1800 9224

Chuyện trộm đời con gái sau một đêm ngủ dậy

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyện trộm đời con gái sau một đêm ngủ dậy

Bạn đã từng nghe nhiều câu chuyện đau buồn về việc một số bạn nữ sinh viên bị mất đời con gái vì những lý do bình thường nhưng chuyện trộm đời con gái sau một đêm ngủ dậy thì quả là chuyện hiếm.

>> Đề phòng trộm viếng khi chuyển nhà mới

Với hàng chục trường đại học cao đẳng ở  Tp. Hồ chí mình như hiện nay thì lương sinh viên lên trọ học ngày càng đông đúc và kéo theo là nhu cầu nhà trọ cũng tăng. Nhưng trên thực tế, những nơi trọ an toàn thì giá rất cao hoàn toàn không thể đáp ứng những nhu cầu ăn ở rất sinh viên của các bạn. Do đó rất nhiều bạn đã phải những nhà trọ hoặc xóm trọ thiếu an ninh dẫn đến những câu chuyện bi hài như dưới đây.

Chuyện trộm vặt ở xóm trọ

Nhiều bạn trẻ sinh viên đã là nạn nhân của những tên trộm trong lúc ngủ say hoặc quên khóa cửa khi ngủ và đối tượng trộm cắp thì đa số là thành phần tiền án hút chích hoặc đôi khi chính là những người bạn cùng xóm trọ. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp đối tượng thuộc loại yêu văn nghệ. Như có bạn kể rằng khi đi làm về thì thấy cửa phòng mở toang, tưởng em con dì ruột sang chơi nhưng khi mở cửa vào thì thấy phòng bị lục tung. Trên giường vẫn còn cây xà cầy mới tên trộm bỏ lại. Chắc do thấy động nên chưa tìm được gì, đành lấy cây đàn ghita treo trên tường rồi tẩu thoát. May mắn cho cậu bạn này là mấy chiếc đồng hồ mình mới mua để tặng người thân để trong góc tủ chưa bị lục tới.

Mất đời con gái vì …..trộm

Đây là một câu chuyện hi hữu mà nạn nhân sau đó đã phải tìm dịch vụ chuyển nhà đi nơi khác. Nạn nhân là một nữ sinh viên Học viện B sau một đêm ngủ dậy, bỗng phát hiện trên người không một mảnh vải che thân. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì khi nhìn xuống chiếc nệm của mình thì cố gái này chết lặng vì phát hiện mình bị mất đời con gái. Trong lúc quá hỏang loạn, nạn nhân chỉ biết khóc rồi âm thầm chuyển nhà trọ và tuyệt nhiên không dám nói với ai. Tuy tai nạn hy hữu xảy ra đã 4 năm nhưng đó vẫn là câu chuyện ám ảnh cô sinh viên ấy đến suốt đời. Nguyên nhân có thể do bị đánh thuốc mê và trong lúc tên trộm định lục lọi đồ đạc thì không cưỡng lại được ham muốn của mình.

 

Thậm chí mặc dù chủ nhà trọ đã cẩn thận làm khóa cửa riêng, chỉ có người trong khu trọ mới có chìa khóa cổng, hay sau 11h đêm chủ nhà sẽ khóa bằng chìa khóa riêng thì vẫn xảy ra tình trạng trộm cắp, không chỉ là 1 lần mà còn rất nhiều lần khác nữa.

Còn nhiều câu chuyện kể ly kỳ về việc bị mất trộm nơi xóm trọ mà nạn nhân là các bạn sinh viên ở nơi xa xứ. Tuy nhiên, cũng phải nói đến nguyên nhân còn là do chính ý thức tự giác của các bạn còn kém cũng như  sự quản lý lỏng lẻo tại các khu nhà cho thuê đã tiếp tay cho bọn trộm cắp hành động. Do đó, để tránh trở thành nạn nhân của chúng thì các bạn sinh viên cần nâng cao trách nhiệm giữ gìn tài sản của chính mình và người khác, cũng như vì sự an toàn của bản thân.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết