1800 9224

Chuyện chuyển nhà của hotgirl Chi Pu trên Facebook

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyện chuyển nhà của hotgirl Chi Pu trên Facebook

Hot girl Chi Pu được mọi người biết đến như là một hotgirl xinh đẹp ở Hà Thành. Bằng nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi qua nhiều vị trí khác nhau trong làng nghệ thuật và nay cô đã gặt hái được những thành quả và có vị trí riêng cùng “thương hiệu” khó trộn lẫn.

>> Chuyện chuyển nhà trên mạng của hotgirl Elly Trần

Theo tinh tức thì hot girl Chi Pu đã chuyển nhà từ facebook sang fanpage để có thể quảng bá tốt hơn cho hình ảnh của mình. Quyết định này bắt nguồn từ sau một thời gian liên tục hoạt động với các dự án phim, quảng cáo và rất nhiều dự án mới trong tương lai của mình. Được biết trước khi chuyển nhà sang fanpage thì trên trang facebook cá nhân của Chi Pu đang có 985 nghìn người theo dõi. Kể từ bây giờ thì fanpage Chi Pu sẽ là nhà chính thức của Chi trên Facebook. Nhiều người xem đây là một lời khẳng định “ngầm” của cô nàng về việc bắt đầu đi theo nghệ thuật một cách chính thức. Sau khi chuyển nhà trọn gói sang địa chỉ Facebook cá nhân sang fanpage, Chi Pu sẽ cập nhật những thông tin đại chúng, nghĩa là những chia sẻ, cập nhật về công việc, cuộc sống hàng ngày mà Chi muốn thông báo rộng rãi cho những người theo dõi. Chi và manager của mình sẽ quản lý fanpage và trả lời fan. 

Facebook của Chi Pu

Chi Pu chia sẻ rằng: “Từ trước đến giờ mọi người vẫn nghĩ Chi Pu là hot girl, được nhiều người yêu thích chỉ vì ngoại hình và số người follow trên Facebook vì hình ảnh của Chi. Từ bây giờ, Chi sẽ bắt đầu xây dựng hình ảnh độc lập, phân biệt ra đâu là người yêu thích mình thực sự (là những người sẽ bấm “like” fanpage) và đâu là những người chỉ “follow” vì tò mò: tại Sao Chi Pu lại hot thế? Qua việc lập page, Chi muốn hướng đến chất lượng fan hơn là số lượng fan, vì người ta phải thật sự thích mình thì mới bấm like page. Chi đang rất cố gắng để khiến mọi người quên đi “mác” hot girl và công nhận Chi là một diễn viên.”

Ở độ tuổi 20, Chi Pu chính thức bắt đầu sự nghiệp một cách nghiêm túc trong làng showbiz. Cô nàng mong muốn xây dưng lại hệ thống một cách chuyên nghiệp hơn và rõ ràng hơn, cũng như quản lý, chăm sóc fan tốt hơn.

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết