1800 9224

Câu chuyện về chuyển nhà của Adebayor đến Tottenham

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Câu chuyện về chuyển nhà của Adebayor đến Tottenham

Tottenham và Manchester đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng và tiền đạo Emmanuel Adebayor sẽ sang Spurs thi đấu theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

>> Vidal sửa soạn chuyển nhà đến MU

Theo tin từ tờ Mirror (Anh), Tottenham đã thành công trong việc chiêu một tiền đạo Adebayor vào ngày hôm qua (23/8) và chân sút người Togo sẽ chuyển nhà sang đầu quân cho Tottenham theo dạng cho mượn trong 1 mùa giải.

Tiền đạo Adebayor

Theo nguồn tin báo chí thì Adebayor sẽ đến London vào ngày 24/08 để tiến hành kiểm tra y tế và Tottenham và Man City cùng chịu 50% khoảng tiền lương 130.000 bảng mỗi tuần cho chân sút 27 tuổi này. Có thể nói đến nỗ lực Spurs khi họ cố gắng giành lợi thế so với Inter Milan trong thương vụ này. Tuy nhiên vào phút chót thì Inter lại chen ngàng Đội bóng Serie A và đã đưa ra đề nghị muốn mượn Adebayor với mức phí chưa được tiết lộ. Có thể nói đây là mùa giải thứ 2 mà Adebayor bị HLV Roberto Mancini cho (chuyển nhà) đi nơi khác theo dạng cho mượn. Dù mùa giải năm ngoái, tiền đạo này thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Real Madrid nhưng khi trở về Etihad, anh tiếp tục trở thành hàng thừa và buộc phải chọn cho mình những giải pháp để cứu vãn sự nghiệp.

Còn nhắc đến việc chuyển nhà của Tottenham thì được biết là đội bóng lừng danh này đang nhức đầu tìm một ngôi nhà mới cho mình trong lúc ngôi nhà cũ là SVĐ White Hart Lane đã ngừng hoạt động để tu sửa. Được biết là đội bóng này đã phải cạnh tranh khốc liệt với West Ham để chọn ngôi nhà mới là SVĐ Olympic nhưng sau đó đã thất bại vì West Ham đã đệ trình đơn lên trước và đi kèm theo là số tiền khủng đến 95 triệu bảng để sửa sang lại SVĐ này, bao gồm chi phí xây mái vòm vĩnh viễn, mua mới trang thiết bị, sửa chữa các khu vệ sinh…

Nguồn Thể Thao – Văn Hóa online

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết