1800 9224

Chuyển văn phòng và những chú ý cần biết về phong thủy

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Chuyển văn phòng không đơn thuần chỉ là vận chuyển đồ đạc đến một nơi nào đó rồi bạn lại tiếp tục việc kinh doanh của mình. Đây có thể xem là một điểm nhấn trong việc kinh doanh của bạn. Có nhiều lý do để chuyển văn phòng có thể là nơi kinh doanh hiện tại của bạn đang gặp vấn đề không thuận lợi hay công ty bạn đang phát triển và muốn chuyển đến một nơi tốt hơn. Nhưng vì lý do gì thì vấn đề quan trọng cần phải chú ý là vấn đề phong thủy.

Yếu tố phong thủy là vấn đề vô cùng cần thiết trong kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Thậm chí ngay khi không kinh doanh thì vấn đề chuyển đổi, di dời chỗ ở như chuyển nhà cũng phải chú ý đến vấn đề phong thủy. Nó góp phần đem may mắn đến cho gia đình của bạn trong tương lai với những thuận lợi và cơ hội rất rõ.
 


Phong thủy văn phòng

 Thường đa số các công ty muốn di chuyển vị trí kinh doanh đều biết rõ về điều này. Nhưng có một số lại không biết hoặc không chú ý đến bởi họ muốn thật nhanh chóng trở lại kinh doanh càng sớm càng tốt cho công việc của mình. Nhiều người lại nghĩ đó là một chuyện mê tín không đáng tin. Việc dựa vào phong thủy để có thể tạo ra vận may trong kinh doanh là một điều cực kỳ đơn giản và hiệu quả nếu bạn biết cách.

Xem thêm: Khó khăn khi quản lý hàng hóa của công ty mà không có kho bãi

 Vì vậy khi chuyển văn phòng cần chú ý đến ngày lành tháng tốt để mọi chuyện trở nên xuông sẽ. Tốt nhất là xem vào những ngày âm lịch và theo tuổi của lãnh đạo công ty thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Khi đã chọn ngày giờ thì cần thiết phải chuyển đúng thời gian không được chậm trể điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may và sự phát triển của công ty.

 Trước khi chuyển và sau khi chuyển xong tất cả mọi thứ bạn đều phải nên cúng vái bởi đây là một nghi thức quan trọng như là một cách để thông báo cho ông bà tổ tiên về việc kinh doanh của bạn và được họ phù hộ. Chú ý vào những ngày này không được xảy ra xung đột, mâu thuẩn, cãi nhau tránh nói những điều không hay.
 


Trang trí theo phong thủy

 Nếu như công việc của bạn ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh mà bạn không thể trì hoãn việc di chuyển thì tốt nhất nên mượn tuổi của người thân hoặc ai đó bạn tin cậy trong công ty để có thể di chuyển như đúng kế hoạch của bạn. Nghe cũng giống như chuyển nhà trọn gói bởi vì tất cả đều dựa vào phong thủy và điều này hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: Bí quyết chuyển nhà siêu tốc cực kỳ hiệu quả

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết