1800 9224

Chung Thục Quyên chuyển nhà sang Thụy Sỹ

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chung Thục Quyên chuyển nhà sang Thụy Sỹ

 Trong thời gian gần đây có nhiều lời đồn về Chung Thục Quyên rằng việc chuyển nhà sang sống tại Thụy Sỹ cho thấy ngày lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm của cô đã đến gần.

>> Người đàn ông vất vả nhất nước Mỹ chuyển nhà vì bị người yêu cũ vòi tiền

Các fan hâm mộ của cô gần đây cho biết Chung Thục Quyên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh về giấy tờ cư trú và cho biết cô sẽ chuyển nhà sang sống tại Thụy Sỹ: “New country… New home… New life.. Theo nội dung trên visa của cô thì cô có thời gian cư trú tại Thụy Sĩ từ tháng 10/2014 đến tháng 9/2015, và kiểu visa theo dạng đoàn tụ gia đình và có thể làm việc tại Thụy Sỹ.


Visa của cô thuộc dạng có người nhà bên Thụy Sỹ

Không lâu trước đó, người đẹp cũng bật mí rằng cô sẽ sang Thụy Sỹ ngắn ngày và chuẩn bị mua nhà cửa tại đây. Cũng từ đó có thể thấy rằng những lời bình luận của bạn bè và người hâm mộ của cô là khá chính xác khi người đẹp sẽ chuyển nhà trọn gói và có liên quan tới người bạn trai lâu năm của cô, hai người sẽ lên xe hoa vào một ngày không xa.

Trên facebook của mình, cô cũng hé lộ những hình tự tay trang trí nội thất trong căn nhà sinh sống tạiThành phố Basel, nằm phía Tây Bắc Thụy Sỹ.

Nguồn Sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết