1800 9224

Cách đóng gói các đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Một trong những khó khăn khi chuyển nhà chuyển văn phòng mà bạn rất dễ gặp phải đó là làm thế nào để đóng gói các đồ đạc được hợp lý nhất đặc biệt là đóng gói các đồ dễ vỡ. Để có thể đóng gói được các đồ dễ vỡ các bạn cần phải biết cách thao tác với các loại đồ dễ vỡ cũng như thao tác phải thật cẩn thận trong quá trình đóng gói cũng như vận chuyển. Vinamove chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để có thể đóng gói đồ đạc dễ vỡ nói riêng cũng như đóng gói các loại đồ đạc khác nhau mỗi khi chuyển nhà bạn nhé.

Đồ đạc dễ vỡ cần đóng gói cẩn thận

1.     1 .Nên đóng gói trước trước khoảng 1 tuần: Thông thường việc chuyển nhà sẽ kéo dài trong khoảng 1 đến 2 tuần tùy thuộc mức độ đồ đạc cũng như độ khó trong việc vận chuyển các đồ đạc đó. Vì thế các đồ đạc bạn nên đóng gói trước vì đó là công việc trước sau cũng sẽ làm, việc đóng gói trước sẽ giúp bạn phân chia được đồ đạc nào nên vận chuyển trước cũng như giảm bớt được gánh nặng công việc những ngày sau.

2.     2. Đóng gói và phân loại theo loại đồ đạc: Những đồ nào bạn không cần dùng đến nữa thì nên bỏ đi hoặc bán đi để giảm công sức và thời gian cho việc đóng gói. Những đồ nào ít sử dụng thì bạn nên đóng gói trước, còn những đồ nào bạn sử dụng nhiều thì nên đợi những ngày cuối rồi đóng gói. Nên đóng gói và vận chuyển đồ đạc theo phòng sẽ dễ dàng sắp xếp hơn khi dọn qua chỗ mới. Các thùng đồ của bạn nên được dán nhãn hợp lý, trên nhãn ghi rõ đây là đồ của phòng nào cũng như đồ này là đồ gì có tính năng gì.

3.     3. Tận dụng báo cũ để đóng gói: Những tờ báo cũ là công cụ rất hữu hiệu trong việc đóng gói các đồ dễ vỡ như chén dĩa, ly thủy tinh, lọ hoa bình nước,… Hoặc cũng có thể làm giấy lót trong các thùng carton nhằm giảm sự va chạm mỗi khi có sự cố xảy ra là điều rất hay gặp khi chuyển nhà.

4.     4. Dọn đồ cá nhân sau cùng: Nên để những đồ cá nhân dọn sau cùng để đảm bảo các bạn vẫn thoải mái sinh hoạt trong nhà cũ cũng như nhà mới. Và đây cũng là những đồ mà bạn sẽ bày biện cuối cùng khi dọn đến một ngôi nhà mới.

5.     5Hoặc nếu bạn thấy quá khó khăn trong công việc đóng gói và vận chuyển có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Cần biết cách đóng gói đồ đạc dễ vỡ

Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm trong việc đóng gói đồ đạc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn của Vinamove chúng tôi sẽ nhận được những tư vấn miễn phí nhằm giúp bạn có thể đơn giản hóa công việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà.

Xem thêm:

 https://vinamoves.com/tin-tuc/nhung-kho-khan-ban-gap-khi-chuyen-nha.detail

Đánh giá bài viết