1800 9224

Chuyển nhà cần xem ngày lành tháng tốt phù hợp với gia chủ

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Bất cứ làm một việc gì quan trọng thì người Việt ta luôn quan niệm về tâm linh rất rõ ràng. Với việc chuyển nhà cũng như vậy bao giờ cũng phải xem ngày lành tháng tốt rồi mới di chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Đó giờ là một phong tục của mọi người nhưng làm thế nào để có thể chuyển nhà một cách xuông sẽ mà không ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ thì phải có sự tham khảo từ những kiêng kỵ trong lúc chuyển nhà. Nhằm mang lại tài vận và may mắn cho tất cả mọi người trong gia đình của bạn.

Xem ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Việc chuyển nhà phải có ngày giờ rõ ràng và thủ tục thờ cúng tổ tiên trước khi chuyển đến nhà mới. Khi về nhà mới bạn phải làm lễ nhập trạch tuy đây chỉ là một thủ tục nhưng chắc hẳn cũng có lý do của nó. Nếu bạn làm công việc này thì rõ ràng là bạn sẽ có cảm giác yên tâm và tin tưởng về không gian của ngôi nhà mới mà bạn sẽ ở. Mang lại một cảm giác an toàn cho chính bạn và tất cả mọi người trong gia đình. Xua đi khí xấu trong nhà hoặc những vận không may bám theo bạn về nhà mới. Việc chọn ngày chuyển nhà và nhập trạch thường là lấy theo tuổi của người trụ cột trong gia đình. Thể hiện sự xung sức và vận may đến cho gia đình của bạn. Bởi lẽ người trụ cột luôn là người kiếm được nhiều tiền, khỏe mạnh và có thể chống chọi với những khó khăn xung quanh.

Niềm vui khi về nhà mới

Với những công ty chuyển văn phòng thì họ cũng thường xem ngày lành tháng tốt để chuyển đi. Mục đích cũng để cầu chúc sự may mắn đến cho công việc kinh doanh của mình. Ngày giờ chuyển đi là vô cùng quan trọng chính vì thế họ thường không muốn trễ giờ và làm chậm tiến độ. Bởi vậy họ thường thuê hẳn một dịch vụ vận chuyển cho toàn bộ quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ một cách tối đa và bảo đảm an toàn cho trong suốt quá trình vận chuyển của khách hàng. Những thiết bị điện tử khó tháo lắp, cũng như là những bàn ghế nặng nề cồng kềnh luôn là một thử thách khó khăn khi bạn muốn tự mình vận chuyển tất cả.

Nghĩ ngơi khi mệt mỏi

Nếu không có kinh nghiệm thì vô tình những vật dụng này sẽ làm bạn mất thời gian, sức khỏe và làm bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn. Nếu chuyển nhà đúng vào ngày lành tháng tốt thì bạn sẽ tránh được những xung đột căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày và trong làm ăn buôn bán. Hãy chuẩn bị cho mình một tu thế vững chắc thì vận may sẽ tìm đến với bạn.

Xem thêm: Phương pháp hạn chế thất lạc đồ đạc khi chuyển nhà hiệu quả

VINAMOVES

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết