1800 9224

Chuyển cửa hàng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển Vinamoves

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Với những cửa hàng khi muốn chuyển vị trí kinh doanh thì sẽ ra sao nếu tự bạn phải lo liệu mọi chuyện. Việc này còn ảnh hưởng đến việc buôn bán của bạn rất nhiều. Bởi việc chuyển cửa hàng không đơn thuần giống như việc chuyển nhà. Nó đồng nghĩa với công việc kinh doanh của bạn đang bị trì hoãn.

 


Chuyển hàng hóa khó khăn
 

Việc di chuyển và đóng gói hàng hóa với số lượng rất lớn đó là chưa kể đến máy móc, thiết bị chuyên dụng mà cửa hàng sử dụng có thể sẽ rất cồng kềnh. Và một điều khác cũng quan trọng không kém là liệu khi bạn chuyển cửa hàng thì bạn cũng có thể chuyển nhà trọn gói không? Không ai có thể biết được việc gì sẽ xảy ra nếu chuyển cửa hàng và chuyển nhà cùng xảy ra cùng lúc thì đúng là bạn đang gặp phải vấn đề rất khó khăn.

Xem thêm: Hợp đồng và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà với khách hàng

 Thường thì các chủ cửa hàng muốn nhanh chóng vượt qua khó khăn để trở lại hoạt động. Và giải pháp thông minh của họ là sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để có thể tận dụng thời gian một cách nhanh nhất cho công việc của mình. Rút ngắn được thời gian trì hoãn, hàng hóa, máy móc được đảm bảo một cách tuyệt đối và an toàn. Không cần phải lập kế hoạch và tính toán quãng đường, thời gian vận chuyển một cách hợp lý.

 Thời gian và địa điểm yêu cầu của bạn sẽ được công ty đáp ứng sau khi khảo sát và xác định đường di chuyển gần nhất. Ký hợp đồng rõ ràng và sẽ đảm bảo trách nhiệm bồi thường nếu có hư hao hàng hóa. Thời gian vận chuyển cửa hàng sẽ làm bạn bất ngờ với khối lượng hàng hóa đáng kể mà bạn không thể ngờ tới.

 Tránh được những nguy hiểm trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra với bạn nếu như bạn tự vận chuyển mà không kèm theo các dụng cụ bảo hộ. Đây là lý do mà các công ty chuyển văn phòng sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Bởi điều này tránh được những rủi ro về người và tài sản của công ty mà chi phí của dịch vụ của bạn có thể làm bạn bất ngờ.
 


Dọn nhà nhanh chóng

 Vì vậy nếu chuyển cửa hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng hay bất cứ dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thuê kho bãi,… thì bạn đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vinamoves. Mọi khó khăn làm bạn đau đầu sẽ được giải quyết một cách triệt để nhằm bảo đảm lợi ích của khách hàng được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Xem thêm: Chuyển nhà trong mùa mưa và những biện pháp khắc phục khó khăn

 Dù là công ty lớn, cửa hàng , gia đình, hay những bạn sinh viên ở trọ,…bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì Vinamoves đều tận tâm để phục vụ.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết