1800 9224

Chuyển văn phòng với hồ thủy sinh của sếp

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Chuyển văn phòng với hồ thủy sinh của sếp

 Một hồ thủy sinh nho nhỏ trong văn phòng làm việc của sếp luôn đem đếm cảm giác thoải mái và giảm stress hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng sẽ đem đến những rối rắm cho bạn khi sếp muốn chuyển văn phòng mới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hồ sơ, đồ nội thất, máy móc văn phòng với sự hỗ trợ tối đa của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, hồ thủy sinh nho nhỏ mà sếp cưng thì lại làm bạn đau đầu khi chuyển văn phòng. Nhất là khi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho bạn hoàn toàn bó tay vì không có kinh nghiệm chuyển hồ thủy sinh.

>> Chuyển nhà cho hồ cá cảnh biển của bạn

>> Làm gì khi sếp giao cho bạn việc chuyển văn phòng?

Dưới đây là một vài gợi ý từ dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves dành cho bạn để chuyển hồ thủy sinh được thành công. Công việc đầu tiên là bạn cần có kế hoạch cụ thể cho việc chuyển hồ thủy sinh. Khoảng thời gian tốt nhất là bạn chuyển trước một ngày vì bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy vậy, nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể chuyển trước một ngày và phải chuyển trong ngày cùng với vật dụng văn phòng thì bạn nên bắt đầu vào buổi sáng sớm. Bạn cần một ống hút nước để hút 90% lượng nước ra khỏi hồ và một vài bao nhựa hoặc xô có nắp để đựng các chú cá dễ thương vào đấy. Ngoài ra, các thiết bị đi kèm hồ thủy sinh như đèn hệ thống lọc nước..v.v..cần được tháo và đặt vào một thùng giấy riêng. Bạn nên lưu ý là không cần phải hút sạch cạn nước trong hồ khi chuyển văn phòng vì những loại thực vật dưới nước trong hồ thủy sinh cần một ít nước để giữ chúng khỏe mạnh nếu phải chuyển trong điều kiện trời nóng. Ngoài ra, việc tránh xáo trộn phân nền dưới đáy hồ là việc cần phải tuyệt đối tránh để giữ hồ được an toàn khi chuyển đến nơi mới. Với trọng lượng hồ nhỏ thì việc khiêng cả hồ có một ít nước là việc không quá khó. Nhưng bạn nên nhớ là trước khi chuyển hồ bạn cần yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng bọc bên ngoài mặt hồ giấy carton hoặc xốp nổ để giúp tránh vỡ hoặc trầy xước.

Sau khi chuyển đến văn phòng mới thành công thì bạn cần lưu ý là quá trình đổ nước vào hồ cần diễn ra chậm và từ từ để tránh là xáo trộn phân nền. Giải pháp đơn giản là bạn dùng một ly nhựa đặt trên lớp phân nền và đổ nước vào ly từ từ. Như vậy nước sẽ bị giảm lực tối đa khi được đổ vào hồ. Ngoài ra, bạn chỉ nên thả cá vào hồ khi đã lắp ráp các thiết bị lọc nước và hoạt động ít nhất 6 tiếng trước khi thả cá.

Với những gợi ý trên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm Vinamoves mong bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ chuyển văn phòng một cách xuất sắc nhất. 

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)

Hotline: 0982 788 880

B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Tel: +84 8 6258 9547 – +84 8 6258 9548    Fax: +84 8 3556 2975
 

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết