1800 9224

Chuyển nhà đi nơi khác vì hàng xóm có máu dê

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyển nhà đi nơi khác vì hàng xóm có máu dê

Lẽ ra cuộc sống của mẹ con tôi sẽ rất yên bình, rất thoải mái nếu như bên cạnh nhà tôi không phải là một ông hàng xóm mê gái. 

>> Nổi khổ chuyển nhà trọ của nữ sinh vì cái nhà tắm

Gia đình tôi chỉ có hai mẹ con vì tôi đã ly dị chồng và sống với con gái nhỏ lên 4 tuổi. Hai mẹ con tôi ở trong căn nhà của bố mẹ chồng cho mượn từ khi kết hôn. Đó là một căn nhà cấp 4 khá rộng rãi, có cả một khu vườn nhỏ xinh xinh với mấy luống hoa và rau củ chưa thu hoạch. Từ cơ quan đến nhà khá tiện lợi vì khoảng cách khá gần và việc học hành của đứa con gái nhỏ cũng thuận tiện. Tuy nhà ở rìa thành phố nhưng tôi vẫn rất ưng ý nhưng chỉ có điều là ông hàng xóm ở kế bên có nhiều biểu hiện lạ làm tôi cảm thấy bất an và muốn chuyển nhà đi nơi khác vì hàng xóm có máu dê.


Ông hàng xóm có bản tính kỳ lạ

Ông hàng xóm độ tuổi tầm 50 tuổi, dáng người thấp, da đen bóng suốt ngày ôm lấy bình rượu. Tôi chẳng hiểu ông ngâm những thứ gì trong đó nhưng nhiều lần nghe ông quảng cáo với vợ ông ấy là rượu vô cùng hiệu nghiệm cho cánh đàn ông lắm. Vợ ông ấy bán hàng khô ở chợ huyện. Bà ít nói và có vẻ chịu đựng, hay sợ vía ông chồng, vì mỗi lần ông chồng lớn tiếng lại thấy bà vợ sụt sịt và chuyển nhà qua bên tôi lánh nạn vài ngày rồi lại trở về. 
 
Những biểu hiện đáng ngờ

Những ngày nghỉ thì ông hàng xóm lại kiếm cớ lân la sang nhà và đòi giúp mẹ con tôi đóng lại cái cửa chuồng gà bị long đinh, khi thì bâng quơ vài câu chuyện không đầu, không cuối. Thật tình cũng chẳng sao nếu ông ấy chân tình, đứng đắn đằng này ông luôn tìm cách tiếp cận tôi, với cái nhìn đầy gợi ý, thèm khát. Tôi rất ghét nghe ông ta gọi em xưng anh, vì tôi chỉ đáng tuổi con ông ấy, nhưng nói thế nào ông cũng không thay đổi cách gọi mặc cho tôi một điều chú, hai điều cháu với ông ấy.
 

Khi ông hàng xóm nổi máu dê
Sự việc trở nên trầm trọng khi vào một ngày tối trời quá oi bức, tôi mở hết cửa sổ, cửa ra vào thì bất ngờ ông hàng xóm khật khưỡng vào tận nhà. Giọng ông khê nồng mùi rượu, mùi thuốc lá ông ta nhe nhởn bảo tôi: “Mụ vợ già nhà anh ngủ từ đời tám hoánh, em cho con ngủ rồi ta “tâm sự”. Mình là hai kẻ cô đơn mà…”. Quá sợ hãi tôi đã phải đánh tiếng gọi to tên vợ ông ta và lúc ấy ông ta mới chịu về. Tôi đã ly hôn chồng vì chồng tôi có máu trăng hoa gái gú, không lẽ bây giờ tôi phải bán và thuê dịch vụ chuyển nhà đi nơi khác vì chỉ vì một ông hàng xóm có máy dê ở gần?

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác


Chuyển nhà đi nơi khác vì hàng xóm có máu dê
5 (100%) 1 vote