1800 9224

Chọn loại thùng phù hợp cho hồ sơ khi chuyển văn phòng

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chọn loại thùng phù hợp cho hồ sơ khi chuyển văn phòng

Văn phòng của bạn hiện đang chuẩn bị chuyển đến tòa nhà khác có quan cảnh đẹp hơn và chỗ để xe thuận lợi hơn. Và bạn đã chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tin cậy và chuyên nghiệp mà theo tư vấn của họ là đóng gói hồ sơ công ty bằng thùng giấy. Tuy vậy, giải pháp đóng gói hồ sơ thì rất đa dạng đặc biệt là với dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves.

>> Các gợi ý hữu ích cho bạn trước khi chuyển văn phòng

Với loại thùng chuyên dụng chứa hồ sơ có kích thước vừa phải có thể chứa 5000 đến 7000 tờ giấy A4 các loại. Hay như loại thùng nhựa có nấp chuyên dụng có thể chứa hơn 10 file hồ sơ loại lớn. Những loại thùng trên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm Vinamoves là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm chuyển văn phòng từ hơn 8 năm qua. Chúng tôi luôn hướng về mục tiêu “giảm nhẹ tối đa mệt mỏi và căng thẳng cho khách hàng”. Do đó, dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves cam kết liên tục đầu tư không ngừng vào phụ liệu đóng gói hàng hóa chất lượng cao cho các khách hàng của mình.

Với kế hoạch chuyển văn phòng hoàn chỉnh và tư vấn tận tình về phương án chuyển văn phòng phù hợp, dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves sẽ cung cấp các loại thùng đúng tiêu chuẩn, an toàn, và tiện lợi tối đa. Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần loại thùng nhựa nếu lượng hồ sơ cần chuyển là rất ít so với đồ dùng văn phòng phẩm và đồ cá nhân của nhân viên công ty bạn. Ngoài ra, loại thùng nhựa của Vinamoves còn cực kỳ hữu ích khi vật dụng cần chuyển là những món đồ có trọng lượng nặng như các file hồ sơ, sách vở, sổ tay, kẹp hồ sơ…v…v…. Tuy nhiên, thùng nhựa sẽ chiếm khá nhiều diện tích của văn phòng bạn, do đó, dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves sẽ tư vấn bạn loại thùng nào thích hợp tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)

Hotline: 0982 788 880

B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Tel: +84 8 6258 9547 – +84 8 6258 9548    Fax: +84 8 3556 2975

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết