1800 9224

Chuyển nhà trọn gói quận 11 Hồ Chí Minh (HCM)

Chuyển nhà Vinamoves
Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà

 

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những cái tên về dịch vụ đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong khoảng 5 năm trở lại đây. Nếu như trước khi mỗi khi chuyển nhà bạn phải tự khuân vác đồ đạc, thuê xe chuyên chở thì ngày nay với các loại hình dịch vụ này chúng ta đã trở nên dễ thở hơn khi có nhu cầu chuyển nhà.

 

Với tốc độ phát triển của đô thị hóa ngày nay trên các thành phố lớn. Ngày càng có nhiều khu vực mới được xây dựng với khả năng sinh sống tuyệt vời đã thu hút rất nhiều dân địa phương hoặc những người cần thuê nhà tập trung tại đó.

Chuyển dọn cao cấp

 

Từ đó mà nhu cầu về chuyển nhà cũng ngày càng được tăng cao và các dịch vụ chuyển nhà này ra đời chính từ sự thúc đẩy về nhu cầu được tạo ra trong hoàn cảnh này.

 

Dịch vụ chuyển nhà sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ những thứ họ cần từ nhân lực cho các khâu tháo dỡ hay đóng gói đồ đạc đến các phương tiện vận tải chuyên nghiệp để giúp vận chuyển những món đồ đạc mà họ cần đi đến nơi cần đến một cách hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 

Quy trình chuyển nhà

Phần ở trên chúng ta cũng đã hiểu qua được các dịch vụ chuyển nhà là như thế nào và họ giúp ích được gì cho chúng ta trong nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng thực tế ngày nay.

 

Vậy giờ chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về những lợi thế, điểm mạnh mà các dịch vụ chuyển nhà này có thể trợ giúp cho các bạn thông qua các yếu tố tiết kiệm nhé.

 

Yếu  tố thứ nhất là sử dụng các dịch vụ chuyển nhà này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đối với một nhóm người không chuyên, công việc chuyển dọn từ lúc bắt đầu đến hoàn tất có thể tốn đến cả ngày trời hoặc hơn thế nữa. Nhưng đối với dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp thì chúng ta chỉ mất có khoảng chừng vài giờ đồng hồ mà thôi đó là cách bệt về thời gian.

 

Và độ an toàn của các dịch vụ này đương nhiên là cao hơn rất nhiều so với việc bạn tự chuyển dọn mà không có chuyên môn.

 

Những mặt hạn chế

 

Nói chung là các dịch vụ này ngày nay có rất nhiều điểm mạnh.

 

Điểm hạn chế duy nhất của dịch vụ có lẽ là bạn cần phải ấn định giờ trước và phải trả tiền dịch vụ tùy thuộc vào quy mô của công tác chuyển nhà. Chẳng hạn như chuyển nhà cung cư chỉ với vài phòng sẽ có giá tiền dịch vụ rẻ hơn là chuyển cả một căn nhà lớn với nhiều phòng ốc.

 

Và đương nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất rồi.

 

Trải nghiệm thực tế dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves

 

Vinamoves chính là một trong những đơn vị chuyển nhà có uy tín, với kinh nghiệm hoạt động lâu và số tiền đầu tư bài bản về nhân lực và phương tiện lớn nhất hiện nay.

 

Theo chân một vị khách hàng, chúng ta sẽ trải qua quá trình chia sẻ về trải nghiệm sử dụng dịch vụ của người này tại Vinamoves để có thể tham khảo được kinh nghiệm thông qua một trong những dịch vụ lớn và nổi tiếng nhất về phục vụ hình thức chuyển dọn ngày nay nhé.

 

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ

 

Đầu tiên, chúng ta đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Khi bạn thực hiện gọi điện và đăng ký sử dụng dịch vụ, mọi thông tin của bạn sẽ được ghi nhân một cách chi tiết và bắt đầu lên giờ hẹn cho nhân viên khảo sát.

 

Đúng giờ hẹn, sau khi liên lạc trước với chủ nhà nhân viên khảo sát sẽ đến để khảo sát quy mô cần chuyển dọn của bạn và bắt đầu lập bảng báo giá để thực hiện ký kết hợp đồng. Ấn định  ngày, giờ thực hiện công việc chuyển dọn và chi phí cho gói dịch vụ trên.

Chuyển nhà Vinamoves

 

Và công ty luôn thực hiện rất đúng giờ trong hợp đồng, không để trễ hẹn cho dù 5 phút ngắn ngủi.

 

Khả năng đáp ứng và thực thi

 

Trong qua trình thực thi, mọi công đoạn đều được phân bố cho mỗi nhóm hoặc nhân viên cụ thể, họ thực hiện theo quy trỉnh nhất định và tốc độ đồng đều cho nên chỉ trong một loáng, toàn bộ nôi thất nhà bạn đã được đóng gói một cách đẹp mắt và có thể chuyển đi bất cứ lúc nào.

 

Kế đó với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp các mòn đồ của bạn sẽ được sắp xếp ngay ngắn và chuyển đi một cách nhanh nhất và ngắn gọn nhất từ đó chúng ta có thể đánh giá về mức độ thực thi công việc. Công ty Vinamoves đã có những bước tổ chức và thực hiện rất hoàn hảo.

 

Đánh giá chung về chi phí và chất lượng

 

Đánh giá chung: Đây là một công ty dịch vụ cao cấp, chất lượng rất đáng tin tưởng.

Mặc dù giá tiền dịch vụ thực hiện khá đắt so với các công ty nhỏ tuy tương chất lượng dịch vụ thì hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất và thực sự đáng tiền giúp cho chúng ta có thể mang lại những hình thức cao nhất giúp cho chúng ta có thể đầu tư cho chúng ta thực hiện quá trình chuyển dọn của chúng ta sao cho thật tốt.

Đánh giá bài viết