1800 9224

Bộ mặt của ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Bộ mặt của ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay

Trở về thời điểm những năm 60-80 của thế kỷ trước khi đời sống của nhân dân ta còn kém và phương tiện di chuyển rất ít và đắt đỏ. Những người có phương tiện vận chuyển thì đa số là những người giàu có. Do đó, để chuyển nhà thì đa phần gia chủ sử dụng các phương tiện vận chuyển đơn lẻ, thô sơ như xe thồ, xích lô, ba gác hoặc xe lam ……, đồng thời thuê mướn nhân công là những người phu khuân vác làm ở chợ, bến cảng, nhà ga để thực hiện việc chuyển nhà. Dĩ nhiên, với phương cách chuyển nhà như vậy thì sẽ tốn kém khá nhiều chi phí và khó kiểm soát được rủi ro do các hoạt động bị rời rạc, không thống nhất và thiếu chuyên nghiệp.

>> Sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi nền kinh tế phát triển và hội nhập vào WTO, thực hiện công cuộc mở cửa giao thương với nước ngoài, hàng hóa nước ta muốn cạnh tranh với các nước khác bắt buộc phải không ngừng cải tiến cả về mặt chất lượng và chi phí. Hiển nhiên, sự phát triển của các lĩnh vực khác sẽ kéo theo sự phát triển của lĩnh vực vận chuyển và đã trở thành xương sống cho mọi hoạt động kinh tế ở nước ta hiện này. Đi theo sự phát triển của ngành vận chuyển là ngành chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng ở Việt Nam. Tuy đây chỉ là một phân nhánh nhỏ của ngành vận chuyển nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà ngành chuyển nhà ở nước ta đã có nhiều bước tiến đáng kể, góp phần mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của mọi người. Chính sự chuyên môn hóa và phương án chuyển nhà tối ưu, xuyên suốt tất cả các khâu từ khảo sát, định giá, đóng gói, tháo lắp, và dọn dẹp nhà đã giúp các gia chủ không phải bận tâm nhiều và giải phóng khỏi những mệt mỏi và căng thẳng khi chuyển nhà. Có thể nói, sự đầu tư ngày một tăng của các công ty chuyển nhà về chất và lượng đã đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Nguyên nhân có thể là từ sự ra đời ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyển nhà và chuyển văn phòng đã tạo ra một áp lực cạnh tranh lớn dẫn đến việc nâng cao chất lượng trở thành điều kiện sống còn của các doanh nghiệp lớn. Tuy vậy, mặt trái của sự cạnh tranh là những chiêu thức giảm giá không lành mạnh đã làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang và nghi ngờ về năng lực của công ty chuyển nhà. Vậy theo bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ liệu có chất lượng tốt? Và bạn có phương án nào tối ưu nhất để tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia đình bạn?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với dàn xe tải hiện đại

Câu trả lời nằm ở uy tín, năng lực chuyên môn và quy mô hoạt động của công ty. Chắc chắn không ai trong số chúng ta muốn chọn một dịch vụ chuyển nhà có năng lực yếu kém và khả năng tài chánh không đủ mạnh để chuyển nhà, trong khi tài sản trong nhà thì rất có giá trị. Và hiển nhiên, một mức phí quá cao liệu có tương xứng trong khi những món đồ cần chuyển đi không nhiều? Một công ty chuyển nhà uy tín được đánh giá cao luôn sẽ có phương án chuyển nhà tốt và hợp lý đối với từng trường hợp. Do đó, những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà có tầm cỡ luôn cung cấp các dịch vụ đi kèm như cho thuê kho lưu hàng hóa hoặc lắp ráp máy lạnh để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Lời kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay đã có sự thay đổi và phát triển vượt bậc so với những năm của thế kỷ trước. Tuy chỉ là một ngành dịch vụ nhưng sự thay đổi của nền kinh tế luôn có những tác động không nhỏ vào phương thức, quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của các doanh nghiệp dù kinh tế có khó khăn như thế nào. Đây chính là bộ mặt của ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay.

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết