập hồ sơ, tài liệu sổ sách, máy móc nếu có. Chưa nói đến việc bạn phải vác chúng lên xe, và chuyển đến địa điểm mới.

Tốn thời gian

Thời gian luôn là thứ vô cùng quý giá, và tất nhiên rồi, nếu bạn không có kinh nghiệm làm sao bạn có thể làm nhanh hơn những người làm dịch vụ chuyển văn phòng phải không nào. Bạn có thể sẽ mất vài ngày, hay thậm chí cả tuần chỉ để di dời văn phòng cũ của bạn sang văn phòng mới. Nó sẽ làm chậm đi hoạt động làm việc và sự phát triển của công ty bạn, và điều này thì thật sự không hề tốt tí nào.

Tốn chi phí

Du bạn có muốn tự mình chuyển văn phòng đi nữa, thì việc thuê xe là điều bắt buộc, và nếu bạn không biết cách sắp xếp, sẽ phải cần rất nhiều chuyến xe mới có thể chuyển hết mọi thứ từ văn phòng cũ sáng văn phòng mới. Và biết đâu số tiền ấy lại cao hơn khi bạn thuê dịch vụ đấy.

Chuyển văn phòng trọn gói mang đến ưu điểm gì

Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức

Thay vì phải vất vả làm chuyển đồ, hay để điều ấy cho chúng tôi lo, Vinamoves sẽ giúp bạn vận chuyển mọi thứ bạn mong muốn đến địa điểm mới cho bạn, điều bạn cần làm chỉ là nghỉ ngơi và tin tưởng vào sự phục vụ tận tình và có tâm của công ty chúng tôi.

Và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng, Vinamoves sẽ giúp bạn lập lộ trình làm việc tốt nhất, giúp bạn tối ưu được thời gian chuyển văn phòng, để có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, giúp bạn bắt đầu quay lại hoạt động sớm nhất có thể.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Tiết kiệm tiền bạc, vận chuyển an toàn

Phương tiện vận chuyển của Vinamoves rất đa dạng, và tùy vào quy mô văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng những loại phương tiện phù hợp nhất, giúp bạn tối ưu được chi phí phải bỏ ra.

Với phụ liệu đóng gói chất lượng, và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng, mọi thứ bạn cần chuyển sẽ được an toàn và giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Khách hàng luôn luôn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của Vinamoves

Đội ngũ nhân viên lành nghề trong ngành

Không thể thiếu đó chính là những người nhân viên lành nghề trong ngành dịch vụ dịch chuyển văn phòng đầy nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và hoàn thành công việc êm đẹp nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Luôn yên tâm về chất lượng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Vinamoves sẽ mang đến cho bạn một quy trình trọn vẹn và tiện lợi nhất cho bạn.

Xác nhận thông tin của bạn xem bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng, xác định hiện trạng để từ đó có đánh giá chi tiết nhất để đưa ra cách thức vận chuyển văn phòng sao cho hợp lý nhất. Tính toán đường đi, phương tiện, nhân viên, từ đó đưa ra bản giá chính xác và hợp lý nhất cho khách hàng. Vì sự rõ ràng và minh bạch như thế mà Vinamoves có được sự tin tưởng của rất nhiều công ty lớn:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Vinamoves phục vụ chuyển văn phòng với đối tác là công ty Ajinomoto
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Quý trình chuyển văn phòng tại công ty FPT
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Ngân hàng Techcombank là đối tác lớn của Vinamoves
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Vinamoves
Logistics là một trong nhiều công ty lớn đặt niềm tin và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vinamoves

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM,  vì thế mà bạn phải thật cẩn thận để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất. Về phần chúng tôi, Vinamoves luôn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cùng với mức giá tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Hiện nay Vinamoves cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến gặp trực tiếp chúng tôi tại:

  • B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)
  • 246 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh (Văn phòng đại diện)

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: (84 08) 6258 9547 – (84 08) 6258 9548 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM – Công ty Vinamoves
5 (100%) 3 votes

4 thoughts on “Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM – Công ty Vinamoves

  1. Pingback: Khi chuyển nhà cần chuẩn bị - kiêng cữ những gì

  2. Pingback: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TpHCM - Công ty Vinamoves 15 năm kinh nghiệm

  3. Pingback: Dịch vụ chuyển nhà | Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM - VinamoveS

  4. Pingback: Cho thuê kho, lưu trữ quản lý tài liệu và hàng hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *