1800 9224

Chuyển phòng trọ có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Sống ở môi trường đông đúc và nhộp nhịp như Sài Gòn thì việc đổi mới từng ngày là điều rất dễ hiểu. Ngay cả nhu cầu ăn ở, đi lại cũng vậy mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng và thay đổi thường xuyên. Trong đó việc đáng lưu ý nhất là vấn đề chuyển nhà trọ của một bộ phận không nhỏ người dân. Vậy có bao giờ các bạn tự hỏi liệu có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để hỗ trợ công việc đóng gói và vận chuyển của mình.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà khi chuyển chỗ ở

 

Thường thì việc chuyển nhà trọ chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến các bạn sinh viên và các anh chị, cô chú ở quê lên thành phố làm việc. Tuy đồ đạc không nhiều và có thể tự mình vận chuyển tất cả nhưng không vì thế mà có thể tránh được những khó khăn khi chuyển nhà. Sau một tuần làm việc mệt mỏi thì thứ bảy, chủ nhật là những ngày để nghĩ ngơi, giải trí.

Nếu đóng gói và vận chuyển những ngày này thì thời gian nghĩ ngơi của các bạn sẽ bị hạn chế. Ngoài ra còn vấn đề về vận chuyển sẽ gặp khó khăn hơn nếu bạn ở một mình. Và tất cả điều này bạn phải tự mình giải quyết một cách nhanh chóng vì ngày mai lại phải đi học và đi làm tiếp tục cho ngày mới.

 

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

 Có thể là do môi trường sống không phù hợp, vị trí di chuyển không thuận lợi, vì công việc, chi phí ở một mình quá cao và bạn muốn ở ghép với bạn bè,… dù đó là lý do nào và bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Vinamoves. Có lẽ các bạn nghĩ việc chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ sẽ rất mắc và đấy là ý nghĩ của bạn.

Xem thêm: Chuyển nhà để nắm bắt cơ hội thành công

Nhưng thực tế chi phí cho việc sử dụng dịch vụ lại rất hợp lý và phải chăn. Nó phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển cũng như là số lượng đồ đạc được chuyển đi. Bạn sẽ hài lòng với chi phí cũng như là thái độ, tinh thần làm việc của các anh nhân viên trong khâu đóng gói, vận chuyển và phục vụ một cách tận tình nhất.

 

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nhằm giúp bạn có thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi. Cũng như là mong muốn được phục vụ nhu cầu di chuyển chỗ ở của mọi người mà công ty vận chuyển chuyên nghiệp Vinamoves luôn có những ưu đãi thiết thực giành cho tất cả các bạn. Với sự hỗ trợ của nhiều loại dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọ, chuyển công ty, chuyển văn phòng,…luôn phục vụ các bạn một cách tận tình, chu đáo và an toàn nhất.

Xem thêm: Không nên chở quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà
 

 VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết