1800 9224

Bảo đảm an toàn là yêu cầu khi chuyển nhà trọn gói

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Chuyển nhà trọn gói một cách an toàn và nhanh chóng là yêu cầu của bất kỳ ai khi muốn chuyển đổi chỗ ở. Điều này luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc chuyên chở trên đường phố có đông người qua lại vì thế quá trình vận chuyển phải tránh va quẹt vào người khác cũng như là làm hư hại những vật dụng quan trọng.

 Trước khi tháo gỡ thì việc đóng gói cũng phải được thực hiện một cách chắc chắn và đảm bảo độ an toàn cần thiết với món đồ được đóng gói bên trong. Ngoài ra việc tháo gỡ các thiết bị điện tử dân dụng cũng phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.
 


Phương tiện vận chuyển hiện đại

 

Nếu không có tay nghề thì tốt nhất bạn nên nhờ ai đó giúp đỡ trong quá trình tháo láp và lắp đặt. Nếu không muốn trục trặc gì cho máy móc của bạn còn không hãy thuê một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói là vận chuyển đồ đạc một cách an toàn.

Xem thêm: Cách giảm bớt gánh nặng khi chuyển nhà

 

Bởi lẽ họ được hỗ trợ những phương tiện máy móc cần thiết nhất trong những công việc như thế này. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho vật dụng thì cũng phải đặt sự an toàn cho bản thân. Nhất là trong lúc tháo lắp các thiết bị điện cần phải có bao tay cách điện, tua vít, cúp cầu dao điện trước khi thực hành tháo lắp.

 

Khi vận chuyển trên đường thì đồ đạc phải được ràng buộc một cách chắc chắn không được vận chuyển quá cồng kềnh nếu không sẽ gây tai nạn cho chính bạn và những người xung quanh.

 

Đối với các công ty chuyển văn phòng thì yêu cầu phải đảm bảo đồ đạc cũng như máy móc một cách tuyệt đối. Bởi vì đó là phương tiện làm việc của họ cũng vì lẽ đó mà họ sẽ sử dụng một dịch vụ vận chuyển uy tín nhằm hạn chế tối đa thiệt hại trong quá trình vận chuyển.
 


Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

 

Ngoài ra nếu có vấn đề xảy ra chẳng hạn như mưa to gió lớn cũng sẽ yên tâm bởi hệ thống kho bãi hiện đại có thể lưu trữ hàng hóa một cách dễ dàng. Phương tiện chuyên chở là những chiếc xe hiện đại với khoang chứa hàng hóa rộng rãi và bảo đảm an toàn.

Xem thêm: Hạn chế phát sinh tài chính khi chuyển nhà

 

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển và bưng bê hàng hóa sẽ là những cánh tay đắc lực giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình chuyển nhà. Sự lo lắng về hư hao tài sản sẽ được giải tỏa khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Ngoài ra bạn sẽ yên tâm hơn khi được ký hợp đồng vận chuyển nếu vận dụng bị hư hại bạn sẽ được bồi thường đúng như trong hợp đồng.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết