1800 9224

Cách chuyển nhà trọn gói khi gặp mưa to hiệu quả

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Thời tiết không phải lúc nào cũng thuận lợi cho công việc chuyển nhà của bạn. Việc chuyển nhà đã được xem ngày giờ một cách cụ thể tuy nhiên nếu như gặp phải một cơn mưa bất chợt thì bạn phải giải quyết như thế nào. Dưới đây là những kinh nghiệm cũng như là phương án tốt bạn nên áp dụng khi có tình trạng mưa to xảy ra trong trường hợp của bạn nha. Đừng vội cảm thấy khó chịu và mất thời gian ngồi chờ hết mưa. Có khi mưa kéo dài hơn và ảnh hưởng đến công việc chuyển dọn của bạn một cách nghiêm trọng.

Chuyển nhà khi mưa bất chợt và khó khăn thường gặp

Thời tiết ở Việt Nam thay đổi bất thường và chắc chắn là không ai muốn vận chuyển trong những ngày mưa gió. Nhưng mọi thứ là ngoài dự tính và không ai muốn vấn đề đó xảy ra nhưng chắc chắn là việc chuyển nhà trọn gói của bạn đang gặp phải khó khăn. Không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn nữa thì bạn phải chuẩn bị cho mình những phương án để có thể khắc phụ chúng. Việc những gia đình chọn ngày lành tháng tốt tuy gặp phải mưa to nhưng họ vẫn quyết định chuyển nhà trọn gói để bảo đảm mang lại sự tốt lành. 

Chuyển nhà và đóng gói

Những lý do riêng tư mà dù có mưa to gió lớn thì nhiều gia đình vẫn cứ chấp nhận chuyển nhà dù có mưa to như thế nào. Cả các công ty chuyển văn phòng thì họ cũng muốn thực hiện theo kế hoạch đã định dù cho mưa to như thế nào. Nhưng xét theo phong thủy thì việc trời mưa ở những dịp như đám cưới hay vấn đề chuyển nhà đều mang lại kết quả tốt đẹp và đó là một điềm lành. Theo quan niệm xa xưa thì mưa đó là lộc của trời cho việc mưa to sẽ gội rửa mọi điều xấu và không may mắn đến với gia chủ. Hơn thế là mang lại một sự thuận lợi trong quá trình làm ăn mua bán. 

Lựa chọn thùng carton

Đó là mặt về phong thủy tuy nhiên việc trời mưa gây ra một số khó khăn nhất định là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Việc trời mưa ướt sẽ dễ gây ra trơn trợt và điều này sẽ gây mất an toàn cho bạn và vật dụng của bạn. Nếu di chuyển không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị té ngã ngoài ra việc che chắn cũng vô cùng cần thiết. Vì nếu không sẽ rất dễ bị nước mưa thấm vào gây ra hỏng hóc và đặc biệt là đồ điện tử trong gia đình. Chẳng hạn như máy móc, tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt điện,.. sẽ có nguy cơ không thể sử dụng được sẽ rất phiền phức.

Xem thêm: Những bước đóng gói cơ bản khi chuyển nhà

 

Đánh giá bài viết