1800 9224

Bí quyết chuyển nhà siêu tốc cực kỳ hiệu quả

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Nếu đây là lần đầu bạn chuyển nhà thì một số kinh nghiệm hữu ích sau đây sẽ giúp bạn chuyển dọn một cách nhanh chóng đáng để bạn lưu ý. Những mẹo vặt chuyển nhà nho nhỏ luôn phát huy được sức mạnh to lớn khi sử dụng đúng vào các trường hợp cần thiết. Vì thế hãy dành chút ít thời gian tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.

Bạn phải biết lựa chon thời điểm thích hợp cho việc chuyển nhà của mình. Việc dự trù và chuẩn bị thật tốt trước khi vận chuyển đồ đạc là cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai. Điều này tùy thuộc vào số lượng đồ đạc nhiều hay ít, quãng đường xa hay gần, công việc của bạn có ảnh hưởng thế nào?  Vì thế bạn phải linh động để sắp xếp mọi việc đừng quên lựa chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà bạn nhé. Thường thì nên xem tuổi của người trụ cột trong nhà để chuyển đi.


Chuyển nhà trọn gói

Trước tiên bạn phải lên kế hoạch nên chọn những món đồ nào cần thiết để chuyển đi và những món đồ nào cần phải thanh lý. Sau đó là phương thức vận chuyển, thời gian di chuyển, dụng cụ gì để đóng gói vật dụng hợp lý và an toàn nhất. Hãy chọn lọc và nên mang theo những món đồ cần thiết để sử dụng thường xuyên. Cứ mạnh tay thanh lý những gì bạn cho là không cần thiết nó giúp bạn loại bỏ một số lượng rất lớn những thứ linh tinh trong quá trình vận chuyển của bạn. Nếu muốn chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng thì đấy là một công việc cần thiết.

Xem thêm: Chuyển cửa hàng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển Vinamoves

Việc đóng gói đồ đạc là cực kỳ quan trọng nếu muốn vật dụng của bạn được bảo vệ một cách an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn muốn mọi việc an toàn trong quá trình chuyển nhà thì một giải pháp hữu hiệu cho bạn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp uy tín. Bởi họ có đầy đủ mọi dụng cụ, phương tiện để đóng gói một cách nhanh chóng nhất. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần đến những cửa hàng tạp hóa mua những thùng carton để bỏ vật dụng vào và đóng gói một cách cẩn thận nhất có thể. Với lại nếu bạn tự đóng gói mọi thứ thì chắc chắn là bạn sẽ biết được từng vật dụng ở đâu một cách dễ dàng để kiểm tra.


Chuyển nhà chuyên nghiệp

Lưu ý bạn đừng quên ghi chú đồ đạc ngoài thùng carton để dễ tìm kiếm các vật dụng nhé. Nó sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian rất hiệu quả cho công việc chuyển nhà. Những món lặt vặt nhưng quan trọng thì cũng cần thiết phải đóng gói lại tất cả để khi cần còn lấy ra sử dụng một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Những vấn đề đáng lưu ý khi muốn chuyển văn phòng

Với các món đồ dễ vỡ thì cần có một sự bảo vệ chu đáo nhằm tránh tổn thất trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Hoặc nếu muốn an toàn tuyệt đối thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như các công ty chuyển văn phòng

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
 
 
 
 

Đánh giá bài viết