1800 9224

Chuyện lạ 100 năm chưa chuyển nhà lần nào

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyện lạ 100 năm chưa chuyển nhà lần nào

Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần chuyển nhà vì nhiều lý do khác nhau. Thậm chí với nhiều người thì việc chuyển nhà đến nơi ở mới còn đem đến cho họ những trãi nghiệm mới trong cuộc sống.

>> Orlando chuyển nhà về Miranda Kerr sinh sống

Tuy nhiên, điều này lại không thể xảy ra với một số người trong suốt cả cuộc đời của mình. Dưới đây là câu chuyện lạ 100 năm chưa chuyển nhà lần nào của một bà cụ sống ở nước Anh. Theo hàng xóm của cụ thì bà lão đã dành gần hết cuộc đời của mình sống trong ngôi nhà ở khu vục bờ biển nước Anh. Ngôi nhà này là do cha mẹ cụ mua cho cụ với giá 175 bảng Anh và làm di chúc để lại cho cụ sau khi ông bà qua đời. Ngôi nhà có vị trí tuyệt đẹp nằm sát bờ biển nước tuyệt đẹp, cũng có lẽ do cuộc sống không ồn ào và căng thẳng đã giúp cụ sống đến bây giờ. Theo các chuyên gia bất động sản thì căn nhà được định giá 150.000 bảng Anh.


chuyển nhà cho cụ già ở Anh

Hình minh họa

Điều kỳ lạ với căn nhà này là nó đã đứng vững trước các cuộc ném bom của Đức Quốc Xã trong thế chiến thứ 2 và các vật dụng trong nhà từ thời chiến vẫn còn được lưu giữ ở nhà cụ. Con đường nơi cụ ở là Sheffield nơi trước đây thường bị ném bom dồn dập. Bà cụ Violet cho biết là chồng bà mất đầu những năm 90 thế kỷ trước và cụ sẽ không để lại ngôi nhà cho các cháu của mình vì cụ không có con. Có lẽ những năm tháng sống 1 mình trong ngôi nhà dấu yêu này đã kết thúc khi cụ đồng ý chuyển tới ngôi nhà mới gồm 3 phòng ngủ khi bước sang tuổi 100 hồi tuần trước. Đối với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì quả là vô cùng vui khi được biết mình sẽ có cơ hội phục vụ cho khách hàng đặc biệt này. Nhưng đối với cụ Violet thì việc chuyển nhà đi quả là việc làm vô cùng khó khăn vì nơi ở cũ chứa đựng những kỷ niệm vô cùng đặc biệt trong đời của mình.

Với thời gian kỷ lục sống trong ngồi nhà của mình 100 năm thì có lẽ cụ là người đầu tiên trên thế giới giữ kỷ lục sống lâu nhất trong ngôi nhà của mình. Đây quả là câu chuyện khó tin nhưng xảy ra ở trên đất Anh.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết