1800 9224

Chuyển nhà trong mùa mưa và những biện pháp khắc phục khó khăn

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Hiện nay Sài Gòn đã có một vài cơn mưa rãi rác và nhiều nơi có mưa to. Đó là những cơn mưa đầu mùa báo hiệu một mùa mưa sắp đến. Với những ai có ý định chuyển nhà trong mùa mưa thì các bạn cần tìm hiểu thật kỹ những vấn đề khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình đóng gói, vận chuyển và tìm một nơi ở mới.

 

Với những ai có vấn đề cấp bách không thể chần chừ cần chuyển nhà một cách nhanh chóng ngay trong mùa mưa thì đó là một bài toán nan giải mà nếu đó là lần chuyển nhà đầu tiên trong cuộc đời thì bạn đang phải đối mặt với một rắc rối thật sự. Bởi chuyển nhà đã là một việc không đơn giản ngay trong mùa nắng nóng chứ đừng nói đến là mùa mưa lầy lội.
 


Chuyển nhà mùa mưa

 

Những vấn đề khó khăn mà bạn phải giải quyết trong mùa mưa là rất nhiều. Chẳng hạn như đóng gói làm sao để đồ đạc, vật dụng không bị thấm ướt. Máy móc thiết bị điện tử sẽ ra sao khi chúng bị mưa làm thấm nước ngay cả bạn cũng cần được bảo đảm an toàn khi vận chuyển nếu không muốn bị cảm lạnh .

 

Việc lập kế hoạch chi tiết là rất quan trọng nhằm tránh những khó khăn mà bạn có thể lường trước được trong việc chuyển nhà trọn gói. Chuẩn bị những thùng carton, băng keo và đừng quên những tấm nilon hoặc tấm chống thấm nước để bao bộc vận dụng cần vận chuyển.

Xem thêm:  Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà có uy tín và trách nhiệm

 

Đừng quên theo dõi thời tiết trong mùa mưa bởi đây là một việc rất quan trọng nếu như bạn bỏ qua và không xem trọng nó. Dự báo thời tiết sẽ giúp bạn hạn chế ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển đến nhà mới.

 

Chọn thời điểm thích hợp và không vận chuyển khi thời tiết xấu. Bởi những cơn mưa lớn, giông bão sẽ có thể làm đỗ vỡ đồ đạc của bạn ngoài ra những tai nạn mất an toàn có thể xảy ra như cây to đổ ngã, ngập lụt đường xá, đường trơn trợt, xe cộ chết máy,…
 


Mưa to trên đường

 

Nếu như bạn lo lắng vì không đủ phương tiện cũng như lực lượng để vận chuyển trong mùa mưa này thì hãy làm theo cách của các công ty muốn chuyển văn phòng, chuyển vị trí kinh doanh một cách nhanh chóng thì bạn nên sử dụng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hạn chế việc cản trở giao thông khi chuyển nhà

 

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp vinamoves uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là nơi giúp các bạn giải quyết vấn đề nan giải trong việc chuyển nhà. Tiết kiệm tiền bạc, thời gian, sức khỏe, bảo đảm đồ đạc an toàn đó là trách nhiệm mà bất kỳ một công ty chuyển nhà nào cũng phải quan tâm.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết