1800 9224

Cách đóng gói và chở vật nặng khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Khi chuyển nhà thì việc đóng gói là rất quan trọng nếu muốn đồ đạc được bảo vệ một cách anh toàn nhất. Vậy đối với những vật nặng như các thiết bị điện tử máy móc, bàn ghế, tủ quần áo, kệ sách, két sắt,… thì vận chuyển thế nào vẫn an toàn mà không bị hư hao. Có rất nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả nhưng một số cách thông dụng đơn giản mà mọi người vẫn thường làm.

Phương pháp đóng gói và di chuyển vật nặng khi chuyển nhà

 Vì thế chúng ta cùng tham khảo một ít kinh nghiệm sau đây.Với các thiết bị máy móc nếu bạn cảm thấy mình thông thạo về chúng thì cứ mạnh tay tháo rời các bộ phận. Điều này sẽ giúp chúng không còn cồng kềnh và nặng nề nữa nó giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn hơn rất nhiều.

 


Tập trung đóng gói đồ đạc

 Chú ý trong quá trình tháo lắp bạn phải biết đúng các thứ tự để khi lắp ráp trở lại được dễ dàng hơn. Khi đã tháo lắp xong các bộ phận của các thiết bị bạn cần phải phân loại rõ ràng để tránh nhầm lẫn qua thiết bị khác. Cũng như là lạc mất một vài bộ phận trong quá trình vận chuyển đừng quên đóng gói chúng chung vào một chỗ để dễ tìm kiếm. Chú ý các biện pháp an toàn trong quá trình vận chuyển nhằm giúp chúng tránh bị hư hỏng.

Xem thêm: Lựa chọn phương tiện hợp lý khi chuyển nhà

 Chuyển nhà trọn gói ngoài việc đóng gói và vận chuyển thật nhanh chóng thì phương pháp quan trọng nhất để hỗ trợ đó chính là làm giảm số lượng cũng như là khối lượng của đồ đạc cần vận chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức lực một cách đáng kể và giảm căng thẳng một cách hiệu quả. Đối với các loại bàn ghế, giường tủ, kệ sách thì nếu có thể tháo rời ra thì tốt nhất là bạn nên làm thế. Nó sẽ dễ di chuyển hơn và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Trường hợp không thể làm khác được thì bạn phải có sự hỗ trợ của nhiều người để giúp cho công việc trở nên thuận lợi. Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Vinamoves chắc chắn khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Còn nếu bạn muốn tự làm tất cả thì sẽ mất nhiều thời gian của bạn và người thân. Bởi lẽ những đồ dùng nặng nề sẽ là vấn đề khó khăn mà bạn phải đối mặt. Sức lực một mình thì không thể giải quyết một cách nhanh chóng được bởi lẽ đó là công việc của nhiều người.
 


Di chuyển đồ đạc

 Ngoài ra khi đã đóng gói tất cả thì quá trình vận chuyển liệu có an toàn giữa đường phố đông đúc cư dân ở Sài Gòn này. Nếu bị va quẹt xe liệu bạn có thể sử lý một cách linh hoạt trong khi vật nặng nếu một mình bạn xoay sở thì sẽ rất khó khăn. Bởi vì thế mà các công ty chuyển văn phòng thường sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Vinamoves để vận chuyển tất cả. Vì khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được ký hợp đồng pháp lý và bồi thường thỏa đáng nếu có hư hỏng xảy ra. Chuyển đến đúng thời gian và địa điểm một cách nhanh chóng, an toàn. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Vinamoves.

Xem thêm: Hiệu quả từ việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết