1800 9224

Cực chẳng đã phải chuyển nhà vì dòi

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Cực chẳng đã phải chuyển nhà vì dòi

Câu chuyện kinh hãi về việc một gia đình người Anh cực chẳng đã phải chuyển nhà vì dòi trong nhà vô số mà không hiểu nguyên nhân vì sao. Chỉ sau khi nhân viên công quyền tiến hành điều tra thì mới phát hiện dòi bọ xuất phát từ một xác chết đã phân hủy của một người đàn ông sống tại căn hộ tầng trên.

>>  Nghề dọn nhà và chuyển nhà cho những tử thi cô đơn ở Nhật

Ngày 17/9, trong lúc nấu ăn, gia đình Davy có 4 người sống ở phía Đông Dulwich, London phát hiện ra có rất nhiều dòi trong phòng bếp nhà của mình và chui ra từ các kẽ tường và đường ống thoát nước. Ban đầu gia đình không để ý vì tưởng con gì chết nên mới có dòi, nhưng 2 ngày sau thì hàng trăm con dòi vẫn chui ra.  Bà Davy bắt đầu sợ hãi và gọi điện cho công ty Southern Housing là một trong những hiệp hội về nhà ở lớn nhất nước Anh để nhờ hỗ trợ nhưng vẫn không có lời giải đáp nào.

 

Gia đình bà Davy và những con dòi khủng khiếp


Hé lộ nguyên nhân khủng khiếp

Để tìm cho ra vì sao có nhiều dòi, bà phải nhờ nhân viên của công ty diệt côn trùng mối đến tìm hiểu thì được người hàng xóm dắt lên căn hộ tầng trên để tìm hiểu nguyên nhân và cuối cùng trước mắt bà là cảnh tượng khủng khiếp. Bà Davy cho biết bà chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng nào hãi hùng như thế. Trong căn phòng có rất nhiều ruồi và dòi bọ, kèm theo đó là một mùi hôi thối kinh khủng. Ngay lập tức bà đã gọi cảnh sát và được biết xác chết đang trong quá trình phân hủy. Nạn nhân là Richard Williams, 41 tuổi một cựu lính quân đội trong chiến tranh vùng Vịnh đã chuyển nhà đến đây ở vài tháng và chết không rõ nguyên nhân vì sao. Nhưng cái chết có thể bắt đầu từ 1 đến 2 tuần trước đó.

Chuyển nhà vì hết chịu đựng nổi

Bà Davy cho biết gia đình bà vô cùng sốc và không thể ngủ được khi trên đầu mình là một xác chết. Gia đình bà cũng tìm mọi cách để ngăn chặn dòi, bọ nhưng hầu như vô vọng vì chúng cứ chui ra mãi. Bà cũng yêu cầu công ty thực hiện một số biện pháp nhằm kiểm soát dịch hạch tại nhà và vệ sinh môi trường xung quanh, nhưng do cảnh sát đang tiến hành điều tra nên chúng tôi không thể tiếp cận được căn hộ, đại diện công ty Southern Housing cho biết. Đồng thời ông cùng kèm theo lời xin lỗi ra đình bà Davy về những bất tiện từ vụ việc trên và hứa sẽ giải quyết sớm mọi việc.

Tuy nhiên, gia đình bà Davy buộc phải nhờ công ty chuyển nhà trọn gói để chuyển đi nơi khác vì những đứa trẻ thực sự rất sợ, chúng thậm chí còn không dám đi vào bếp.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết