Vinamoves là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ khác như Chuyển hàng quốc tế, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ. Với hơn 14 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ tư vấn Vinamoves bằng cách gọi vào số hotline hoặc để lại thông tin cần tư vấn. Trong phần nội dung này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những cách để liên hệ với Vinamoves một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ trực tiếp với Vinamoves giúp các bạn chủ động hơn trong nắm bắt thông tin về dịch vụ mà Vinamoves hiện đang cung cấp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp không chỉ tư vấn về dịch vụ mà chúng tôi còn giúp bạn có thể nắm rõ được những lợi thế của mình từ đó tiết kiệm chi phí và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ Vinamoves

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ở bất kỳ các quận nào trong thành phố, hay chuyển những ngôi nhà phố, biệt thự hay những căn hộ cao cấp đều có thể được chúng tôi vận chuyển một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí.

Ngoài ra thì các dịch vụ khác như vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, lưu trữ hồ sơ, cho thuê kho bãi … đều là những thế mạnh của Vinamoves. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    • Trụ sở chính: B6 khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
    • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
    • (84 08) 6258 9547  – (84 08) 6258 9548
    • info@vinamoves.com