1800 9224

Cẩn thận khâu đóng gói và chuyên chở khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Chuyển nhà chắc hẳn ai cũng muốn đồ đạc được đóng gói một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vì thế ngay từ khâu đóng gói các bạn cận phải cẩn thận và không được vội vàng. Ngoài ra khâu vận chuyển cũng cực kỳ là quan trọng nếu muốn đồ đạc đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vậy nên chúng ta cần tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích trong việc đóng gói và vận chuyển trước khi có quyết định chuyển nhà nhé.

An toàn trong đóng gói và vận chuyển

Dù cho bạn chuẩn bị chuyển, sắp chuyển hay chưa chuyển nhà những kinh nghiệm sau đây có lẽ sẽ hữu ích cho các trường hợp di dời nhà ở của bạn trong tương lai. Đừng nghĩ việc đóng gói là đơn giản chỉ cần bỏ đồ vào thùng carton là xong. Việc đóng gói cần phải khoa học và có thứ tự rõ ràng nếu không muốn bị hư hỏng hay mất mát về tài sản. Bởi lẽ nếu đây là lần đầu tiên bạn chuyển nhà trọn gói thì có lẽ kinh nghiệm hạn chế của bạn sẽ làm bạn lúng túng trong những vấn đề đơn giản nhất. Đừng xem thường những chuyện nhỏ nhặt vì khi vào cuộc thì bạn sẽ có những hành động và suy nghĩ khác đi đấy. Bởi vậy việc chuẩn bị thật chu đáo thì không bao giờ là thừa phải không.

 

Xem thêm: Bắt đầu cuộc sống mới bằng cách chuyển nhà

 

Đóng gói đồ đạc an toàn

 Trước tiên bạn cần phải phân loại các vật dụng cũng như là đồ đạc sẽ đóng gói và vận chuyển ra sau. Một bản thứ tự kế hoạch thật chi tiết cộng thêm những món đồ đóng gói phù hợp đi kèm. Việc chuẩn bị các thùng và vật dụng đóng gói giúp cho đồ đạc bên trong được an toàn hơn nhằm tránh bị hư hỏng. Các bạn cần lưu ý là không quá chật cũng như quá lỏng lẽo bởi việc này làm cho độ an toàn của vật dụng bên trong bị giảm đi. Nếu quá chật bạn nên tìm một món đồ khác thay thế hoặc nếu quá rộng thì chèn thêm đệm lót bên dưới nhằm chống sốc một cách hiệu quả nhất.

Sau khi đã đóng gói một cách thật chắc chắn và an toàn thì bạn sẽ chọn ngày vận chuyển. Càng sớm càng tốt nhưng phải đảm bảo đó là ngày giờ tháng tốt để bạn chuyển đến nhà mới một cách đầy may mắn. Dù là chuyển nhà hay là chuyển văn phòng, chuyển công ty thì cũng phải xem ngày lành tháng tốt bởi đều này sẽ mang lại cơ hội hoặc tránh được vận xấu sau này. Trong quá trình vận chuyển các bạn cần phải xem xét thật kỹ quá trình ràng buột chắc chắc các món đồ cần vận chuyển. Không được chở một cách cồng kềnh bởi vì đường phố rất nhiều xe cộ và điều này thật không an toàn.

 

Đóng gói phù hợp

 Không được nhồi nhét nhất là các thiết bị máy móc, kính, các loại đồ dễ vỡ và có vật đệm để đảm bảo an toàn. Hoặc nếu bạn muốn vận chuyển thật nhanh chóng hiệu quả thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Vinamoves để được giải quyết một cách thần tốc nhất.

Xem thêm: Không nên chở quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà
 

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết