1800 9224

Chuyển văn phòng CapitaLand về tòa nhà the Vista

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyển văn phòng CapitaLand về tòa nhà the Vista

 Tọa lạc ở ngay mặt tiền của xa lộ Hà nội với nhiều khu phức hợp là tòa nhà The Vista do tập đoàn bất động sản Capitaland Việt Nam xây dựng, đồng thời đây cũng là biểu tượng của tập đoàn kinh doanh bất động sản này. Được biết đây là dự án nhà ở lớn của tập đoàn bất động sản này ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

>> Rời Việt Nam, Viber chuyển văn phòng sang Phillippines

Theo lãnh đạo của tập đoàn cho biết thì với định hướng chiến lược phát triển mới nên tập đoàn quyết định chuyển văn phòng CapitaLand về tòa nhà the Vista do chính tập đoàn xây. Đây được coi là chiến lược hoạt động lâu dài ở Việt Nam trong bối bất động sản có những dấu hiệu khởi sắc mới.

Bổ sung cho quyết định chuyển văn phòng này là chia sẻ của ông Olivier Lim, phó Tổng Giám Đốc Capitaland về tình hình mới của tập đoàn. Trong đó ông nói rõ là tập đoàn sẽ kiên nhẫn để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay để tiếp tục mở rộng đầu theo như mục tiêu đề ra suốt 20 năm qua ở Việt Nam. Ngoài ra, việc chuyển văn phòng về ngay tòa nhà trên sẽ giúp tập đoàn tập trung nhiều hơn nữa về tính pháp lý của các dự án nhà ở bên cạnh chất lượng công trình luôn được giám sát chặt chẽ. Như trường hợp sau khi dự án. The Vista được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ tháng 10 năm 2011 thì các chủ nhân của các căn hộ trên đã nhận được sổ hồng. Cũng theo ông Olivier Lim thì nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam hiện còn rất lớn, do đó để nắm bắt cơ hội này thì trong thời gian tới tập đoàn sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện các dự án cũ song song với việc tìm cơ hội đầu tư các dự án khác để phục vụ cho đại đa số người có nhu cầu mua nhà.

Tòa nhà the Vista ở Q.2

Bên cạnh đó là thì tập đoàn cũng không quên chú trọng vào phát triển các tiện ích và dịch vụ đi kèm với sản phẩm của mình. Trong đó, việc kết hợp xây dựng các trung tâm mua sắm, khu văn phòng cho thuê, tập thể dục, nhà giữ trẻ, khu giải trí…v….v…. cũng như hỗ trợ cư dân khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng. Ngoài ra, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời như hồ bơi gia đình, hồ thiếu nhi, hồ thủy lực và 5 hồ cảnh quan, phòng tập thể hình với trang thiết bị hiện đại nhất với mang thương hiệu Technogym, vườn cảnh quan trên cao rộng rãi. Ngoài ra thì việc phát triển mảng dịch vụ văn phòng cũng là thế mạnh của tòa nhà The Vista với diện tích văn phòng rộng rãi và các dịch vụ đi kèm đầy đủ. Các doanh nghiệp khi thuê văn phòng ở đây sẽ được nhiều sự ưu đãi và tiết kiệm chi phí.

Nguồn sưu tầm 

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết